Phim hay mùa COVID-19

Dương Mịch “nối lại duyên xưa” cùng Trương Bân Bân trong “Bạo phong nhãn“

SVVN - Bộ phim được đánh giá là một trong những bộ phim truyền hình Hoa ngữ "hot" được mong chờ nhất trong quý I năm 2020, với sự tái "kết đôi" của "Ly Kính" Trương Bân Bân cùng "sếp chị" Dương Mịch. 

An Tịnh (Dương Mịch đóng) và Mã Thượng (Trương Bân Bân đóng) là những trinh sát quốc gia không ngại nguy hiểm, một lòng vì chính nghĩa, nỗ lực dùng khả năng, kỹ thuật của mình lần lượt phá được những vụ án, bảo vệ đất nước. Cũng từ đây, An Tĩnh và Mã Thượng đã nảy sinh tình cảm, khi hai người phát hiện họ không chỉ hợp nhau trong công việc mà còn hợp trong cả suy nghĩ và tính cách. Song, thân thế thật sự của Mã Thượng có điều gì mà lại bí ẩn như vậy? Liệu rằng tình yêu của họ có dễ dàng đến với nhau, hay cũng phải trải qua đau khổ trước khi chạm được tới hạnh phúc?

Bộ phim truyền hình Bạo phong nhãn,  với nội dung tôn vinh những nhân viên làm việc nơi tuyến đầu, đang ẩn nấp dưới vỏ bọc của các tầng lớp xã hội để bảo vệ sự ổn định, bình yên của xã hội và bảo vệ an ninh quốc gia.

Hai nhân viên trinh sát quốc gia là An Tĩnh và Mã Thượng một sáng một tối phối hợp với nhau cùng thực hiện nhiệm vụ điều tra vụ án bí mật, cùng phần tử phạm tội đấu trí, đấu dũng. Ngoài ra, chiến sĩ quốc an Đỗ Mãnh (Lưu Nhuế Lân đóng), giám đốc hành chính tập đoàn Đỉnh Hoa – Miêu Phi (Đại Tư đóng), một Kiều Tây Xuyên (Vương Đông đóng) thần bí không đoán trước được và các nhân vật khác trong phim đều chính thức xuất hiện trước màn ảnh.

Năm 2019, Trương Bân Bân và Lâm Y Thần cùng hợp tác trong bộ phim Tiểu nữ hoa bất khí. Gương mặt trẻ con, baby của Lâm Y Thần rất ăn ý với vẻ điển trai của Trương Bân Bân. Hai người diễn vai tình nhân, thật sự không nhìn ra một chút chênh lệch tuổi tác nào cả, vai diễn này của Trương Bân Bân cũng thu hút được nhiều fan nữ hâm mộ.

Dương Mịch “nối lại duyên xưa” cùng Trương Bân Bân trong “Bạo phong nhãn“ ảnh 1 Vai diễn “Mã Thượng” của Trương Bân Bân là một điều tra viên quốc gia, do phải đảm nhận nhiệm vụ gián điệp bên ngoài mà vô tình rơi vào một âm mưu rất lớn. Anh bị điều tra và hợp tác với sếp Dương Mịch, hạ màn âm mưu, quét sạch các thành phần phản quốc, bảo vệ danh dự quốc gia.
Dương Mịch “nối lại duyên xưa” cùng Trương Bân Bân trong “Bạo phong nhãn“ ảnh 2 Việc Dương Mịch xuất hiện, diễn cặp trong phim với Trương Bân Bân cho thấy "sếp lớn" rất đầu tư, hỗ trợ giúp đỡ Bân Bân nhiều hơn

Ngoài Bạo Phong Nhãn, bộ phim mới Tôi và chúng ta ở cùng nhau, Trương Bân Bân diễn cùng Tôn Di đã chính thức khởi quay ở Tô Châu. Bộ phim kể về câu chuyện những người bạn đã tìm được chân ái trong quá trình phấn đấu cùng nhau, Trương Bân với vai trò là giám đốc công nghệ IT, đã chứng kiến câu chuyện tình của họ. Với hình ảnh một tổng tài bá đạo rất quen thuộc với Trương Bân Bân, chúng ta đều mong chờ sự đột phá trong diễn xuất của anh.

Ngoài những tác phẩm trên, Trương Bân Bân còn cùng với Vũ Tương, Hoàng Nhất Lâm tham gia đóng vai chính trong bộ phim Tám vụ đại án quốc gia dự kiến được phát sóng trong năm 2020. Bộ phim STen cũng đang trong kế hoạch quay, xem ra đây là một năm thu hoạch lớn của anh chàng Trương Bân Bân.

Rất rõ ràng, dưới sự khổ luyện khi tham gia hết bộ phim này tới bộ phim khác, Trương Bân bân đã có thể bước chân độc lập vào thời kỳ diễn xuất của mình. Thông qua diễn xuất, anh muốn nói với công chúng rằng, anh không phải là "bình hoa di động", anh đã có thể đảm nhiệm được các vai diễn đa dạng. Và cũng hi vọng rằng, sau Mắt bão, sự nghiệp diễn xuất của Trương Bân Bân được nâng lên một tầm cao mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.