C-biz ngày 6/4/2021:

Đường Hiểu Thiên đính chính tin đồn vào khách sạn cùng bạn gái và gửi lời xin lỗi fans

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, "nam thần Hoa ngữ được săn đón nhất" Đường Hiểu Thiên bị quay cảnh rời khách sạn cùng một cô gái, nghi án yêu đương bị phanh phui.

Mặc dù sau đó, studio của Đường Hiểu Thiên đã đưa ra bài báo bác bỏ tin đồn, nói rằng cô gái trong video là nhân viên đã làm việc cùng nhau nhiều năm. Hai người không hề có quan hệ tình cảm.Tuy vậy thì dân tình vẫn "bán tín bán nghi", và xôn xao vì mối tình của Đường Hiểu Thiên và Hình Phi trong Hạnh phúc nhỏ của anh quá ngọt ngào nên ai cũng muốn họ thành đôi ở bên ngoài. Tuy nhiên, Đường Hiểu Thiên và Hình Phi cũng từng đóng cặp với nhau rất ngọt ngào trong Gửi thời thanh xuân ấm áp của tôi nhưng sau đó cũng không thành đôi. Bởi vậy, nên cư dân mạng rất tò mò ai là bạn gái của "Nam thần Hoa ngữ được săn đón nhất"?

Đường Hiểu Thiên đính chính tin đồn vào khách sạn cùng bạn gái và gửi lời xin lỗi fans ảnh 6

Nhưng sự việc khiến netizens bất bình hơn là cả là trong video có cảnh Đường Hiểu Thiên khạc nhổ ra nơi công cộng, hành động mất lịch sự này là không thể chấp nhận được, nhất là với một Idol và đang giữa dịch COVID-19. Chính vì thế, trên trang cá nhân của mình, trong khi bác bỏ tin đồn, Hiểu Thiên cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và khán giả: "Tôi xin lỗi vì đã có hành động sai và chấp nhận sự chỉ trích của mọi người. Tôi sẽ chú ý hơn đến hành động của mình, và sẽ ứng xử văn minh hơn trong tương lai cũng như không bao giờ tái phạm!".

Đường Hiểu Thiên đính chính tin đồn vào khách sạn cùng bạn gái và gửi lời xin lỗi fans ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm