Google giới thiệu ứng dụng mới dành cho doanh nghiệp

Google giới thiệu ứng dụng mới dành cho doanh nghiệp
SVVN - “Google My Business” (GMB) là ứng dụng thông minh có thể “biến” khách hàng sử dụng công cụ tìm kiếm của Google trở thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp mà bạn đang điều hành

Google giới thiệu ứng dụng mới dành cho doanh nghiệp

Đây được coi là một giải pháp đơn giản và miễn phí giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật trên các nền tảng của Google với một hồ sơ doanh nghiệp đủ sức thuyết phục. Cụ thể, chỉ cần một lần bấm nút “Đăng tải” trong ứng dụng, bạn có thể đưa lên một ảnh, tạo một chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện và thêm vào ngay cạnh “Hồ sơ doanh nghiệp” của của mình trên Google. Ngoài ra, khi có người tìm kiếm bạn trên Google, họ có thể kết nối với bạn bằng nhiều cách như: Nhắn tin, theo dõi cập nhật, đặt dịch vụ hoặc viết đánh giá trực tuyến. Về phía doanh nghiệp, bạn có thể dễ dàng theo dõi xem bao nhiêu người đang tìm kiếm và kết nối với mình, đồng thời, có cơ hội kết nối để họ trở thành khách hàng tiềm năng. Theo thông tin mới nhất từ tập đoàn Google, ứng dụng GMB đã có thể tải từ Google Play hoặc App Store ngay từ bây giờ.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 47
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.
Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

SVVN - Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, nuôi dưỡng và hình thành nhân cách con người; nơi bảo tồn, lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, quý báu của dân tộc, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Ngày của Cha

Ngày của Cha

SVVN - Ngày của Cha là ngày để con cái bày tỏ lòng biết ơn và hiếu thảo đối với cha mình. Đó là một ngày lễ kỷ niệm nhằm đề cao vai trò của người cha, tôn vinh những người làm cha và tình phụ tử thiêng liêng.