FWD khuấy động mùa hè với chuyến xe xuyên Việt lan toả tinh thần “Tiến bước sống đầy”

0:00 / 0:00
0:00
Vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) đã tiếp tục lan tỏa tinh thần “ Tiến bước sống đầy” với chuyến xe xuyên Việt , thể hiện sự đồng hành và truyền cảm hứng cho người dân trên khắp Việt Nam tiến bước để sống trọn vẹn với những đam mê của mình.
FWD khuấy động mùa hè với chuyến xe xuyên Việt lan toả tinh thần “Tiến bước sống đầy” ảnh 1

Mùa hè sôi động hơn với những trải nghiệm mới mẻ mà chuyến xe xuyên Việt của FWD mang lại.

Chuyến xe xuyên Việt là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn FWD tại Châu Á. Trên hành trình lan toả tinh thần “Tiến bước sống đầy” trên khắp Việt Nam, chuyến xe sẽ đi qua cũng như dừng lại và mang đến nhiều hoạt động gắn kết ý nghĩa với cộng đồng tại 10 tỉnh thành là Cà Mau, Bạc Liêu, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Nghệ An, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội. Đặc biệt, chuyến xe “Tiến bước sống đầy” cũng nhận được sự ủng hộ và đồng hành của 10 nghệ sĩ nổi tiếng là Thảo Trang, Tăng Phúc, Lam Trường, Đan Trường, Ưng Hoàng Phúc, Hứa Kim Tuyền, Isaac, Da LAB, Anh Tú, Trung Quang.

Ngoài việc tạo sân chơi với những trải nghiệm mới mẻ và giới thiệu các nhân vật đời thực mang tinh thần “Tiến bước sống đầy” tại từng địa phương, chuyến xe xuyên Việt của FWD còn có những đóng góp tích cực khác cho cộng đồng. Cụ thể, FWD sẽ hỗ trợ cung cấp các kiến thức hữu ích về tài chính thông qua việc tặng sách tài chính, giới thiệu video hoạt hình giảng dạy về tài chính và thực hiện các hoạt động gắn kết khác xuyên suốt hành trình của chuyến xe để nâng cao kỹ năng quản lý tài chính trong cộng đồng, từ đó giúp mọi người xây dựng một tương lai tài chính bền vững.

FWD khuấy động mùa hè với chuyến xe xuyên Việt lan toả tinh thần “Tiến bước sống đầy” ảnh 2

Hoạt động nhấn nút Play – biểu tượng của tinh thần “Tiến bước sống đầy” đầy tính sáng tạo và ý nghĩa.

Bên cạnh đó, tại mỗi tỉnh thành chuyến xe “Tiến bước sống đầy” dừng lại, nhân viên cùng đội ngũ kinh doanh của FWD tại địa phương sẽ cùng tham gia vào các hoạt động hỗ trợ và chăm sóc cộng đồng, đề cao tinh thần chia sẻ và hướng đến việc chung tay xây dựng một môi trường sống xanh - sạch - đẹp.

FWD Việt Nam được thành lập năm 2016, chú trọng vào việc xây dựng một hành trình tham gia bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, với các sản phẩm bảo hiểm sáng tạo và dễ hiểu, được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD cam kết thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.