Phim hay chiếu rạp:

“Đừng gọi anh là bố”, bạn sẽ làm gì nếu có cơ hội xuyên không gặp bố mình thời trẻ?

SVVN - “Đừng gọi anh là bố” không phải một câu chuyện tình yêu éo le mà ngược lại, phim khai thác đề tài gia đình cực sáng tạo và sâu sắc.

My God! Father (Đừng gọi anh là bố) là một trong những phim điện ảnh ăn khách nhất Thái Lan năm 2020 khi quy tụ được dàn diễn viên chính cực khủng đến từ ba đài truyền hình lớn của nước này.

“Đừng gọi anh là bố”, bạn sẽ làm gì nếu có cơ hội xuyên không gặp bố mình thời trẻ? ảnh 4

Got là một tay đua cừ khôi nhưng có mối quan hệ không mấy hòa thuận với bố ruột Prem. Cả hai luôn xảy ra những bất đồng quan điểm và thường xuyên cãi vã. Mỗi lần xảy ra chuyện, Got luôn mong mỏi được gặp lại mẹ của mình, người mà từ lúc cậu vẫn chưa được một lần nhìn thấy từ khi chào đời đến giờ.

“Đừng gọi anh là bố”, bạn sẽ làm gì nếu có cơ hội xuyên không gặp bố mình thời trẻ? ảnh 5

Rồi một tai nạn xe hơi xảy ra và đưa Got trở về quá khứ và trở thành bạn thân của chính người bố Prem của mình. Trái ngược với hình ảnh điềm tĩnh ở hiện tại, bố Prem trong quá khứ là một thanh niên giang hồ “trẻ trâu”, anh cùng những người bạn thân lập thành một băng nhóm có tên “Băng trai đẹp” nhằm bảo kê quán karaoke nơi Bew, bạn gái mình làm việc.

“Đừng gọi anh là bố”, bạn sẽ làm gì nếu có cơ hội xuyên không gặp bố mình thời trẻ? ảnh 6

Prem lúc nào cũng chiêu mộ nhân tài nhằm khuếch trương băng đảng. Vì vậy, dù chỉ mới gặp Got vài lần, Prem đã liên tục chèo kéo Got tham gia cùng mình. Bất đắc dĩ mà trở thành bạn của bố, Got bỗng có cơ hội hiểu hơn về cha mình.

“Đừng gọi anh là bố”, bạn sẽ làm gì nếu có cơ hội xuyên không gặp bố mình thời trẻ? ảnh 7

Những mâu thuẫn trong gia đình vốn là chuyện không thể tránh khỏi nhưng với Got, anh chàng may mắn trở về quá khứ của bố để hiểu rõ được sự việc và giải tỏa những hiểu lầm bấy lâu. Chính vì thế, sau những tiếng cười của Đừng gọi anh là bố thì khán giả còn nhiều phen xúc động, trầm lắng với tình cảm gia đình thiêng liêng mà có thể vì bận rộn nên nhiều người đã chưa nhận ra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm