Fan 'sạch' của BTS bị 'vạ lây' bởi một số hành động này với Lee Suhyun (AKMU)

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một bộ phận fan hâm mộ của BTS bị lên án gay gắt vì có hành vi và từ ngữ thiếu tốn trọng với Lee Suhyun (AKMU).

Vào 13/10, Lee Suhyun (AKMU) đã có một buổi phát sóng trực tiếp trên nền tảng Vlive, để giao lưu với fan hâm mộ của mình. Những người yêu quý AKMU vô cùng vui mừng vì lần cuối cùng Suhyun livestream đã từ giữa tháng Năm.

Cả Suhyun và fan hâm mộ đều vô cùng hào hứng trước 'cuộc tái ngộ' này. Nhưng có vẻ, niềm vui đã không được trọn vẹn và thay vào đó có lẽ Suhyun đã cảm thấy rất tổn thương khi có một bộ phận A.R.M.Y (fan hâm mộ của BTS) tràn vào buổi phát sóng của cô và để lại những bình luận vô cùng thiếu tôn trọng.

Fan 'sạch' của BTS bị 'vạ lây' bởi một số hành động này với Lee Suhyun (AKMU) ảnh 5

Được biết, ngày 13/10 – ngày diễn ra buổi phát sóng trực tiếp của Suhyun, cũng là ngày sinh nhật của Jimin (BTS). Do đó, trong phần bình luận liên tục xuất hiện những câu như: “Bạn đang làm cái gì thế? Chúng tôi đang đợi Jimin live cơ mà”, “Chúc mừng sinh nhật Jimin”, “Người chúng tôi muốn thấy là Jimin”… và xuyên suốt buổi phát sóng dài hơn 2 tiếng của Suhyun.

Fan 'sạch' của BTS bị 'vạ lây' bởi một số hành động này với Lee Suhyun (AKMU) ảnh 6

Suhyun trong buổi phát sóng trực tiếp. Và những bình luận kèm tên Jimin xuất hiện dày đặc khiến Suhyun không thể giao lưu cùng fan hâm mộ của mình.

Chưa kể, những 'vị khách không mời mà tới' này, còn để lại lời nhận xét vô cùng khó coi, thẳng thắn viết bình luận cho Suhyun rằng: “Bạn trông thật xấu xí”. Thậm chí còn nhiều từ ngữ với ý công kích hơn nữa.

Sự 'tấn công' quá dày đặc của A.R.M.Y đã khiến Suhyun phải lên tiếng 'nhắc khéo' rằng buổi phát sóng trực tiếp này được theo dõi bởi cả bố mẹ cũng như những người bạn thân thiết của cô, vậy nên mong mọi người hãy cẩn trọng trong lời nói: “Xin hãy dừng bình luận những từ ngữ không lịch sự. Bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng xin hãy hiểu chúng ta đều có một ranh giới nhất định. Nhắc đến tên nghệ sĩ khác cũng được thôi, tôi sẽ không để ý đến những bình luận đó”.

Dù chỉ là một bộ phận A.R.M.Y, những vẫn đủ để 'mang tiếng xấu' cho fan hâm mộ của BTS. Hành vi bất lịch sự này đang bị lên án gay gắt trên các trang mạng xã hội, đồng thời cư dân mạng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với Suhyun vì cô nàng đã vô cùng chuyên nghiệp trong suốt buổi phát sóng cũng như gửi lời an ủi đến nữ ca sĩ vì những bình luận tấn công ngoại hình cô 'vô cớ' phải nhận.

Fan 'sạch' của BTS bị 'vạ lây' bởi một số hành động này với Lee Suhyun (AKMU) ảnh 7

Về những nhận xét về ngoại hình của mình, năm 2018, Suhyun từng đề cập: “Tôi có rất nhiều kỷ niệm xấu về ngoại hình của mình, vì vậy tôi nghĩ tôi có thể giúp mọi người hiểu. Thật khó để đáp ứng các tiêu chuẩn sắc đẹp do người khác đặt ra. Tôi đoán là mình không đạt được tiêu chuẩn của những người đó. Tôi cũng không có ý định làm vừa lòng họ. Tôi có những tiêu chuẩn của riêng mình và nếu tôi đáp ứng được những tiêu chuẩn đó thì tôi đã đủ đẹp rồi. Dù ai nói gì đi nữa, nếu tôi đẹp theo tiêu chuẩn của tôi, thì vậy là đủ rồi”.

Với một nền công nghiệp trọng ngoại hình như Kpop, đây không phải lần đầu tiên Suhyun bị tấn công về vẻ ngoài của mình. Nhưng cô nàng vẫn luôn mạnh mẽ đáp trả, yêu lấy bản thân và cống hiến hết mình cho âm nhạc bằng giọng hát thiên thần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm