Làm sao cưỡng lại sức hút của hai nam thần cực phẩm trong 'Seobok - Người nhân bản'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ riêng việc Gong Yoo, Park Bo Gum cùng xuất hiện trong một phim đã đủ khiến “Seobok - Người nhân bản” thu hút khán giả.

Seobok - Người nhân bản là bộ phim đầu tiên về đề tài nhân bản và biến đổi gen.

Kịch bản phim lấy cảm hứng từ tích truyện cổ xoay quanh nhân vật Seobok (Từ Phúc), một danh y dưới thời Tần Thuỷ Hoàng, người được Tần Vương cử đi tìm kiếm bí kíp trường sinh bất tử. Seobok - Người nhân bản đặt trong bối cảnh tương lai, khi con người làm chủ khoa học kỹ thuật, tuy vậy khao khát chế ngự được thời gian vẫn luôn tồn tại và thôi thúc nhân loại đạt được những điều tưởng chừng bất khả thi.

Ngọc Trinh "đúc kết" sau vụ bị trộm đồ; bất ngờ Trấn Thành về "chung nhà"

31/03/2021

Seobok - Người nhân bản kể về Ki-hun, một cựu đặc vụ sống tách biệt với thế giới bên ngoài kể từ sau biến cố trong quá khứ, chấp nhận thực hiện nhiệm vụ cuối cùng từ Cơ quan Tình báo. Anh phải chịu trách nhiệm di chuyển Seobok một đối tượng thử nghiệm được tạo ra bằng cách nhân bản tế bào gốc và biến đổi gen.

Làm sao cưỡng lại sức hút của hai nam thần cực phẩm trong 'Seobok - Người nhân bản'? ảnh 6

Tuy nhiên mọi việc không hề suôn sẻ với họ, khi Seobok trở thành mục tiêu của các thế lực khác với những tham vọng và âm mưu khó đoán. Ki-hun sẽ vượt qua tất cả những hiểm nguy đang chực chờ phía trước, hay Seobok cuối cùng sẽ rơi vào tay kẻ muốn chiếm đoạt vận mệnh của toàn nhân loại?

Seobok có kinh phí sản xuất siêu khủng

Thuộc dòng phim hành động viễn tưởng, Seobok - Người nhân bản mang tới cho khán giả những phân cảnh hành động hoành tráng, bối cảnh tương lai hiện đại và những kỹ xảo ấn tượng xuyên suốt bộ phim. Chính vì sự trau chuốt và tỉ mỉ trong từng chi tiết, kinh phí sản xuất của Seobok lên tới 16 tỷ won (tương đương 326 tỷ đồng).

Làm sao cưỡng lại sức hút của hai nam thần cực phẩm trong 'Seobok - Người nhân bản'? ảnh 7

Seobok sở hữu 2 mỹ nam cực phẩm

Không chỉ có đề tài thú vị, Seobok còn sở hữu 2 diễn viên thuộc hàng cực phẩm: Gong Yoo và Park Bo Gum. Xuất hiện ít ỏi trong thời gian gần đây, nhưng “yêu tinh” Gong Yoo là cái tên chưa hề giảm nhiệt trong lòng người hâm mộ. Seobok đánh dấu lần đầu tiên hợp tác giữa anh và Park Bo Gum, chàng trai mang gương mặt ngây thơ rất hợp đóng vai người cần được bảo vệ.

Làm sao cưỡng lại sức hút của hai nam thần cực phẩm trong 'Seobok - Người nhân bản'? ảnh 8

Seobok sẽ công chiếu tại Việt Nam từ ngày 15/4, cùng thời điểm với Hàn Quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm