Sinh viên NEU hào hứng với các 'bí kíp' giúp xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chiều 28/3, chương trình tọa đàm “Thiết kế truyền thông trong xây dựng thương hiệu và giới thiệu đặc san “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất” diễn ra tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên. Chương trình do báo Tiền Phong, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Hệ thống đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia phối hợp tổ chức.

Chương trình có sự tham dự của nhà báo Phùng Công Sưởng – Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong; thạc sĩ Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng Công tác Chính trị và Quản lý Sinh viên, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; ông Lê Hồng Hải – Hiệu trưởng Hệ thống đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia; ông Trần Nguyễn Lâm Thành - Giám đốc Marketing Hệ thống đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia…

Sinh viên NEU hào hứng với các 'bí kíp' giúp xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả ảnh 1

Nhà báo Phùng Công Sưởng - Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong phát biểu khai mạc chương trình.

Sinh viên NEU hào hứng với các 'bí kíp' giúp xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả ảnh 2

Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng Công tác Chính trị và Quản lý Sinh viên, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu đáp từ.

Sinh viên NEU hào hứng với các 'bí kíp' giúp xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả ảnh 3

Nhà báo Phùng Công Sưởng tặng hoa cảm ơn ông Lê Hồng Hải và thạc sĩ Nguyễn Hoàng Hà.

Sinh viên NEU hào hứng với các 'bí kíp' giúp xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả ảnh 4
Nhà báo Phùng Công Sưởng tặng hoa các diễn giả nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và thạc sĩ Vũ Anh Đức.

Hai diễn giả của chương trình là nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong, tác giả sách best-seller Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất và thạc sĩ Vũ Anh Đức – Giám đốc Đào tạo Hệ thống Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia.

Sinh viên NEU hào hứng với các 'bí kíp' giúp xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả ảnh 5

Thạc sĩ Vũ Anh Đức (ngoài cùng bên trái) và nhà báo Nguyễn Tuấn Anh giao lưu với các bạn sinh viên.

Hai diễn giả đã trả lời nhiều câu hỏi khó của các bạn sinh viên liên quan đến xây dựng thương hiệu cá nhân và thiết kế truyền thông như hiểu thế nào cho đúng về xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại số, sử dụng truyền thông như thế nào để trở nên khác biệt, làm thế nào để xác định được đúng USP của bản thân, công thức xây dựng thương hiệu cá nhân của ca sĩ Đức Phúc có gì đặc biệt, làm thế nào để không bị người khác hiểu là mình "làm màu" chứ không phải là xây dựng thương hiệu cá nhân, giải thích hiện tượng chỉ đi bắt chước người khác vẫn trở thành KOL, KOC…

Sinh viên NEU hào hứng với các 'bí kíp' giúp xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả ảnh 6
Sinh viên NEU hào hứng với các 'bí kíp' giúp xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả ảnh 7
Sinh viên NEU hào hứng với các 'bí kíp' giúp xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả ảnh 8
Sinh viên NEU hào hứng với các 'bí kíp' giúp xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả ảnh 9
Sinh viên NEU hào hứng với các 'bí kíp' giúp xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả ảnh 10

Các diễn giả đều thống nhất, trong xây dựng thương hiệu cá nhân bền vững không có chỗ cho "làm màu", mà vấn đề mấu chốt vẫn là phải chất, phải thật, phải có giá trị với cộng đồng. Chỉ khi những giá trị của bản thân được cộng đồng đón nhận thì khi đó chúng ta mới có thương hiệu. Càng được nhiều người công nhận thì thương hiệu cá nhân càng lớn.

Sinh viên NEU hào hứng với các 'bí kíp' giúp xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả ảnh 11
Thạc sĩ Vũ Anh Đức chia sẻ với sinh viên.

Thạc sĩ Vũ Anh Đức nhấn mạnh vai trò quan trọng của sáng tạo trong xây dựng thương hiệu cá nhân. Anh cũng chia sẻ nhiều với sinh viên về quãng thời gian tạo dựng thương hiệu cá nhân từ khi còn là du học sinh tại Úc, về vai trò của thiết kế và truyền thông trong xây dựng thương hiệu, về mạng xã hội TikTok…

Sinh viên NEU hào hứng với các 'bí kíp' giúp xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả ảnh 12
Sinh viên NEU hào hứng với các 'bí kíp' giúp xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả ảnh 13

Sau khi chương trình kết thúc, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh còn tiếp tục trả lời nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên.

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh nhắn nhủ: Học tập, luyện tập không ngừng chính là chìa khóa quan trọng nhất để mỗi chúng ta thành công. Anh cũng chia sẻ, điểm mấu chốt trong xây dựng thương hiệu cá nhân là phải tìm ra USP (Unique Selling Point) chuẩn xác. USP ở đây được hiểu là cái mình có, người khác không có hoặc người khác cũng có nhưng không giỏi bằng mình. Khi đã tìm ra USP của mình rồi thì còn phải tiếp tục học tập, luyện tập để phát triển lên cực đại. Khi đó mình mới bắt đầu trở thành chuyên gia, bắt đầu có giá trị và có thể đi chia sẻ cho cộng đồng để được công nhận.

Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Hà cho biết đây là một chương trình rất bổ ích, thiết thực với các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đặc biệt là các bạn học về marketing. Sau chương trình, bản thân thạc sĩ Nguyễn Hoàng Hà cũng tiếp nhận được nhiều thông tin hữu ích từ các diễn giả.

Sinh viên NEU hào hứng với các 'bí kíp' giúp xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả ảnh 14

Các bạn sinh viên may mắn được nhận quà tặng từ Ban tổ chức.

Sinh viên NEU hào hứng với các 'bí kíp' giúp xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả ảnh 15

Ca sĩ Vũ Quang Thiện đã đem đến chương trình những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Sinh viên NEU hào hứng với các 'bí kíp' giúp xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.