'Đứng hình' khi thấy thiếu gia giàu nhất Trung Quốc nay phải bán hàng online kiếm sống

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ai mà ngờ được Uông Tiểu Phi, chàng thiếu gia khét tiếng ăn chơi nay lại phải bán hàng online để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Nhiều năm trước đây, cư dân mạng Trung Quốc vẫn hay nhắc đến nhóm “Kinh thành tứ thiếu” bao gồm 4 chàng thiếu gia giàu có ăn chơi bậc nhất nước này. Nổi tiếng nhất trong số đó là Uông Tiểu Phi, vừa đẹp trai, đào hoa lại là con trai của bà chủ tập đoàn Tiếu Giang Nam với khối tài sản ước tính 1,5 tỷ đô-la (khoảng 35 nghìn tỷ đồng).

'Đứng hình' khi thấy thiếu gia giàu nhất Trung Quốc nay phải bán hàng online kiếm sống ảnh 1

Uông Tiểu Phi từng hẹn hò với nhiều mỹ nhân hàng đầu, sau đó kết hôn với ngôi sao đình đám Từ Hy Viên. Chẳng ngờ sau đó, công việc kinh doanh của gia đình Uông Tiểu Phi liên tục lao đao, hàng loạt dự án thua lỗ hoặc phá sản. Từ Hy Viên thậm chí phải bán cả biệt thự cao cấp của riêng mình để lấy tiền trả nợ cho chồng.

'Đứng hình' khi thấy thiếu gia giàu nhất Trung Quốc nay phải bán hàng online kiếm sống ảnh 2

Dù Uông Tiểu Phi luôn giấu kín tình trạng tài chính nhưng cư dân mạng nhanh chóng phát hiện chàng thiếu gia đã rơi vào cảnh thất thế. Bằng chứng là hai vợ chồng phải tham gia một show giải trí để kiếm tiền, chấp nhận bán cuộc sống riêng tư cho khán giả theo dõi.

'Đứng hình' khi thấy thiếu gia giàu nhất Trung Quốc nay phải bán hàng online kiếm sống ảnh 3

Nhưng bất ngờ nhất là Uông Tiểu Phi còn mở livestream để bán hàng trực tuyến, và còn bán những mặt hàng bình thường chứ không phải đồ hiệu cao cấp. Uông Tiểu Phi xuất hiện với gương mặt mệt mỏi, tỏ rõ vẻ ngượng ngùng không thoải mái khi bán hàng. Thậm chí khi có quá nhiều người hỏi han lý do phải làm nghề này, chàng thiếu gia đã rời khỏi màn hình khiến cư dân mạng càng nghi ngờ Uông Tiểu Phi rơi vào làm ăn thua lỗ, cạn kiệt tiền bạc.

'Đứng hình' khi thấy thiếu gia giàu nhất Trung Quốc nay phải bán hàng online kiếm sống ảnh 4

Dù sao thì một chàng thiếu gia khét tiếng ăn chơi mà nay phải lên sóng livestream rao hàng vẫn khiến nhiều người thấy khó tin.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm