'Idol xui xẻo nhất KPOP' lần nữa cho thấy đẳng cấp 'thánh nhọ' khi phim bị Netflix loại ngay giờ G

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Series trường học bí ẩn 'The Sense' của Netflix, với sự tham gia của Kim Yo Han, bị loại bỏ do mâu thuẫn về kịch bản.

Theo một báo cáo truyền thông độc quyền vào ngày 23/8, việc sản xuất loạt phim trường học huyền bí gốc của Netflix The Sense đã bị "đình chỉ vô thời hạn" và đoàn làm phim đã giải thể.

'Idol xui xẻo nhất KPOP' lần nữa cho thấy đẳng cấp 'thánh nhọ' khi phim bị Netflix loại ngay giờ G ảnh 1

The Sense được chuyển thể từ bộ truyện giả tưởng huyền bí kể về bốn học sinh trường trung học Công giáo Shinyoung và giáo viên đáng ngờ của họ, những người có thể nhìn, ngửi, nghe và chạm trực tiếp vào các linh hồn, đối phó với một linh hồn ác quỷ khổng lồ đã thức tỉnh sau 10 năm. Phim được kỳ vọng cho một thể loại mới mẻ cả về chất liệu lẫn nội dung.

Nam diễn viên Kim Yo Han được chọn vào vai nam chính, cùng Han Ye Ri trong vai giáo viên lập dị. Việc sản xuất được chỉ đạo bởi đạo diễn Lee Jung Heum, người làm nên thành công Thanh tra Koo đài JTBC cùng với các công ty sản xuất High Zium Studio và HIGROUND. Những bất đồng đã xảy ra trong quá trình sửa đổi kịch bản dẫn đến việc khó có thể bắt tay vào sản xuất trong vòng một năm. Chính vì vậy, đội ngũ sản xuất cuối cùng đã quyết định tạm dừng bộ phim 'vô thời hạn'.

'Idol xui xẻo nhất KPOP' lần nữa cho thấy đẳng cấp 'thánh nhọ' khi phim bị Netflix loại ngay giờ G ảnh 2

Theo báo cáo, các nhân viên trực thuộc đã dành hơn nửa năm để chuẩn bị cho việc quay phim, nhưng hiện tại, dàn diễn viên và đoàn làm phim đã tạm dừng quay để tìm kiếm cơ hội mới càng sớm càng tốt. Trên thực tế, The Sense là tác phẩm đầu tiên Han Ye Ri lựa chọn sau khi kết hôn, và quá trình tuyển diễn viên dự kiến ​​đã hoàn thành, với sự tham gia của những người mới như Kim Yo Yan và Cynthia. Với việc dừng sản xuất The Sense, đạo diễn Lee Jung Heum ngay lập tức đã có kế hoạch bắt đầu chuẩn bị cho tác phẩm tiếp theo của mình, vốn đã được lên lịch từ rất sớm, và có tin đồn rằng các diễn viên cũng đang lần lượt xem xét các tác phẩm mới.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm