Kbiz ngày 1/4/2021:

Fans khóc ròng khi biết Minho (SHINee) không phải là "trai thẳng" và "yêu" Ahn Bohyun

0:00 / 0:00
0:00
Fans khóc ròng khi biết Minho (SHINee) không phải là "trai thẳng" và "yêu" Ahn Bohyun
SVVN - Minho (SHINee) lần đầu tiên có dịp thử sức trong một vai diễn mới lạ, chàng "gay" trong bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng "Yumi’s Cells".

Bộ truyện tranh nổi tiếng Yumi’s Cells được chuyển thể thành phim, “gây sốt” với dàn diễn viên hùng hậu nhưng Minho (SHINee) mới là nhân vật “giật spotlight”.

Fans khóc ròng khi biết Minho (SHINee) không phải là "trai thẳng" và "yêu" Ahn Bohyun ảnh 3

Yumi’s Cells quy tụ dàn diễn viên tên tuổi: Ahn Bohyun, Kim Go Eun, Minho (đang cân nhắc) và Lee Yu Bi

Cơn sốt chuyển thể truyện tranh trong giới phim truyện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi ngày càng có nhiều tác phẩm truyện tranh nổi tiếng trên các diễn đàn được những đạo diễn “hiện thực hoá”. Mới đây nhất, bộ truyện tranh Yumi’s Cells đã được xác nhận sẽ được sản xuất thành phiên bản phim truyền hình với sự tham gia của những cái tên vô cùng “hot”: “Cô dâu Yêu Tinh” Kim Go Eun, “Quý tử Itaewon” Ahn Bohyun và Lee Yu Bi. Đặc biệt, đã có thông tin tiết lộ Minho (SHINee) cũng sẽ tham gia bộ phim này và anh chàng sẽ vào vai một chàng gay – người có vai trò đặc biệt quan trọng trong cốt truyện. Phía SM Entertainment (công ty chủ quản của Minho) cũng xác nhận nam thần tượng đang tích cực cân nhắc để đảm nhận vai diễn này.

Yumi’s Cells là câu chuyện kể về cô nhân viên văn phòng 32 tuổi – Yumi, vô tình yêu đơn phương người đồng nghiệp của mình là Wook (Minho) do anh chàng luôn dành cho cô một sự quan tâm đặc biệt cũng như rất hay tâm sự với cô nàng. Yumi phải “chiến đấu” với tình địch Ruby (Lee Yu Bi) – một người khác cũng đang theo đuổi Wook. Tưởng như Wook đã “đổ” mình nhưng hoá ra đời không như là mơ, Wook đã sắp xếp cho Yumi một buổi hẹn hò với Woong (Ahn Bohyun) và Yumi cũng phát hiện Wook là gay. Kể từ đây, câu chuyện tình cảm giữa Yumi và Woong bắt đầu với không ít “sóng gió” nhưng cũng không kém phần ngọt ngào.

Fans khóc ròng khi biết Minho (SHINee) không phải là "trai thẳng" và "yêu" Ahn Bohyun ảnh 4

Minho đã xuất ngũ vào cuối năm 2020 và vừa phát hành album Don’t Call Me cùng SHINee vào tháng 2 vừa qua. Anh chàng cũng vừa trở lại với diễn xuất khi tham gia với tư cách vai phụ trong Lovestruck In The City. Khán giả đang vô cùng mong chờ đựoc thấy Minho trong Yumi’s Cells với vai diễn chàng gay Wook, hứa hẹn một sự thể hiện đầy mới lạ. Yumi’s Cells dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong mùa Thu năm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm