Sau scandal ồn ào ‘chấn động’ showbiz, động thái mới nhất của Hiền Hồ khiến cộng đồng mạng bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau 2 năm kể từ ồn ào đời tư, Hiền Hồ đã thẳng thắn đối diện với dư luận qua những chia sẻ trên trang cá nhân.

Scandal ồn ào về chuyện tình cảm đã ‘nhấn chìm’ hoàn toàn sự nghiệp của nữ ca sĩ Hiền Hồ. Dù cô vẫn ra sản phẩm âm nhạc mới nhưng công chúng dường như vẫn ‘khắt khe’ với cô. Trải lòng trên trang cá nhân mới đây, Hiền Hồ đã thẳng thắn nhìn nhận lỗi sai của bản thân.

Sau scandal ồn ào ‘chấn động’ showbiz, động thái mới nhất của Hiền Hồ khiến cộng đồng mạng bất ngờ ảnh 1

Cô viết rằng, một thời gian dài được làm việc, sống trong âm nhạc và được trải nghiệm những cảm xúc khó tả. Tuyệt vọng, hối hận, khổ đau, vui mừng và kể cả những sợ hãi và cuối cùng là giải thoát. Những hành động, suy nghĩ sai lầm và lệch lạc và cuối cùng dẫn chính bản thân mình bước vào một con đường sai lầm.

Sau scandal ồn ào ‘chấn động’ showbiz, động thái mới nhất của Hiền Hồ khiến cộng đồng mạng bất ngờ ảnh 2

Hiền Hồ thừa nhận: “Những sự nuông chiều, sự chăm sóc và quan tâm đó đã khiến mình tưởng đó là một tình yêu và sự may mắn của mình. Cho tới ngày ông trời đã giáng cho một cái tát để mình biết mình đã sai lầm và ngu dốt đến nhường nào. Sự ham mê vật chất, sự ảo tưởng. Sự ngu ngốc của bản thân mà đã phải trả giá”.

Sau scandal ồn ào ‘chấn động’ showbiz, động thái mới nhất của Hiền Hồ khiến cộng đồng mạng bất ngờ ảnh 3

Giọng ca Rồi người thương cũng hóa người dưng nhìn nhận: “Đáng lắm! Mình xứng đáng để nhận cú tát thật đau như thế! Những điều đi qua có nhiều cái đúng và nhiều cái thật sai. Cảm ơn vì đã tát mình một cái thật đau để mình chỉnh đốn lại tác phong để từ đó hoàn thiện mình”.

Sau scandal ồn ào ‘chấn động’ showbiz, động thái mới nhất của Hiền Hồ khiến cộng đồng mạng bất ngờ ảnh 4

Cô cũng cho biết, trong tương lai sẽ phạm bao nhiêu sai lầm lớn nhỏ khác, sẽ cố gắng trưởng thành hơn trong tương lai. Hy vọng mọi người vẫn sẽ ở bên để nhắc nhở, thậm chí la mắng cô khi thấy cô đi lệch khỏi quỹ đạo, cho cô có thể thức tỉnh để trưởng thành và hoàn thiện mình.

Sau scandal ồn ào ‘chấn động’ showbiz, động thái mới nhất của Hiền Hồ khiến cộng đồng mạng bất ngờ ảnh 5

Và những dòng cuối ‘tâm thư’, Hiền Hồ gửi đến công chúng: “Mình lần đầu đến với cuộc sống này. Mình cũng mắc nhiều sai lầm, phạm lỗi cũng rất nhiều và mình cũng đang trên con đường tiến tới một tương lai hoàn thiện hơn bây giờ. Mình cảm ơn tất cả những người đã chỉ dẫn và nhắc nhở mình bằng nhiều cách khác nhau, dù nặng hay nhẹ. Mọi người đã cho mình một cái ôm đầy tình thương và ấm áp”.

Sau scandal ồn ào ‘chấn động’ showbiz, động thái mới nhất của Hiền Hồ khiến cộng đồng mạng bất ngờ ảnh 6

Còn về con đường âm nhạc của mình, Hiền Hồ chẳng còn trông mong một thành tích hay con số nào ngay lúc này, chỉ mong mọi người nghe nhạc thật vui. Có thể thấy, sự việc của Hiền Hồ là một lời cảnh tỉnh cho các nghệ sĩ khi vướng vào ồn ào, vì giờ đây công chúng đã ‘sử dụng quyền lực tẩy chay’ của họ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.