Kết hôn 6 năm vẫn chưa sinh con, Lâm Y Thần tìm đủ cách để mang thai

SVVN - Sau thời gian dài bình tĩnh lạc quan với chuyện sinh con, giờ thì Lâm Y Thần đã bước sang tuổi 38 và đang rất sốt ruột chuyện sinh nở.

Lâm Y Thần là diễn viên nổi tiếng ở Đài Loan qua những bộ phim ngôn tình lãng mạn, được khen là người đẹp trẻ mãi không già khi năm nay đã 38 tuổi mà vẫn trẻ trung như những cô gái độ tuổi 20. Cách đây 6 năm, Lâm Y Thần kết hôn với doanh nhân giàu có Lâm Vu Siêu và tận hưởng cuộc sống xa hoa, không cần làm việc vất vả vẫn dư dả tiền bạc, lại được chồng vô cùng yêu chiều.

Kết hôn 6 năm vẫn chưa sinh con, Lâm Y Thần tìm đủ cách để mang thai ảnh 1  

Nhưng cuộc sống hôn nhân của Lâm Y Thần không tràn ngập màu hồng, khi cô kết hôn đã lâu mà vẫn chưa sinh con. Trước đây, Lâm Y Thần vẫn vô tư cho rằng, con cái là phúc lộc trời ban nhưng đến bây giờ, khi đã 38 tuổi thì cô bắt đầu sốt ruột. Được biết, Lâm Y Thần đã ngưng mọi công việc từ nhiều tháng qua, tập trung ăn uống tẩm bổ để dưỡng sức, sẵn sàng làm mẹ. Thậm chí, cô còn mới chuyển nhà sang một căn biệt thự sang trọng vì tin rằng, căn nhà này nằm trên vùng đất tốt, mang lại điềm lành cho gia chủ và có thể giúp các cặp vợ chồng thụ thai nhanh chóng hơn.

Kết hôn 6 năm vẫn chưa sinh con, Lâm Y Thần tìm đủ cách để mang thai ảnh 2 Lâm Y Thần kết hôn năm 2014

Tuy nhiên, Lâm Y Thần cũng gặp phải trở ngại là chồng cô sống chủ yếu tại Mỹ nên thời gian hai vợ chồng ở bên nhau không nhiều. Cũng có người khuyên Lâm Y Thần vì lớn tuổi rồi nên hãy nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo nhưng cô vẫn muốn mang thai tự nhiên, đến khi nào hết cách rồi mới nhờ đến khoa học.

Thời gian vừa rồi, Lâm Y Thần tăng cân khá nhiều nên mọi người cứ tưởng cô đã có tin vui. Nhưng chính nữ diễn viên đã khẳng định, chưa có gì mới và hiện giờ chỉ mong dịch bệnh COVID-19 qua đi để chồng cô có thể bay về Đài Loan đoàn tụ với vợ.

Theo 8days
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm