'Sốc tim' với những lời mà anti-fan bình phẩm ngoại hình con gái của Mạc Văn Khoa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thật không ngờ, nhiều người có thể 'nhẫn tâm' dùng những từ ngữ nặng nề, 'cay độc' này để nói về một bé gái chưa đầy một tuổi.

Lẽ thông thường, ai làm bố làm mẹ cũng muốn khoe con mình, thích đăng ảnh con lên mạng xã hội và vợ chồng Mạc Văn Khoa cũng vậy. Sau khi có con gái đầu lòng, Mạc Văn Khoa rất chăm chỉ chia sẻ ảnh của cô bé Minnie, càng đặc biệt hơn nữa khi Minnie nhìn rất giống bố.

'Sốc tim' với những lời mà anti-fan bình phẩm ngoại hình con gái của Mạc Văn Khoa ảnh 1

Tuy nhiên, có một số anti-fan, cư dân mạng khó tính, lại bình phẩm những điều khó nghe như “Con thì mắt to, mặt gẫy suốt ngày đăng lên làm như mỗi mình có”. Thậm chí gần đây, có người còn bình luận 'ác ý' với cô bé Minnie là trông như bị thiểu năng và có bệnh về não.

'Sốc tim' với những lời mà anti-fan bình phẩm ngoại hình con gái của Mạc Văn Khoa ảnh 2

Rất nhiều khán giả đã phẫn nộ trước những câu chê bai kém duyên, 'cay độc' này. Công khai miệt thị ngoại hình người khác đã là điều không nên, đằng này còn chê bai em bé chưa đầy một tuổi lại càng là điều khó chấp nhận. Ngay vợ chồng Mạc Văn Khoa cũng đáp trả rất gay gắt với những người chê bai con gái mình.

'Sốc tim' với những lời mà anti-fan bình phẩm ngoại hình con gái của Mạc Văn Khoa ảnh 3

Vợ của nam nghệ sĩ đã bày tỏ ý định thuê người tìm gặp và xử lý những kẻ dám chê bai con gái, nhờ cộng đồng mạng truy tìm danh tính anti-fan và còn dùng từ ngữ khá thô tục để phản pháo lại những khán giả kém duyên. Trong khi đó, Mạc Văn Khoa bình tĩnh hơn khi giải thích "Chửi hay chê người khác nhưng chưa chắc mình đã bằng người ta nên mình không chửi lại”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.