Google giới thiệu ứng dụng mới dành cho doanh nghiệp

Google giới thiệu ứng dụng mới dành cho doanh nghiệp
SVVN - “Google My Business” (GMB) là ứng dụng thông minh có thể “biến” khách hàng sử dụng công cụ tìm kiếm của Google trở thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp mà bạn đang điều hành

Google giới thiệu ứng dụng mới dành cho doanh nghiệp

Đây được coi là một giải pháp đơn giản và miễn phí giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật trên các nền tảng của Google với một hồ sơ doanh nghiệp đủ sức thuyết phục. Cụ thể, chỉ cần một lần bấm nút “Đăng tải” trong ứng dụng, bạn có thể đưa lên một ảnh, tạo một chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện và thêm vào ngay cạnh “Hồ sơ doanh nghiệp” của của mình trên Google. Ngoài ra, khi có người tìm kiếm bạn trên Google, họ có thể kết nối với bạn bằng nhiều cách như: Nhắn tin, theo dõi cập nhật, đặt dịch vụ hoặc viết đánh giá trực tuyến. Về phía doanh nghiệp, bạn có thể dễ dàng theo dõi xem bao nhiêu người đang tìm kiếm và kết nối với mình, đồng thời, có cơ hội kết nối để họ trở thành khách hàng tiềm năng. Theo thông tin mới nhất từ tập đoàn Google, ứng dụng GMB đã có thể tải từ Google Play hoặc App Store ngay từ bây giờ.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 47
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.
Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.