Gala Sinh viên 5 Tốt 2023: Nơi vinh quang tỏa sắc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 26/01/2024, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Gala Vinh danh Sinh viên 5 Tốt thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh trong và ngoài trường.
Gala Sinh viên 5 Tốt 2023: Nơi vinh quang tỏa sắc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 1

Buổi lễ khai mạc với sự tham gia của các vị đại biểu, cùng đông đảo các Sinh viên 5 Tốt và gia đình.

Chương trình khai mạc với những tiết mục văn nghệ bùng nổ được trình bày bởi chính các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đã góp phần làm nóng bầu không khí và hướng người tham gia về một thời thanh xuân rực rỡ, cháy hết mình với tuổi trẻ.

Gala Sinh viên 5 Tốt 2023: Nơi vinh quang tỏa sắc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 2

Đồng chí Lê Trí Nhân - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu chúc mừng.

Gala Vinh danh Sinh viên 5 Tốt 2023 là dịp để tuyên dương những gương mặt sinh viên ưu tú, những cá nhân có thành tích nổi trội, đã xuất sắc đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp Trung ương, cấp Thành phố và cấp Trường, nhằm hướng tới việc xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với các tiêu chí: “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”.

Gala Sinh viên 5 Tốt 2023: Nơi vinh quang tỏa sắc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 3

Nguyễn Dạ Thu Hương - cô gái đã xuất sắc được trao tặng danh hiệu Sao Tháng Giêng cấp Trung ương.

Gala Sinh viên 5 Tốt 2023: Nơi vinh quang tỏa sắc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 4

3 cá nhân xuất sắc được trao tặng danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp Trung ương.

Nhằm mục tiêu xây dựng hình ảnh sinh viên Kinh tế không chỉ giỏi về những kiến thức học thuật mà còn phát huy thế mạnh của mình ở những lĩnh vực khác, đáp ứng đầy đủ các điều kiện để trở thành một người công dân toàn cầu, Gala đã tổng kết và vinh danh những cá nhân đã không ngại khó khăn, nỗ lực khẳng định bản thân mình trong phong trào Sinh viên 5 Tốt năm học 2022 - 2023 và phát động phong trào Sinh viên 5 Tốt năm học mới 2023 - 2024.

Gala Sinh viên 5 Tốt 2023: Nơi vinh quang tỏa sắc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 5

Các sinh viên ưu tú nhận bằng khen cấp Thành phố, cấp Trường.

Với tên gọi “Vinh quang toả sắc", cùng hình ảnh chủ đạo là Đóa Trạng nguyên hoa 5 tốt, buổi lễ đã đem đến một thông điệp vô cùng ý nghĩa. Đóa hoa ấy khoác lên mình một màu xanh đặc biệt, không chỉ tượng trưng cho việc đỗ đạt trong học tập, mà còn là sự toàn diện trong tất cả các tiêu chí của danh hiệu cao quý này. Năm cánh của Đoá hoa tượng trưng cho năm tiêu chí “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”, hay cũng chính là hình ảnh những người sinh viên - những bông hoa Trạng nguyên kiên cường đã nỗ lực, cố gắng, học tập và rèn luyện không ngừng trong suốt thời gian vừa qua.

Gala Vinh danh Sinh viên 5 Tốt năm học 2022 - 2023 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã khép lại thành công mỹ mãn nhờ sự đầu tư vô cùng công phu và tâm huyết của Ban Tổ chức. Chương trình đã thắp lên niềm tin, hy vọng về một tương lai rạng ngời, cùng lan tỏa tinh thần, nhiệt huyết của những tấm gương sinh viên ưu tú, của danh hiệu cao quý này để “Sinh viên 5 Tốt” tiếp tục là lý tưởng để các sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng, sinh viên Việt Nam nói chung tiếp tục cố gắng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

Trúc Nhân, Phương Ly cùng dàn 'Rapstar' trình diễn thăng hoa, mãn nhãn, mãn nhĩ tại 'Húc Fest'

SVVN - Tối 22/6, tại Công viên Yên Sở, hàng ngàn sinh viên Thủ đô đã có một đêm "cháy hết mình" với những màn trình diễn mãn nhãn, mãn nhĩ, thăng hoa từ ca sĩ Trúc Nhân, Phương Ly, rapper Obito, LowG, 24k.Right... trong "đại tiệc" âm nhạc "Húc Fest". Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng tại đêm diễn.
Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.