Tin nhắn tình yêu:

Sống chậm lại để yêu thương nhiều hơn và có cơ hội xả láng xem phim với người bạn “crush“

SVVN - Hãy gửi tin nhắn mà bạn muốn thổ lộ với người mà mình yêu thương đến địa chỉ mail: heartbeat.svvn@gmail.com để may mắn là 1 trong 3 tin nhắn mỗi ngày nhận được cặp vé xem phim CGV tất cả các ngày trong tuần, cùng các phần quà thú vị khác bạn nhé! 
Sống chậm lại để yêu thương nhiều hơn và có cơ hội xả láng xem phim với người bạn “crush“ ảnh 1

CHỈ CẦN MỘT TIN NHẮN MÀ SAO KHÓ KHĂN ĐẾN VẬY?

Thế là cũng đã hơn một năm từ khi tớ và cậu không còn thuộc về nhau nữa. Tớ còn nhớ rất rõ những điều mà cậu đã nói: "Nếu không nói thì làm sao hiểu đuợc khi mà chúng ta đang ở rất xa nhau". “Xa nhau” vậy mà cậu có bao giờ quan tâm đến điều đó không ? Tớ không biết cậu đang làm gì, đang nghĩ gì…Chỉ cần một tin nhắn thôi mà sao khó khăn đến vậy chứ? Tớ đã suy nghĩ rất nhiều khi phải nói ra điều đó. Và….cậu cũng chấp nhận.

Thực sự rất buồn...Nhưng đã nói rồi không thể nào quay lai được. Tớ đã không hiểu tại sao khi cậu nói quay lai tớ đã không đồng ý. Tại sao vậy?  Mỗi ngày khi bước đi trên đường, hình ảnh của cậu lúc nào cũng hiện lên trong tâm trí của tớ. Tớ nhớ lắm nụ cười của cậu, lời nói, ánh mắt…Tất cả vẫn còn nguyên trong bộ nhớ "tồi tệ" này. Tớ chỉ muốn được gặp cậu, nghe giọng nói của cậu. Cậu biết không tớ đã viết rất nhiều tin nhắn cho cậu nhưng tớ không thể gửi, cứ bấm số rồi lại xoá...

Thế đấy! Giờ đây khi tớ đang bước đi trên con đường mà có thể cậu đã từng đi qua, ngồi trên chuyến xe mà cậu đã từng ngồi, tớ đã hiểu tại sao cậu lại như vậy. Khi mà khoảng cách không còn là lý do thì tớ lại không thể được gặp cậu, chúng ta đã đi quá xa nhau đúng không? Tớ biết cậu cũng đã tìm cho mình một hạnh phúc mới tốt hơn tớ rất nhiều lần. Tim tớ đã rất đau nhưng có lẽ là lần cuối cùng tớ đau vì cậu, người mà tớ chôn chặt trong tim. Cậu biết không đến bây giờ tớ vẫn không thể mở lòng ra với người khác. Tớ không muốn……Khi chợt nhận ra rằng hạnh phúc lớn nhất cuộc đời này là cậu. Thì đã quá muộn...phải không?

(Nguyễn Thị Thanh TrúcBình Định) 

Sống chậm lại để yêu thương nhiều hơn và có cơ hội xả láng xem phim với người bạn “crush“ ảnh 2

NGƯỜI ĐI VÔ TÌNH NHƯ GIÓ

"Người đi một nửa hồn tôi mất
  Một nửa hồn tôi bỗng dại khờ"

Ngày ấy còn đâu khi chỉ còn lại đây một miền kí ức đong đầy thương nhớ, một miền kí ức vụn vỡ xa vời. Bước chân vô tình của thời gian cứ lặng lẽ trôi đi. Ngỡ rắng sau ngần ấy tháng năm mọi thứ đã đi vào lãng quên, dĩ vắng, nhưng mỗi khi đêm về, kí ức lại đánh thức con tim buốt giá, lần nữa lỡ nhịp chậm rãi tìm về quá khứ, một thời hạnh phúc...

Hạnh phúc kia không chỉ vọn vẹn cho những phút giây đầy ắp tiếng cười, đôi khi trong nước mắt, đau khổ ta vẫn tìm thấy hạnh phúc, một hạnh phúc nhỏ nhoi, một hạnh phúc không bao giờ trọn vẹn...Hạnh phúc như một tấm chăn hẹp không đủ che cho tất cả mọi người, người này ấm thì kẻ khác phải chịu lạnh. Đôi khi hạnh phúc của nguời này lại là nỗi đau của người khác.

Những người sợ làm tổn thương người khác lại bị chính người mình thương yêu nhất làm thương tổn.

Người đi vô tình như gió, dù biết rằng tình yêu đầu nhiều nông nổi, dại khờ, rung động đầu đời thường khó nói, nhẹ nhẹ thấm vào từng năm tháng qua mau...Thôi thì em cứ đi đi nhé? Biết đâu ở nơi xa ấy em sẽ tim thấy hạnh phúc đời mình. Mong sao sóng gió đừng đi qua cuộc đời em và yêu thương lại tìm về nơi trái tim em. Gọi bình yên về cho đời em, và nhờ gió nhắn với em rằng tôi rất nhớ em...

(Phạm Văn BảyĐà Nẵng)

   
Sống chậm lại để yêu thương nhiều hơn và có cơ hội xả láng xem phim với người bạn “crush“ ảnh 3

ĐÃ LÀ KÝ ỨC...

Vậy là anh đã rời xa em thật rồi... Cho đến bây giờ em vẫn không nghĩ là em đã mất anh. Anh à, trong tình yêu không có sự thương hại đâu anh. Anh không cần phải an ủi, không cần phải nói em sẽ tìm được một người con trai khác tốt và tài giỏi hơn anh. Em chỉ muốn anh biết là anh đã bỏ rơi em để theo người con gái khác. Cũng tốt thôi, nếu anh thực sự không có tình cảm với em. Em không muốn người em yêu thương phải nói dối tình cảm của mình. Em biết em đã yêu anh nhiều, nhiều lắm nhưng biết sao được khi trái tim của anh không có chỗ cho em.

Từng đêm, em vẫn lặng lẽ, ngốc nghếch ôm hình bóng anh vào những giấc mộng. Chắc có lẽ em chỉ như cơn gió thoảng qua cuộc đời anh vậy thôi. Đối với anh, em là cơn gió dịu mát giữa mùa Hè nóng nực nhưng với em, anh như cơn gió trong mùa Đông lạnh giá khiến con tim em tê tái. Tại sao anh phải lừa dối em như thế? Để rồi khi nhìn lại những lời yêu thương anh dành cho cô gái ấy trong những status trên Facebook khóe mắt em lại cay… Nhưng dù sao cũng cảm ơn anh, người đã cho em biết thế nào là tình yêu. Và anh à, em không đủ cao thượng để chúc anh hạnh phúc bên người ta đâu, em chỉ muốn nói với anh là hãy làm theo những gì con tim anh mách bảo anh nhé! Chúc chú bộ đội của em có một mùa thực tập thành công!!!

(Nguyễn Thị Hoàng YếnHọc viện Tài chính Hà Nội)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm