Gen Z tự tạo triển lãm môi trường nhằm thúc đẩy bảo vệ động vật hoang dã

0:00 / 0:00
0:00
'CLEEN Project' là một dự án phi lợi nhuận về bảo vệ môi trường do nhóm các học sinh địa bàn Hà Nội thành lập, và sự kiện lần này sẽ mang tên “VỰC”.

Đi vào hoạt động từ năm 2018, CLEEN Project đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô các hoạt động thiện nguyện của mình.

Gen Z tự tạo triển lãm môi trường nhằm thúc đẩy bảo vệ động vật hoang dã ảnh 1
Các bạn học sinh đến từ CLEEN Project tổng hợp và phân loại các vật liệu thu gom.

Trải qua 5 mùa hoạt động, ở mùa thứ 6, CLEEN tiếp tục mang đến chủ đề “Tinh Cầu” với hi vọng nâng cao nhận thức của mọi người về môi trường cũng như không gian sống của các loài động vật hoang dã. Vào tháng 10/2023, dự án đã tổ chức sự kiện thu gom “Góp Gió” và thu về hơn 400 kg vật liệu tại các chốt thu gom rải rác trên địa bàn Hà Nội.

Viết tiếp những tâm huyết từ “Góp Gió”, CLEEN Project hiện đang mở đơn tổ chức sự kiện “VỰC” dưới hình thức triển lãm nghệ thuật kết hợp workshop trải nghiệm. Thông qua các hoạt động trải nghiệm được tổ chức dưới những hình thức đa dạng và thú vị, ban tổ chức mong muốn mang đến những thông điệp về bảo tồn sự sống của các loài động, thực vật.

Gen Z tự tạo triển lãm môi trường nhằm thúc đẩy bảo vệ động vật hoang dã ảnh 2

“VỰC” sẽ được tổ chức tại NHAU Studio (364 P. Đội Cấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội) vào ngày 04/02/2024 tới đây. Đây hứa hẹn sẽ là một hoạt động bổ ích và hấp dẫn dành cho các bạn trẻ cũng như những người dân đang sinh sống tại thành phố Hà Nội.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. 
‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng.