Phim hay chiếu rạp

Trung Thu sắp tới thì đi xem ngay “Bẫy trăng máu” về Người Sói xuất hiện đêm trăng tròn

SVVN - Những bộ phim kinh điển về người sói như "The Wolf Man", "American Werewolf in London", "Ginger Snaps" dường như chưa thể khỏa lấp các tò mò của nhân loại về việc có hay không sự tồn tại của sinh vật kỳ bí trên trái đất này.

Hé lộ câu chuyện hấp dẫn về người sói

Người sói – quái thú dữ tợn mang trong mình sức mạnh khủng khiếp đã xuất hiện cách đây hàng nghìn năm kể từ thời tiền sử cho tới hiện đại. Những người này được mô tả là người bình thường nhưng bị vướng vào lời nguyền nghiệt ngã khi vào mỗi dịp trăng tròn họ sẽ hóa thành nhân thú, nổi cơn khát máu và tàn sát bất cứ ai trong tầm mắt.

Trung Thu sắp tới thì đi xem ngay “Bẫy trăng máu” về Người Sói xuất hiện đêm trăng tròn ảnh 4

Trong Bẫy trăng máu, huyền thoại người sói một lần nữa lại được hồi sinh với nhiều những góc khuất ám ảnh. Mở đầu với một vụ án mạng bí ẩn vào đúng đêm trăng tròn, Bẫy trăng máu theo chân gia đình năm người nhà Delaney mới chuyển tới sinh sống tại thị trấn nhỏ yên bình. Trong một đêm ba mẹ vắng nhà, ba cô con gái nhà Delaney bất ngờ bị nhóm kẻ cướp đột nhập, uy hiếp chiếm đoạt tài sản. Nhưng tất cả đều không ngờ tới sự xuất hiện của một nhân vật khác với hình dạng nửa người nửa sói đang trực tiếp đe dọa tới tính mạng của họ.

Trung Thu sắp tới thì đi xem ngay “Bẫy trăng máu” về Người Sói xuất hiện đêm trăng tròn ảnh 14

Cú twist bật ngửa khiến khán giả kinh hãi

Dù dựa trên hình tượng điện ảnh kinh điển nhưng chất kinh dị của Bẫy trăng máu không chỉ đến từ sự hiện diện của người sói. Phim đánh vào nỗi sợ tâm lý sâu thẳm trong mỗi người khi đặt ra câu hỏi “Xung quanh ta ai là người, ai là sói?”. Không tập trung quá nhiều vào những cảnh quay kinh dị tạo hiệu ứng hù dọa, Bẫy trăng máu mang tới sự dồn dập của một cuộc đi săn thật sự khi ma sói có thể là bất cứ ai.

Trung Thu sắp tới thì đi xem ngay “Bẫy trăng máu” về Người Sói xuất hiện đêm trăng tròn ảnh 15

Sau màn truy đuổi gay cấn giữa hai bên, Bẫy trăng máu mang tới một cú twist bất ngờ lật tẩy toàn bộ các chi tiết móc nối còn để ngỏ từ đầu bộ phim. Kết phim sẽ cho khán giả thấy được nhiều khía cạnh của từng nhân vật mà ta không thể ngờ tới.

Gia đình Delaney hay nhóm trộm cướp ai mới thật sự là nạn nhân mà người sói nhắm tới? Sự xuất hiện của viên cảnh sát liệu có thay đổi được tình thế ngàn cân treo sợi tóc? Còn bí ẩn nào kết nối gia đình Delaney với sự xuất hiện bất ngờ của quái vật trong thị trấn? Một cú twist cuối cùng thông minh và bất ngờ sẽ hoàn thiện cái kết khiến người xem thỏa mãn.

Trung Thu sắp tới thì đi xem ngay “Bẫy trăng máu” về Người Sói xuất hiện đêm trăng tròn ảnh 16

Tuy không mới lạ về đề tài nhưng với cách thể hiện sáng tạo cùng dàn diễn viên tài năng, Bẫy trăng máu vẫn hội tụ đầy đủ những yếu tố hấp dẫn, giật gân và hồi hộp cho một tác phẩm kinh dị đáng xem về người sói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm