Gala Sinh viên 5 Tốt 2023: Nơi vinh quang tỏa sắc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 26/01/2024, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Gala Vinh danh Sinh viên 5 Tốt thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh trong và ngoài trường.
Gala Sinh viên 5 Tốt 2023: Nơi vinh quang tỏa sắc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 1

Buổi lễ khai mạc với sự tham gia của các vị đại biểu, cùng đông đảo các Sinh viên 5 Tốt và gia đình.

Chương trình khai mạc với những tiết mục văn nghệ bùng nổ được trình bày bởi chính các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đã góp phần làm nóng bầu không khí và hướng người tham gia về một thời thanh xuân rực rỡ, cháy hết mình với tuổi trẻ.

Gala Sinh viên 5 Tốt 2023: Nơi vinh quang tỏa sắc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 2

Đồng chí Lê Trí Nhân - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu chúc mừng.

Gala Vinh danh Sinh viên 5 Tốt 2023 là dịp để tuyên dương những gương mặt sinh viên ưu tú, những cá nhân có thành tích nổi trội, đã xuất sắc đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp Trung ương, cấp Thành phố và cấp Trường, nhằm hướng tới việc xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với các tiêu chí: “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”.

Gala Sinh viên 5 Tốt 2023: Nơi vinh quang tỏa sắc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 3

Nguyễn Dạ Thu Hương - cô gái đã xuất sắc được trao tặng danh hiệu Sao Tháng Giêng cấp Trung ương.

Gala Sinh viên 5 Tốt 2023: Nơi vinh quang tỏa sắc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 4

3 cá nhân xuất sắc được trao tặng danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp Trung ương.

Nhằm mục tiêu xây dựng hình ảnh sinh viên Kinh tế không chỉ giỏi về những kiến thức học thuật mà còn phát huy thế mạnh của mình ở những lĩnh vực khác, đáp ứng đầy đủ các điều kiện để trở thành một người công dân toàn cầu, Gala đã tổng kết và vinh danh những cá nhân đã không ngại khó khăn, nỗ lực khẳng định bản thân mình trong phong trào Sinh viên 5 Tốt năm học 2022 - 2023 và phát động phong trào Sinh viên 5 Tốt năm học mới 2023 - 2024.

Gala Sinh viên 5 Tốt 2023: Nơi vinh quang tỏa sắc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ảnh 5

Các sinh viên ưu tú nhận bằng khen cấp Thành phố, cấp Trường.

Với tên gọi “Vinh quang toả sắc", cùng hình ảnh chủ đạo là Đóa Trạng nguyên hoa 5 tốt, buổi lễ đã đem đến một thông điệp vô cùng ý nghĩa. Đóa hoa ấy khoác lên mình một màu xanh đặc biệt, không chỉ tượng trưng cho việc đỗ đạt trong học tập, mà còn là sự toàn diện trong tất cả các tiêu chí của danh hiệu cao quý này. Năm cánh của Đoá hoa tượng trưng cho năm tiêu chí “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”, hay cũng chính là hình ảnh những người sinh viên - những bông hoa Trạng nguyên kiên cường đã nỗ lực, cố gắng, học tập và rèn luyện không ngừng trong suốt thời gian vừa qua.

Gala Vinh danh Sinh viên 5 Tốt năm học 2022 - 2023 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã khép lại thành công mỹ mãn nhờ sự đầu tư vô cùng công phu và tâm huyết của Ban Tổ chức. Chương trình đã thắp lên niềm tin, hy vọng về một tương lai rạng ngời, cùng lan tỏa tinh thần, nhiệt huyết của những tấm gương sinh viên ưu tú, của danh hiệu cao quý này để “Sinh viên 5 Tốt” tiếp tục là lý tưởng để các sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng, sinh viên Việt Nam nói chung tiếp tục cố gắng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.