Review phim trên truyền hình:

Chuyện lạ có thật: Đi đánh ghen xong, bà cả Dương Cẩm Lynh “lả lơi” với “tiểu tam”

SVVN - Nếu trong Bánh mì Ông Màu, Dương Cẩm Lynh và Hồ Bích Trâm là “kẻ thù không đội trời chung”, thì ở ngoài đời 2 nữ diễn viên lại thân thiết hơn nhiều.

Bánh mì Ông Màu đã đi được 1 phần 3 chặng đường với đầy những tình tiết drama xoay quanh dàn nhân vật chính. Ngoài cuộc chiến gây dựng lại cơ nghiệp bánh mì gia truyền của ông Màu (NSND Thanh Nam), bộ phim còn khai thác tình cảm vợ chồng, bạn bè, tình yêu đôi lứa... của các nhân vật. Trong đó, gây nhiều sự chú ý nhất chính là mối quan hệ “bà cả - tiểu tam” của Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) và Trúc Linh (Hồ Bích Trâm). 

Chuyện lạ có thật: Đi đánh ghen xong, bà cả Dương Cẩm Lynh “lả lơi” với “tiểu tam” ảnh 6 "Bà cả" Dương Cẩm Lynk có thú vui là đi "bắt ghen"...
Chuyện lạ có thật: Đi đánh ghen xong, bà cả Dương Cẩm Lynh “lả lơi” với “tiểu tam” ảnh 7 ...còn "tiểu tam" Hồ Bích Trâm thì khoái "ăn vụng".

Từ khi chứng kiến chồng mình còn dây dưa với tình cũ, Như Quỳnh đặc biệt nhạy cảm với các bóng hồng xung quanh Quốc Cường. Cô dần trở nên đa nghi và ghen tuông vô cớ. Đặc biệt, khi nhiều lần thấy Trúc Linh cố tình tiếp cận Quốc Cường (Cao Minh Đạt), Như Quỳnh lại không kiềm chế được cơn giận. Rất nhiều lần, Như Quỳnh và Trúc Linh có cuộc chiến ngầm giữa vợ chính và "tiểu tam", mà đa phần Như Quỳnh đều là người thua thiệt. Chính vì thế, sự mâu thuẫn của 2 người phụ nữ dần trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Chuyện lạ có thật: Đi đánh ghen xong, bà cả Dương Cẩm Lynh “lả lơi” với “tiểu tam” ảnh 8 "Bà cả" nhiều lần uất nghẹn khi thấy chồng tình tứ với "tiểu tam".

Tuy nhiên, đó chỉ là các vai diễn trong phim, còn ngoài đời, 2 nữ diễn viên lại vô cùng thân thiết. Trong một video ngắn ghi lại cảnh hậu trường trong Bánh mì Ông Màu, Hồ Bích Trâm và Dương Cẩm Lynh rất tích cực tương tác và phối hợp với nhau. Cô nàng Hồ Bích Trâm thường xuyên bày trò chọc ghẹo đàn chị và còn không ngần ngại thể hiện tình cảm khi nhiều lần hôn má chị đẹp. Thậm chí, Hồ Bích Trâm còn xúi giục Dương Cẩm Lynh “bỏ rơi” Cao Minh Đạt để 2 chị em được đến với nhau. Trước sự hài hước của đàn em, Dương Cẩm Lynh cũng phải bật cười mặc dù còn đang chuẩn bị “rớt nước mắt” cho cảnh quay tiếp theo.

Chuyện lạ có thật: Đi đánh ghen xong, bà cả Dương Cẩm Lynh “lả lơi” với “tiểu tam” ảnh 9 Đánh ghen xong lại dặm phấn, kẻ mí cho nhau nữa là làm sao?
Những diễn biến hấp dẫn trong Bánh mì ông Màu được phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7. 
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm