Cuối cùng thì quan hệ giữa Trường Giang và Trấn Thành là thế nào, có mâu thuẫn như lời đồn

SVVN - Tin đồn Trường Giang và Trấn Thành “bằng mặt mà không bằng lòng”, không ưa nhau đã lan truyền lâu nay nhưng cả hai người chưa từng đề cập đến.

Cả Trấn Thành và Trường Giang đều là cái tên ăn khách hàng đầu showbiz hiện nay. Xuất phát là diễn viên hài nhưng hai ngôi sao trở thành MC được yêu thích trên nhiều show truyền hình, đóng vai chính trong các phim ăn khách bậc nhất màn ảnh Việt, hoạt ngôn, dí dỏm nên là cái tên được săn đón. Thậm chí ở chuyện đời tư, hai người cũng kết hôn với hai cô gái nổi tiếng, có gia đình hạnh phúc ngọt ngào khiến khán giả phát hờn.

Cuối cùng thì quan hệ giữa Trường Giang và Trấn Thành là thế nào, có mâu thuẫn như lời đồn ảnh 5

Vì nhiều điều trùng hợp như vậy mà bộ đôi vướng tin đồn cạnh tranh quyết liệt, ai cũng muốn dẫn đầu nên rơi vào cảnh “bằng mặt mà không bằng lòng”. Mới đây, Trường Giang khi tham gia chương trình Chọn ai đây đã có dịp đề cập đến tin đồn kể trên. Nói chuyện với các diễn viên đàn em, Trường Giang tâm sự "Thế hệ của các em rất đoàn kết và yêu thương nhau. Còn thế hệ của anh, anh với Thành có yêu thương nhau, nhưng tụi anh không thể dành thời gian cho nhau vì quá bận".

Cuối cùng thì quan hệ giữa Trường Giang và Trấn Thành là thế nào, có mâu thuẫn như lời đồn ảnh 7

Có thể thấy lý do Trường Giang đưa ra rất hợp lý. Cả hai ngôi sao đều có lịch làm việc kín đặc, rất khó thu xếp được thời gian để gặp gỡ trò chuyện. Mỗi khi có dịp quay hình chung, Trấn Thành và Trường Giang đều chẳng ngại chụp hình chung, trêu đùa rất vui vẻ.

Ngay chính Hari Won khi có mặt trong trường quay cùng Trường Giang cũng gật gù tâm đắc khi nghe nam danh hài giãi bày. Hy vọng sau lời giải thích này, những tin đồn thất thiệt sẽ không còn bủa vây hai ngôi sao đình đám.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm