'Nữ hoàng nước mắt' Choi Jiwoo xuất hiện bên hai 'mỹ nam giai trẻ' sau lùm xùm cá nhân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thêm một chương trình tạp kỹ mới được “ra lò” với dàn sao “khủng”, đặc biệt có sự tham gia của “Nữ hoàng nước mắt” Choi Ji Woo sau lùm xùm cá nhân.

Đài JTBC đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về chương trình tạp kỹ mới với nội dung mới lạ và dàn sao tham gia toàn những cái tên “khủng” trong giới giải trí.

'Nữ hoàng nước mắt' Choi Jiwoo xuất hiện bên hai 'mỹ nam giai trẻ' sau lùm xùm cá nhân ảnh 5

Chương trình mới có tên Countryside Western Cuisine, sẽ lấy bối cảnh một nhà hàng đặc biệt do các ngôi sao Choi Ji Woo, Cha In Pyo, Lee Jang Woo, Lee Soo Hyuk, Jo Se Ho và Changmin (TVXQ) mở cửa và quản lý. Chương trình sẽ giới thiệu quá trình mở một nhà hàng pop-up tại một thị trấn nhỏ cách xa thành phố và cách các ngôi sao sẽ điều hành công việc kinh doanh.

Nhà hàng pop-up sẽ hoạt động như một cơ sở kinh doanh tạm thời phục vụ các món ăn với đẳng cấp xếp hạng sao Michelin, thực đơn tập trung vào các món ăn phổ biến dễ tiếp cận với người dân tại vùng đó. Choi Ji Woo sẽ là bà chủ quyền lực của nhà hàng, người quản lý tất cả các quy trình và Cha In Pyo sẽ là bếp trưởng. Lee Jang Woo và Changmin sẽ trở thành những bếp phó trong khi Jo Se Ho và Lee Soo Hyuk sẽ là người phục vụ.

'Nữ hoàng nước mắt' Choi Jiwoo xuất hiện bên hai 'mỹ nam giai trẻ' sau lùm xùm cá nhân ảnh 6

Countryside Western Cuisine sẽ ra mắt vào 18/10.

Chương trình sẽ nâng cao khía cạnh chuyên nghiệp bằng cách thực hiện đầy đủ quy trình như một nhà hàng chuyên nghiệp, bao gồm liên hệ với đầu bếp của các nhà hàng Pháp đạt sao Michelin để được tư vấn về công thức, cách nấu ăn và hơn thế nữa. Countryside Western Cuisine được sản xuất không chỉ với mục đích mang lại trải nghiệm cho nghệ sĩ và khán giả mà còn muốn giới thiệu đến cho những người dân ở thị trấn nhỏ những món ăn đẳng cấp mà họ khó có cơ hội được nếm thử.

'Nữ hoàng nước mắt' Choi Jiwoo xuất hiện bên hai 'mỹ nam giai trẻ' sau lùm xùm cá nhân ảnh 7

Đặc biệt, chương trình còn có sự trở lại trên truyền hình của “Nữ hoàng nước mắt” Choi Ji Woo sau lùm xùm về gia đình. Vào tháng 6 vừa qua, chồng của nữ diễn viên đã bị tố có quan hệ ngoài luồng. Cho dù Choi Ji Woo đã lên tiếng phản bác nhưng những lời thanh minh được cho là “yếu ớt” của cô không đủ để lấy được lòng tin dư luận. Dù ít dù nhiều, sự việc này đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của Choi Ji Woo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm