Gia đình nhỏ của Hoàng Oanh sắp được đoàn tụ sau nhiều tháng xa cách vì dịch COVID-19

SVVN - Nghe tin vui từ Hoàng Oanh mà ai cũng chúc mừng cho hai vợ chồng cô, sau rất nhiều xa cách cũng đã đến ngày đoàn tụ.

Nếu quan tâm đến MC Hoàng Oanh, hẳn ai cũng biết đến hành trình vượt cạn một mình của cô. Vào tháng Ba vừa rồi, ông xã đã tạm xa Hoàng Oanh và em bé trong bụng để sang Singapore làm việc. Đâu có ngờ dịch COVID-19 bùng phát khiến mọi kế hoạch đều bị đảo lộn, chồng Tây không thể về Việt Nam dù Hoàng Oanh đã sát ngày vượt cạn.

Gia đình nhỏ của Hoàng Oanh sắp được đoàn tụ sau nhiều tháng xa cách vì dịch COVID-19 ảnh 5

Được biết khi vào phòng sinh, cô đã gọi điện cho Jack để anh theo dõi mọi thứ từ xa. Tuy chồng không thể có mặt trực tiếp để đón con chào đời nhưng Hoàng Oanh vẫn rất vui khi em bé ra đời bình yên. Sau đó, Hoàng Oanh được mẹ và em gái phụ giúp chăm con nhỏ.

Gia đình nhỏ của Hoàng Oanh sắp được đoàn tụ sau nhiều tháng xa cách vì dịch COVID-19 ảnh 6

Mới đây, khi Việt Nam bắt đầu nối lại các chuyến bay thương mại ra nước ngoài thì vợ chồng Hoàng Oanh mới có thể đoàn tụ. Cô nhanh chóng chia sẻ tin vui qua trang cá nhân: “Thời gian qua, em trốn thế giới. Thật sự muốn ổn định tâm lý và tập trung hết sức để làm tròn những bổn phận mới. Giờ thì yên tâm phần nào, vì con sẽ không phải ngóng trông cha nữa rồi".

Gia đình nhỏ của Hoàng Oanh sắp được đoàn tụ sau nhiều tháng xa cách vì dịch COVID-19 ảnh 7 Gia đình nhỏ của Hoàng Oanh sắp đoàn tụ.

Trong suốt thời gian chăm con một mình, Hoàng Oanh không giấu được những nỗi buồn, cảm xúc tủi thân bất chợt ập tới khi con chào đời hơn một tháng vẫn chưa được bố ôm ấp, phải vượt cạn và nuôi con một mình. Giờ thì Hoàng Oanh đã có thể tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn khi ông xã đã về đoàn tụ với hai mẹ con.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm