Tiếng là “vũ trụ quái vật Monsterverse” nhưng nhiều bóng hồng xinh đẹp vẫn có dịp tỏa sáng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "Vũ trụ quái vật Monsterverse" sở hữu những siêu quái đình đám, lâu lâu lại có một màn so găng long trời lở đất, trở thành nỗi khiếp sợ thật sự cho loài người. Nhưng vũ trụ quái vật này còn có một “thế lực” rất đáng gờm khác, chính là những bóng hồng tài năng và xinh đẹp.  

Elizabeth Olsen trong Godzilla (2014)

Tiếng là “vũ trụ quái vật Monsterverse” nhưng nhiều bóng hồng xinh đẹp vẫn có dịp tỏa sáng ảnh 1

Phần phim đầu tiên của MonsterVerse ra mắt năm 2014 có sự tham gia của “nàng Wanda” quyền lực đến từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel: Elizabeth Olsen. Người đẹp vào vai Elle Brody, nữ y tá ở bệnh viện đa khoa tại San Francisco và là vợ của sĩ quan xử lý bom mìn trong hải quân Mỹ Ford Brody. Elizabeth Olsen đồng ý tham gia Godzilla vì ấn tượng với phong cách của đạo diễn Gareth Edwards cũng như lịch sử hùng tráng của thương hiệu Godzilla.

Tiếng là “vũ trụ quái vật Monsterverse” nhưng nhiều bóng hồng xinh đẹp vẫn có dịp tỏa sáng ảnh 2

Lần đầu solo, Wendy (Red Velvet) “chơi lớn” khi debut 2 ca khúc chủ đề

30/03/2021

Brie Larson trong Kong: Skull Island (2017)

Tiếng là “vũ trụ quái vật Monsterverse” nhưng nhiều bóng hồng xinh đẹp vẫn có dịp tỏa sáng ảnh 10

Trong phần phim Kong: Skull Island (Kong: Đảo đầu lâu), minh tinh Brie Larson đảm nhận vai nữ chính Mason Weaver. Mason là một nhiếp ảnh gia chiến tranh và tham gia vào chuyến thám hiểm tới đảo Đầu Lâu. Đây là mỹ nhân góp phần quan trọng trong việc giúp Kong giao tiếp với thế giới loài người và tạo nên một mối quan hệ gần gũi với “Vua Khỉ”.

Millie Bobby Brown trong Godzilla: King of the Monsters (2019) và Godzilla Vs. Kong (2021)

Tiếng là “vũ trụ quái vật Monsterverse” nhưng nhiều bóng hồng xinh đẹp vẫn có dịp tỏa sáng ảnh 11

Trong phần phim thứ ba của MonsterVerse, Millie Bobby Brown vào vai Madison Russell, cô con gái 14 tuổi của hai tiến sĩ Emma và Mark Russell. Madison bị bắt cóc với mẹ và có mối liên hệ mật thiết với Mothra, siêu quái vật đóng vai trò then chốt trong "Godzilla: King of the Monsters (Chúa tể Godzilla)”. Millie Bobby Brown đã có phần thể hiện gây ấn tượng mạnh mẽ và trở thành một trong những nhân vật nữ quan trọng nhất của MonsterVerse nói chung cũng như Godzilla nói riêng.

Tiếng là “vũ trụ quái vật Monsterverse” nhưng nhiều bóng hồng xinh đẹp vẫn có dịp tỏa sáng ảnh 12

Mới đây, Millie Bobby Brown tiếp tục trở lại trong tập mới nhất của MonsterVerse là Godzilla Vs. Kong (Godzilla đại chiến Kong). Nhân vật Madison Russell lần này sẽ trưởng thành hơn, mạnh mẽ và đi theo phe của Godzilla. Cô tin rằng hành vi của Godzilla không bình thường và cố gắng tìm cách minh oan cho siêu quái vật trước cuộc chiến với Kong.

Rebecca Hall trong Godzilla Vs. Kong (2021)

Tiếng là “vũ trụ quái vật Monsterverse” nhưng nhiều bóng hồng xinh đẹp vẫn có dịp tỏa sáng ảnh 13

Là cái tên mới nhất gia nhập dàn “bóng hồng” của MonsterVerse, Rebecca Hall thủ vai Ilene Andrews. Nhân vật này chưa được tiết lộ nhiều để đảm bảo bất ngờ trong phim. Nữ diễn viên cho biết đây là dự án lớn đầu tiên cô tham gia kể từ khi sinh con vào năm 2018 và coi trải nghiệm với hai siêu quái vật trên màn ảnh rộng là “không thể nào quên”.

Kaylee Hottle trong Godzilla Vs. Kong (2021)

Tiếng là “vũ trụ quái vật Monsterverse” nhưng nhiều bóng hồng xinh đẹp vẫn có dịp tỏa sáng ảnh 14

Nhỏ tuổi nhất nhưng hứa hẹn là “bóng hồng” quyền lực nhất của MonsterVerse sau bốn tập, Kaylee Hottle thủ vai Jia, cô bé mồ côi có mối liên quan mật thiết tới Kong. Jia là chiếc “chìa khóa” then chốt không chỉ mở ra cuộc đụng độ sử thi giữa hai siêu quái vật khổng lồ mà còn giúp loài người khám phá ra bí ẩn nằm sâu trong lòng Trái Đất.

Xuất thân trong một gia đình mà tất cả đều là người khiếm thính, Kaylee Hottle sử dụng ngôn ngữ ký hiệu từ khi còn bé và tham gia vào nhiều dự án truyền cảm hứng cho người khuyết tật. Godzilla Vs. Kong là tác phẩm “chào sân” của Kaylee Hottle với Hollywood.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm