Biến cố nào ập tới khiến Thúy Nga phải lên tiếng tố cáo một đàn em là “ăn cháo đá bát”?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn Thúy Nga phải bức xúc lắm thì mới lên tiếng một cách phẫn nộ như thế này sau khi cô bị một nghệ sĩ đàn em tố cáo oan.

Thời gian gây đây, nghệ sĩ Thúy Nga liên tục gặp rắc rối khi bị nhiều người tố cáo, chỉ trích. Một diễn viên tên N.K từng làm việc với Thúy Nga nhiều lần vừa tiết lộ từng bị cô ăn chặn khoản thù lao 1.000 đôla (khoảng 23 triệu đồng).

Biến cố nào ập tới khiến Thúy Nga phải lên tiếng tố cáo một đàn em là “ăn cháo đá bát”? ảnh 1

Ngay sau đó, Thúy Nga đã livestream trên tài khoản cá nhân để minh oan. Cô bức xúc khẳng định người này nói xấu vu khống mình khiến cho cô không thể chịu đựng thêm được nữa. Thúy Nga tiết lộ nhiều năm trước, khi N.K chưa nổi tiếng thì có gọi điện nhờ cô giúp đỡ.

Biến cố nào ập tới khiến Thúy Nga phải lên tiếng tố cáo một đàn em là “ăn cháo đá bát”? ảnh 2

Chính cô đã giới thiệu người này với các trung tâm giải trí có tiếng ở Mỹ, từ đó mà N.K có cơ hội biểu diễn, chính Thúy Nga cũng mời N.K tham gia liveshow của cô. Nhưng vì diễn xuất của N.K không hấp dẫn nên ngày càng bị các bầu sô hạn chế hợp tác.

Sau đó, Thúy Nga còn bị người này nói xấu bịa đặt, đỉnh điểm là việc lên YouTube nói Thùy Nga ăn chặn tiền thù lao. Cô khẳng định N.K từng năn nỉ mình đẻ được biểu diễn, chưa kể nghệ sĩ mới cũng chẳng thể được trả tới 1.000 đôla mỗi buổi như N.K kể.

Biến cố nào ập tới khiến Thúy Nga phải lên tiếng tố cáo một đàn em là “ăn cháo đá bát”? ảnh 3

Cuối cùng, Thúy Nga cho rằng nhân vật này là người vô ơn, "ăn cháo đá bát", không đáng tin cậy. Hiện giờ, vẫn chưa thấy N.K phản hồi lại những gì mà Thúy Nga đã tuyên bố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau loạt ồn ào ứng xử chưa khéo, Hoa hậu Mai Phương được Đỗ Hà nhắn nhủ một điều khiến Vnet bất ngờ

Sau loạt ồn ào ứng xử chưa khéo, Hoa hậu Mai Phương được Đỗ Hà nhắn nhủ một điều khiến Vnet bất ngờ

SVVN - 'Hoa hậu Thế giới Việt Nam' Mai Phương là người đẹp vừa đối diện với những tranh cãi về ứng xử chưa khéo, thậm chí Vnet còn bình luận 'đòi lại' vương miện. Dù vậy, 'nàng Hậu' này đã có những chia sẻ cho hành trình sắp tới và được Đỗ Hà nhắn nhủ một điều.