Showbiz Việt 12/11:

Erik điệu đà với style mới; Bảo Thi tự nhận chiều cao có hạn

SVVN - Erik phá cách với style áo vải tweed, vòng ngọc trai và trang điểm đậm; Bảo Thi tự nhận chiều cao có hạn nhưng "nhìn chân cũng hơi dài"...
Erik điệu đà với style mới; Bảo Thi tự nhận chiều cao có hạn ảnh 1
MC Quyền Linh khoe ảnh hạnh phúc bên vợ con trong chuyến đi chơi. Con gái của nam MC đã cao hơn cả bố mẹ và sở hữu nhan sắc triển vọng.
Erik điệu đà với style mới; Bảo Thi tự nhận chiều cao có hạn ảnh 3 Thúy Vân cẩn thận cắt móng tay cho con: “Tiệm nail" tại gia hân hạnh "phục vụ" sếp nhí nhà Vân. Hạnh phúc của nhà Vân đơn giản lắm! Là khi nhìn bé yêu ngủ say, không quấy khóc và khỏe mạnh. Từ khi nhà Vân có thêm một thành viên mới, cả nhà thường quây quần bên nhau. Bà nội, bà ngoại và ba Nhật luôn phụ Vân chăm em. Khi em bé được cả nhà yêu thương và chăm sóc tận tình, con sẽ phát triển tốt hơn đúng không ạ?". 
Erik điệu đà với style mới; Bảo Thi tự nhận chiều cao có hạn ảnh 4 Chụp ảnh cùng Trương Ngọc Ánh, diễn viên Bình Minh chúc: "Có hẹn cùng bà chị yêu dấu mừng sinh nhật sớm nha".
Erik điệu đà với style mới; Bảo Thi tự nhận chiều cao có hạn ảnh 10 MC Hoàng Oanh khoe con trai lai Tây đáng yêu: "Nụ cười của con, hạnh phúc của mẹ con".
Erik điệu đà với style mới; Bảo Thi tự nhận chiều cao có hạn ảnh 11 Xuân Lan cùng Thân Thúy Hà đi ăn ốc, tận hưởng mùa Thu Hà Nội.
Erik điệu đà với style mới; Bảo Thi tự nhận chiều cao có hạn ảnh 12 Nhạc sĩ Dương Khắc Linh khoe ảnh hạnh phúc bên vợ và hai con sinh đôi. Sau khi vợ sinh, Dương Khắc Linh dành nhiều thời gian ở bên cạnh vợ con nhiều hơn.
Erik điệu đà với style mới; Bảo Thi tự nhận chiều cao có hạn ảnh 17 Lý Nhã Kỳ tự nhủ rằng bản thân cần luôn phải xinh đẹp, rạng rỡ trong mọi hoàn cảnh. 
Erik điệu đà với style mới; Bảo Thi tự nhận chiều cao có hạn ảnh 18 Erik phá cách với style áo vải tweed, vòng ngọc trai và trang điểm đậm. Nhiều khán giả nhận xét anh ngày càng điệu đà với phong cách thời trang gần đây. 
Erik điệu đà với style mới; Bảo Thi tự nhận chiều cao có hạn ảnh 19 Bảo Thi tự nhận chiều cao có hạn, khoe bộ đồ trắng muốt: "Tuy em không cao lắm nhưng được cái nhìn chân cũng hơi dài", cô hóm hỉnh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm