Giọng ca khủng này bị dàn sao Việt trách là ‘cô em vô cảm’, Vnet ngạc nhiên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là một trong những giọng ca tham gia “Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân 2”, Orange bị dàn sao Việt trêu là “cô em vô cảm”. Nhưng mới đây, nữ ca sĩ này đã phải bật khóc vì một điều khiến ai cũng xúc động.

Bị các nghệ sĩ trong show chọc ghẹo Orange là “cô em vô cảm” hay “tấu hài” tỉnh bơ trong khi ai cũng sụt sùi khóc vì sự xúc động mà các bài hát mang đến. Thường nữ ca sĩ này chỉ lẳng lặng quan sát và động viên mọi người. Thậm chí, có khi Orange còn chọc Ái Phương “yếu đuối” khi hát ca khúc Đến giờ cơm. Lúc tập luyện bài Cuộc gọi vn, Orange cũng không hát ca khúc này quá nhiều.

Giọng ca khủng này bị dàn sao Việt trách là ‘cô em vô cảm’, Vnet ngạc nhiên ảnh 1

Cô vẫn còn rất hài hước: “Bây giờ, em sẽ góp vui một bài hát cũng buồn không kém. Trong lúc tập, tất cả các anh chị ở đây đều khóc hết. Mình thì không. Trái tim mình chắc là chai sạn thiệt rồi. Cỡ nào cũng không khóc được. Không biết tại sao mình không khóc được nữa”.

Giọng ca khủng này bị dàn sao Việt trách là ‘cô em vô cảm’, Vnet ngạc nhiên ảnh 2

Nhưng đến khi trình diễn, có lẽ những dồn nén bấy lâu của cô cũng đến lúc phải vỡ oà. Orange đã phải ngừng lại không thể hát tiếp khi đến câu “đừng giận bà con nhé, biết sống thêm được bao lâu”. Orange oà lên nức nở: “Mọi người nói em ra bài hát này lẹ đi tặng bà em, nhưng em chưa kịp làm thì bà em mất rồi. Như lời dặn của bà ngoại em viết trong bài hát này là hãy cứ khóc khi con tổn thương. Nhưng lâu rồi em quên mất làm chuyện đó như thế nào. Rất cảm ơn ngày hôm nay đã nhắc cho em biết cảm giác khóc là như thế nào”.

Giọng ca khủng này bị dàn sao Việt trách là ‘cô em vô cảm’, Vnet ngạc nhiên ảnh 3

Orange tâm sự: “Bà ngoại khăn gói từ dưới quê lên thành phố nuôi em, thoắt cái hai mấy năm trời luôn. Em không tiếp xúc ba mẹ nhiều, cho nên lại khắc khẩu với ba mẹ hoài. Bà ngoại em chính là cầu nối giữa em và ba mẹ. Mỗi khi em gọi điện về nhà thường là bà ngoại em bắt máy. Đây là bài hát em dành tặng bà ngoại của em. Nhiều người hay nói nghệ sĩ chả là gì ngoài cái danh là thợ hát. Ngày hôm nay từng câu từng chữ mọi người hát ra đều làm cho họ rơi nước mắt. Hy vọng khán giả cũng thấy được điều đó. Rằng nghệ sĩ cũng có trái tim, có cảm xúc, có vui buồn”.

Giọng ca khủng này bị dàn sao Việt trách là ‘cô em vô cảm’, Vnet ngạc nhiên ảnh 4

Trúc Nhân chia sẻ về cô em đồng nghiệp: “Sâu bên trong của Orange là một nội tâm rất phức tạp và sâu sắc. Cái vẻ bề ngoài hay tí ta tí tởn là để che giấu cái nội tâm phức tạp đó thôi”.

Giọng ca khủng này bị dàn sao Việt trách là ‘cô em vô cảm’, Vnet ngạc nhiên ảnh 5

Với 6 ca khúc lọt top trending, chương trình này còn “lấy nước mắt” người nghe với những ca khúc xúc động như Trường làng tôi do Trúc Nhân và Hứa Kim Tuyền hát, Đến giờ cơm do Ái Phương thể hiện.

Giọng ca khủng này bị dàn sao Việt trách là ‘cô em vô cảm’, Vnet ngạc nhiên ảnh 6

Giọng ca này kể: “Khi Hứa Kim Tuyền đưa cho Phương bài Đến giờ cơm, Phương nghe xong Phương khóc quá trời, vì quá chạm đến câu chuyện của mình. Mình rất nhớ người mẹ đã mất. Mình nhớ tới mâm cơm khi mình 3 tuổi. Mình nhớ tới ngôi nhà đầu tiên, nhớ khoảng thời gian tuổi thơ của mình”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm