Giữa ồn ào vụ “30.000 đô”, Hồng Quế khoe khéo thành quả lao động của mình

SVVN - Chỉ một bài đăng ngắn, Hồng Quế đã chứng minh rằng trong khi nhiều Hoa hậu người mẫu vướng ồn ào kiếm tiền bất chính thì vẫn có những người đẹp chăm chỉ lao động.

Hồng Quế đã từng là một người mẫu nổi tiếng của Việt Nam với vóc dáng cao ráo, khuôn mặt xinh đẹp. Vì nhiều lý do, Hồng Quế nay là mẹ đơn thân của một cô con gái đáng yêu, ít tham gia hoạt động nghệ thuật mà tập trung kinh doanh để kiếm tiền nuôi con. Hồng Quế từng tiết lộ rằng nếu chăm chỉ làm việc, cô có thể thu về lợi nhuận tới 200 triệu đồng/tháng qua công việc kinh doanh buôn bán.

Giữa ồn ào vụ “30.000 đô”, Hồng Quế khoe khéo thành quả lao động của mình ảnh 3

Giữa lúc nhiều người đẹp vướng ồn ào đi khách, Hồng Quế đã khoe tấm ảnh cầm một xấp tiền dày kèm theo chia sẻ đầy tự hào: "Thay vì ngồi một chỗ oán trách cuộc đời bất công thì hãy tự đứng lên và nỗ lực mỗi ngày. Kiếm tiền không bao giờ là dễ dàng với bất kỳ ai. Nhưng đừng vì chút khó khăn mà bỏ cuộc. Đồng tiền mình tự kiếm bằng cố gắng và chịu khó sẽ được trân trọng và đáng quý hơn nhiều".

Giữa ồn ào vụ “30.000 đô”, Hồng Quế khoe khéo thành quả lao động của mình ảnh 4

Rất nhiều khán giả đã tán đồng với suy nghĩ này của Hồng Quế và khen ngợi cô đã mạnh mẽ vượt qua khó khăn, trở thành bà mẹ đơn thân thành đạt chứ không phụ thuộc người khác. Tuy không còn đi diễn thời trang nhiều như trước đây, Hồng Quế vẫn chăm chỉ tập luyện và giữ được vóc dáng nuột nà như thời con gái.

Giữa ồn ào vụ “30.000 đô”, Hồng Quế khoe khéo thành quả lao động của mình ảnh 5

Cách đây không lâu, cô đã khoe ảnh bán khỏa thân khi dùng tấm chăn che bớt cơ thể nhưng vẫn đủ để khoe đường cong mềm mại. Bất ngờ nhất là chính mẹ của Hồng Quế cầm máy chụp cho con gái mình, điều mà chính cô cũng chẳng thể nghĩ đến.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.