Jaehyun (NCT) bị đột nhập phòng khách sạn, SM ngay lập tức có động thái khiến fan 'mát lòng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - SM Entertainment công bố sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại Sasaeng (những người theo dõi hoặc xâm phạm nghiêm trọng quyền riêng tư người của công chúng), đặc biệt là vụ việc xảy ra với Jaehyun (NCT) vừa qua.

Trước đó, vào ngày 21/8, một sasaeng nước ngoài đã đăng tải một video giới thiệu nội thất của căn phòng khách sạn mà các thành viên NCT 127 đã ở trong chuyến lưu diễn ở Mỹ vào tháng Mười năm ngoái. Đoạn video gây tranh cãi được quay sau khi sasaeng lấy trộm thẻ chìa khóa phòng khách sạn của Jaehyun và đột nhập vào phòng khi không có ai.

Jaehyun (NCT) bị đột nhập phòng khách sạn, SM ngay lập tức có động thái khiến fan 'mát lòng' ảnh 1

Video cũng ghi lại cảnh trang phục sân khấu và đồ dùng cá nhân của Jaehyun. Đồng thời, người hâm mộ còn nhận thấy rằng căn phòng khách sạn được mô tả trong video có nét tương đồng đáng kinh ngạc với bối cảnh của căn phòng khách sạn nơi các thành viên NCT đã tiến hành phát trực tiếp.

Vào ngày 22/8, SM Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo: “Video bị rò rỉ là hành vi phạm pháp luật, xâm phạm nghiêm trọng quyền riêng tư của nghệ sĩ. Chúng tôi đang thu thập bằng chứng chống lại người tải lên ban đầu và tất cả những người phân phối video. Chúng tôi sẽ yêu cầu sự hợp tác của các trang web trong nước và quốc tế cũng như các công ty pháp lý để đảm bảo các cơ quan thực thi pháp luật tiến hành điều tra kỹ lưỡng”.

Jaehyun (NCT) bị đột nhập phòng khách sạn, SM ngay lập tức có động thái khiến fan 'mát lòng' ảnh 2

Bài hát chủ đề cho album thứ tư của nhóm NCT Golden Age sẽ được phát hành trước vào lúc 6h chiều ngày 23/8 và MV cũng sẽ được phát hành đồng thời thông qua kênh SMTOWN của YouTube. Ngoài ra, NCT cũng sẽ biểu diễn các bài hát trong album thứ tư của nhóm tại buổi hòa nhạc NCT NATION: To The World được tổ chức tại sân vận động chính Chunhak vào lúc 6h chiều ngày 26/8. Album thứ tư của NCT Golden Age sẽ được chính thức phát hành vào ngày 28/8, có tổng cộng 10 bài hát, bao gồm cả ca khúc chủ đề kép Golden AgeBaggy Jeans.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm