Làm sao cưỡng lại sức hút của hai nam thần cực phẩm trong 'Seobok - Người nhân bản'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ riêng việc Gong Yoo, Park Bo Gum cùng xuất hiện trong một phim đã đủ khiến “Seobok - Người nhân bản” thu hút khán giả.

Seobok - Người nhân bản là bộ phim đầu tiên về đề tài nhân bản và biến đổi gen.

Kịch bản phim lấy cảm hứng từ tích truyện cổ xoay quanh nhân vật Seobok (Từ Phúc), một danh y dưới thời Tần Thuỷ Hoàng, người được Tần Vương cử đi tìm kiếm bí kíp trường sinh bất tử. Seobok - Người nhân bản đặt trong bối cảnh tương lai, khi con người làm chủ khoa học kỹ thuật, tuy vậy khao khát chế ngự được thời gian vẫn luôn tồn tại và thôi thúc nhân loại đạt được những điều tưởng chừng bất khả thi.

Ngọc Trinh "đúc kết" sau vụ bị trộm đồ; bất ngờ Trấn Thành về "chung nhà"

31/03/2021

Seobok - Người nhân bản kể về Ki-hun, một cựu đặc vụ sống tách biệt với thế giới bên ngoài kể từ sau biến cố trong quá khứ, chấp nhận thực hiện nhiệm vụ cuối cùng từ Cơ quan Tình báo. Anh phải chịu trách nhiệm di chuyển Seobok một đối tượng thử nghiệm được tạo ra bằng cách nhân bản tế bào gốc và biến đổi gen.

Làm sao cưỡng lại sức hút của hai nam thần cực phẩm trong 'Seobok - Người nhân bản'? ảnh 6

Tuy nhiên mọi việc không hề suôn sẻ với họ, khi Seobok trở thành mục tiêu của các thế lực khác với những tham vọng và âm mưu khó đoán. Ki-hun sẽ vượt qua tất cả những hiểm nguy đang chực chờ phía trước, hay Seobok cuối cùng sẽ rơi vào tay kẻ muốn chiếm đoạt vận mệnh của toàn nhân loại?

Seobok có kinh phí sản xuất siêu khủng

Thuộc dòng phim hành động viễn tưởng, Seobok - Người nhân bản mang tới cho khán giả những phân cảnh hành động hoành tráng, bối cảnh tương lai hiện đại và những kỹ xảo ấn tượng xuyên suốt bộ phim. Chính vì sự trau chuốt và tỉ mỉ trong từng chi tiết, kinh phí sản xuất của Seobok lên tới 16 tỷ won (tương đương 326 tỷ đồng).

Làm sao cưỡng lại sức hút của hai nam thần cực phẩm trong 'Seobok - Người nhân bản'? ảnh 7

Seobok sở hữu 2 mỹ nam cực phẩm

Không chỉ có đề tài thú vị, Seobok còn sở hữu 2 diễn viên thuộc hàng cực phẩm: Gong Yoo và Park Bo Gum. Xuất hiện ít ỏi trong thời gian gần đây, nhưng “yêu tinh” Gong Yoo là cái tên chưa hề giảm nhiệt trong lòng người hâm mộ. Seobok đánh dấu lần đầu tiên hợp tác giữa anh và Park Bo Gum, chàng trai mang gương mặt ngây thơ rất hợp đóng vai người cần được bảo vệ.

Làm sao cưỡng lại sức hút của hai nam thần cực phẩm trong 'Seobok - Người nhân bản'? ảnh 8

Seobok sẽ công chiếu tại Việt Nam từ ngày 15/4, cùng thời điểm với Hàn Quốc.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.