Tiết lộ '7 cặp đôi hot nhất màn ảnh xứ Hàn năm 2023' khiến khán giả ngỡ ngàng vì một điểm chung này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trừ cặp đôi được đề cử, Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung trong 'Dr. Romantic 3' thì 6 cặp đôi còn lại đều xuất hiện trong các tác phẩm có một điểm chung là điểm xuyết thêm yếu tố "cổ trang".  

Vào ngày 18/12, MBC đã tiết lộ đề cử cho giải Cặp đôi đẹp nhất trong Giải thưởng Phim truyền hình MBC 2023, diễn ra vào ngày 30/12.

Tiết lộ '7 cặp đôi hot nhất màn ảnh xứ Hàn năm 2023' khiến khán giả ngỡ ngàng vì một điểm chung này ảnh 1

Những người được đề cử gồm: Woo Do Hwan và Bona trong Joseon Attorney, Namgoong Min và Ahn Eun Jin trong My Dearest, Cha Eun Woo và Park Gyu Young trong A Good Day to Be a Dog, Lee Se Young và Bae In Hyuk trong The Story of Park's Wedding Contract. Đặc biệt 2 phim A Good Day to Be a Dog The Story of Park's Wedding Contract đều mang yếu tố giả tưởng 'xuyên kiếp'.

Tiết lộ '7 cặp đôi hot nhất màn ảnh xứ Hàn năm 2023' khiến khán giả ngỡ ngàng vì một điểm chung này ảnh 2

Joseon Attorney (Luật sư Joseon) là phim cổ trang lấy bối cảnh thời Joseon (thế kỷ XIV đến XIX), kể về câu chuyện một Oejibu (Ngoại tri bộ), tương đương với thầy cãi ngày xưa hoặc luật sư ngày nay, trên con đường trả thù cho cái chết của cha mẹ mình trong một phiên tòa. Cặp đôi trong phim đã thu hút người xem bằng sự lãng mạn ngọt ngào của họ.

Tiết lộ '7 cặp đôi hot nhất màn ảnh xứ Hàn năm 2023' khiến khán giả ngỡ ngàng vì một điểm chung này ảnh 3

My Dearest (Người yêu dấu) kể về câu chuyện tình yêu giữa một phụ nữ quý tộc và một người đàn ông bí ẩn lấy bối cảnh ở Joseon trong cuộc xâm lược của nhà Thanh, được biết đến trong tiếng Hàn là Byeongja Horan. Namgoong Min và Ahn Eun Jin đã 'cuốn' người xem bằng tình yêu dịu dàng và cũng đầy day dứt của mình.

Tiết lộ '7 cặp đôi hot nhất màn ảnh xứ Hàn năm 2023' khiến khán giả ngỡ ngàng vì một điểm chung này ảnh 4

Chuyển thể từ webtoon cùng tên, A Good Day to Be a Dog xoay quanh một cô gái dính lời nguyền rằng sau nụ hôn đầu tiên, cô sẽ biến thành một chú cún vào mỗi đêm. Phải tới khi có nụ hôn thứ hai với đúng chàng trai đó, lời nguyền mới được hóa giải. Cha Eun Woo và Park Gyu Young đóng vai một cặp đôi chữa lành trái tim bị tổn thương của nhau thông qua tình yêu.

Tiết lộ '7 cặp đôi hot nhất màn ảnh xứ Hàn năm 2023' khiến khán giả ngỡ ngàng vì một điểm chung này ảnh 5

Lee Se Young và Bae In Hyuk đã thể hiện ”phản ứng hóa học” tuyệt vời trong The Story of Park's Wedding Contract, bộ phim tình cảm xuyên thời gian, kể về cuộc hôn nhân theo hợp đồng giữa Kang Tae Ha (Bae In Hyuk) và Park Yeon Woo (Lee Se Young), người du hành từ thế kỷ 19 Joseon đến hiện đại. Tuy nhiên, qua thời gian, tình cảm giữa họ dần phát triển và cả hai phải đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn.Tiết lộ '7 cặp đôi hot nhất màn ảnh xứ Hàn năm 2023' khiến khán giả ngỡ ngàng vì một điểm chung này ảnh 6Tiết lộ '7 cặp đôi hot nhất màn ảnh xứ Hàn năm 2023' khiến khán giả ngỡ ngàng vì một điểm chung này ảnh 7

Tiết lộ '7 cặp đôi hot nhất màn ảnh xứ Hàn năm 2023' khiến khán giả ngỡ ngàng vì một điểm chung này ảnh 8

Cùng ngày, SBS cũng công bố 3 đề cử cho giải Cặp đôi đẹp nhất của SBS Drama Awards năm nay, gồm: Ryeoun và Shin Ye Eun trong The Secret Romantic Guesthouse, Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung trong Dr. Romantic 3, Song Kang và Kim Yoo Jung trong My Demon. Lễ trao giải SBS Drama Awards dự kiến ​​diễn ra vào ngày 29/12, Shin Dong Yup và Kim Yoo Jung sẽ tái hợp với tư cách là người dẫn chương trình.

Tiết lộ '7 cặp đôi hot nhất màn ảnh xứ Hàn năm 2023' khiến khán giả ngỡ ngàng vì một điểm chung này ảnh 9

Dựa trên cuốn tiểu thuyết mạng cùng tên và được đầu tư 13 tỷ won, The Secret Romantic Guesthouse (Quán trọ tình yêu) do biên kịch Kwon Eum Mi (Chuyện nàng luật sư, 2016) chấp bút và Kim Jung Min (Cuộc chiến hậu cung, 2019) đạo diễn. Phim kể về Yoon Dan Oh là trụ cột của gia đình và điều hành nhà trọ Ihwawon, nơi có nhiều khách mời là các học giả đến Hanyang để tham gia kỳ thi tuyển công chức để trở thành quan chức cấp cao.Trong số các học giả ở tại nhà trọ Ihwawon có Kang San, Kim Si Yeol và Jeong Yoo Ha, tất cả đều có những bí mật sâu sắc. Yoon Dan Oh và những người ở trọ kết hợp thông tin của họ và hợp tác để tìm Lee Seol, người đã biến mất 13 năm trước. Ryeoun và Shin Ye Eun đã quyến rũ người xem bằng chuyện tình lãng mạn rung động trái tim.

Tiết lộ '7 cặp đôi hot nhất màn ảnh xứ Hàn năm 2023' khiến khán giả ngỡ ngàng vì một điểm chung này ảnh 10

Dr. Romantic 3 (Người thầy y đức 3) kể về cuộc sống của nhân viên Dol Dam khoảng ba năm sau các phần trước sau khi quyết định thành lập cơ sở y tế của riêng mình. Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung đã thể hiện tình cảm nồng nàn và sâu sắc hơn cả tình yêu trong phim.

Tiết lộ '7 cặp đôi hot nhất màn ảnh xứ Hàn năm 2023' khiến khán giả ngỡ ngàng vì một điểm chung này ảnh 11

Song Kang và Kim Yoo Jung hiện đang thu hút người xem qua câu chuyện hôn nhân hợp đồng, trong My Demon.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm