Giọng ca này khiến netizen xót xa, khi kể từng phải ngồi vất vưởng ngoài đường để đóng phim

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thanh Ngọc nói về sự khác nhau giữa diễn viên nước ngoài và diễn viên Việt khi đóng phim. Cô cũng "bật mí" nhiều về cuộc sống làm nghệ thuật ít ai biết.

Góp mặt trong chương trình Khu vườn thanh âm với sự tham gia của Ưng Hoàng Phúc, Hamlet Trương, Thanh Ngọc và Tuấn Dũng. Với chủ đề liên quan đến phim ảnh, Ưng Hoàng Phúc cho biết, anh cũng từng là nhà sản xuất và đảm nhận vai diễn trong phim nên hơn ai hết anh hiểu rõ diễn viên cực hơn ca sĩ rất nhiều. Khi bộ phim bắt đầu khai máy, người diễn viên phải dành hầu hết thời gian trong ngày để phục vụ cho việc diễn xuất, vì phải quay từ sáng sớm cho tới đêm khuya mới xong.

Giọng ca này khiến netizen xót xa, khi kể từng phải ngồi vất vưởng ngoài đường để đóng phim ảnh 1

Đồng tình với ý đàn anh, Thanh Ngọc cho biết, vì nhờ xuất thân là ca sĩ nên khi đi quay phim đều được ê kíp “cưng” và ưu ái hơn về lịch quay để cân đối với lịch đi hát. Còn có những diễn viên chỉ có một phân đoạn ngắn trong phim thôi nhưng vẫn phải chờ từ sáng đến tối mới có thể quay được. Ngày trước, đoàn phim thường quay ở tỉnh xa, phải thuê nhà dân để dựng bối cảnh nên chỗ nghỉ ngơi cũng không có, phải ngồi vất vưởng ngoài đường.

Giọng ca này khiến netizen xót xa, khi kể từng phải ngồi vất vưởng ngoài đường để đóng phim ảnh 2

“Khi nhìn diễn viên nước ngoài, rồi nhìn lại mình thì Ngọc cũng có hơi chạnh lòng, dù mình không phải là diễn viên chuyên nghiệp. Ngọc thấy, diễn viên nước ngoài được đoàn phim lo lắng từ sức khỏe, có nơi riêng để nghỉ ngơi, ăn uống, nếu họ không có phân đoạn trong ngày. Còn mình, nếu không quay cũng phải ngồi đợi, mà ngồi vất va vất vưởng, có khi ngồi ngoài đường, bạ đâu ngồi đó. Có khi ngồi từ sáng đến tối, rất mệt mỏi, nhiều khi còn không có chỗ đi vệ sinh thoải mái, không được tắm rửa”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Giọng ca này khiến netizen xót xa, khi kể từng phải ngồi vất vưởng ngoài đường để đóng phim ảnh 3

Ưng Hoàng Phúc cho biết, vì để hợp với vai nhân vật của mình, anh đã phải hy sinh rất nhiều thời gian và công sức tập luyện để có body 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn. Nghe vậy, ca sĩ Thanh Ngọc cho biết: “Như vậy, mình lại càng có động lực để có một body đẹp, đó là theo chiều hướng tốt mà. Em thấy, cũng không hy sinh lắm”. Chia sẻ của giọng ca Cà phê đắng và mưa khiến các khách mời khác bật cười và đồng tình ý kiến.

Giọng ca này khiến netizen xót xa, khi kể từng phải ngồi vất vưởng ngoài đường để đóng phim ảnh 4

Tuấn Dũng nhắc đến những kỷ niệm vui trong quá trình tham gia diễn xuất. Qua lời kể của nam diễn viên, có lần đang quay thì trời đổ mưa nên ê kíp phải tạm ngưng. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian thì ai quay vẫn quay, còn ai không quay thì ăn cơm trước. “Mưa người ta đi ăn cơm thì Dũng vẫn còn quay. Không biết hôm đó quay ê kíp đông người hay sao, chứ khi Dũng vừa ra thì hết cơm”, Tuấn Dũng hài hước kể lại.

Giọng ca này khiến netizen xót xa, khi kể từng phải ngồi vất vưởng ngoài đường để đóng phim ảnh 5

Không chỉ thế, có lần, Tuấn Dũng còn phải thực hiện cảnh quay nhảy sông và phải bơi 50 mét, dù trước đó không có trong kịch bản chỉ để nhân vật của mình “biến mất” để kịp về đi diễn ở Đầm Sen. Tuy nhiên, Tuấn Dũng cho biết ,dù có những cảnh khó buộc mình phải làm nhưng đó là trách nhiệm chứ không phải sự hy sinh.

Giọng ca này khiến netizen xót xa, khi kể từng phải ngồi vất vưởng ngoài đường để đóng phim ảnh 6

Còn ca sĩ Thanh Ngọc lại cho biết, chưa bao giờ cô nghĩ phải đóng một cảnh diễn nào là hy sinh, bởi khi đã nhận công việc nào đó thì cô sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể.

Giọng ca này khiến netizen xót xa, khi kể từng phải ngồi vất vưởng ngoài đường để đóng phim ảnh 7

Kể về kỷ niệm đi diễn của mình, nữ ca sĩ cho biết, những phân đoạn khó, cô đều muốn “xả thân” chứ không muốn đóng thế. Trong bộ phim Một ngày không có em, có cảnh bắt cóc, lúc đó Thanh Ngọc cho biết mình đã bị trói thật, tát thật, bị quăng quật ở dưới đất trầy cả người nhưng cô vẫn muốn cảnh diễn phải chân thật như vậy. Nữ ca sĩ cũng giải thích, do mình không phải diễn viên chuyên nghiệp, không được học qua trường lớp, không biết kỹ thuật “tát giả” nên mới đành phải tát thật như thế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.