Giữa ồn ào ly hôn, Đan Trường vẫn làm điều này với chàng trai từng mặc đồ đôi với mình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi Đan Trường công khai chuyện ly hôn thì khán giả rất quan tâm đến mối quan hệ của anh và học trò Trung Quang.

Thời gian gần đây, chuyện Đan Trường ly hôn với vợ đại gia được khán giả quan tâm chú ý và nhiều tin đồn đã bùng nổ. Tuy vậy, Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên đều từ chối trả lời phỏng vấn, chỉ thông báo trên mạng xã hội rằng họ chia tay vì khác biệt tính cách và lối sống.

Giữa ồn ào ly hôn, Đan Trường vẫn làm điều này với chàng trai từng mặc đồ đôi với mình ảnh 1

Mới đây, Đan Trường còn gửi lời chúc mừng sinh nhật lên trang cá nhân của học trò cưng Trung Quang. Anh viết: "Chúc Út Quang thêm một tuổi là thêm sức khỏe, danh vọng, tiền tài và mãi hạnh phúc Quang nhé!".

Giữa ồn ào ly hôn, Đan Trường vẫn làm điều này với chàng trai từng mặc đồ đôi với mình ảnh 2

Trung Quang là thí sinh thuộc đội của Đan Trường trong cuộc thi Thần tượng Bolero năm 2016. Dưới dự dẫn dắt của người thầy nổi tiếng, Trung Quang đã giành giải Nhất và từ đó đến nay hai người trở thành cặp thầy trò vô cùng thân thiết, còn chung công ty quản lý và thường xuyên biểu diễn, quay MV cùng nhau.

Giữa ồn ào ly hôn, Đan Trường vẫn làm điều này với chàng trai từng mặc đồ đôi với mình ảnh 3

Tuy Trung Quang kém Đan Trường tới 21 tuổi, Đan Trường còn lớn tuổi hơn mẹ của học trò nhưng hai người vẫn xưng hô là anh em. Trung Quang xem Đan Trường như người thầy có công lớn nhất đời mình, còn Đan Trường thì từng chia sẻ: “Tôi muốn Trung Quang tự do, vì cái gì mình thích thì làm sẽ hiệu quả hơn là làm trong sự gò bó. Tôi mong Quang trau chuốt về ngoại hình nhiều hơn. Giờ cậu ấy đã trưởng thành, đẹp trai hơn và có da thịt hơn trước đây".

Giữa ồn ào ly hôn, Đan Trường vẫn làm điều này với chàng trai từng mặc đồ đôi với mình ảnh 4
Giữa ồn ào ly hôn, Đan Trường vẫn làm điều này với chàng trai từng mặc đồ đôi với mình ảnh 5

Khi cư dân mạng phát hiện Đan Trường và Trung Quang từng mặc đồ đôi trong một MV thì đại diện hai ca sĩ giải thích rằng do trang phục chuẩn bị ghi hình của Trung Quang quá đơn giản nên ê kíp đã mượn tạm đồ của Đan Trường mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm