FAHASA thông tin tới báo chí về tình hình hoạt động của công ty, bác bỏ thông tin sẽ dừng hoạt động

0:00 / 0:00
0:00
Sáng 11/03/2024, Công ty Cổ phần Phát hành sách TP.HCM - FAHASA đã tổ chức gặp mặt các phóng viên báo đài để thông tin về tình hình hoạt động của công ty năm 2023 và kế hoạch phát triển năm 2024. Đại diện FAHASA cũng bác bỏ thông tin trên mạng xã hội về việc công ty sẽ dừng hoạt động.
FAHASA thông tin tới báo chí về tình hình hoạt động của công ty, bác bỏ thông tin sẽ dừng hoạt động ảnh 1

Ông Phạm Minh Thuận - Chủ tịch HĐQT FAHASA- phát biểu tại chương trình.

Năm 2023 kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế thế giới, tình hình thị trường chung có nhiều khó khăn, từ sức mua giảm, biến động tỷ giá, lạm phát… ảnh hưởng đến hoạt động của các doanh nghiệp. Tuy nhiên FAHASA đã có một năm hoạt động nỗ lực, chủ động triển khai thành công nhiều giải pháp linh hoạt và phù hợp xu thế thị trường mang lại hiệu quả kinh doanh cao và đạt những thành tích xuất sắc với doanh thu thực hiện là 3.902 tỷ đồng, tỷ lệ 101% so với năm 2022.

Tại sự kiện, FAHASA cũng thông tin về kế hoạch phát triển trong năm 2024: Phát huy những bài học kinh nghiệm thành công và tiếp tục có những giải pháp đổi mới, sáng tạo về ứng dụng công nghệ, tổ chức kinh doanh, khai thác hàng hóa, tập huấn nhân viên, quản lý điều hành… Đầu tư mở thêm các nhà sách mới hiện đại, qui mô lớn ở thị trường tiềm năng.

Tại sự kiện, FAHASA cũng thông chính thức thông tin đến các cơ quan báo chí truyền thông về việc một số tài khoản cá nhân trên các mạng xã hội đăng tải các thông tin, hình ảnh sai hoặc giả mạo về FAHASA như: Tuyển dụng, mua bán, đóng cửa ngừng hoạt động…

FAHASA thông tin tới báo chí về tình hình hoạt động của công ty, bác bỏ thông tin sẽ dừng hoạt động ảnh 2

Thông tin giả mạo.

Hiện FAHASA vẫn đang và sẽ tiếp tục hoạt động bình thường, tình hình kinh doanh những tháng đầu năm 2024 có kết quả tốt, doanh thu tăng trưởng, hệ thống 120 Nhà sách FAHASA trên toàn quốc và trang Thương mại điện tử FAHASA.com liên tục phục vụ đông đảo khách hàng.

Fanpage chính thức của FAHASA:

https://www.facebook.com/fahasa

https://www.facebook.com/fahasa.nhasach

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.