CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Hai siêu mẫu hàng đầu của V-biz Vũ Thu Phương và Minh Tú nói về việc dám từ bỏ đỉnh cao, hào quang sự nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong tập podcast mới nhất trong chuỗi "Nhật ký ban công" của Minh Tú, cô đã mời siêu mẫu, doanh nhân Vũ Thu Phương tham gia trong một chủ đề đặc biệt mang tên: "Tạm biệt hào quang danh vọng".

Đây là một tập mang nhiều ý nghĩa khi luận bàn về những thành công của người phụ nữ hiện đại, ngoài sự nghiệp thì còn là gia đình, chồng con hay bắt đầu rẽ hướng sang những lĩnh vực khác.

Hai siêu mẫu hàng đầu của V-biz Vũ Thu Phương và Minh Tú nói về việc dám từ bỏ đỉnh cao, hào quang sự nghiệp ảnh 1

Minh Tú cho biết, Vũ Thu Phương là một hình mẫu rất tiêu biểu cho việc dám tạm biệt đỉnh cao danh vọng sự nghiệp thăng tiến thời điểm năm 2011 để chọn con đường lập gia đình, tạm xa sàn catwalk. Sau hơn 8 năm "bỏ nghề" Vũ Thu Phương mới trở lại showbiz với một tâm thế doanh nhân thành đạt, nhà thiết kế tài năng và một người có tầm ảnh hưởng trong xã hội và tiếp tục trở thành tâm điểm của làng giải trí.

Hai siêu mẫu hàng đầu của V-biz Vũ Thu Phương và Minh Tú nói về việc dám từ bỏ đỉnh cao, hào quang sự nghiệp ảnh 2

Thông qua câu chuyện Vũ Thu Phương kể tường tận, góc nhìn, quan điểm và cả sự trăn trở trong quá trình đó, để các bạn trẻ đã và đang thành công trong sự nghiệp của mình có thêm những góc nhìn cởi mở, những lựa chọn, những con đường tiếp theo trong cuộc đời mình.

Hai siêu mẫu hàng đầu của V-biz Vũ Thu Phương và Minh Tú nói về việc dám từ bỏ đỉnh cao, hào quang sự nghiệp ảnh 3

Minh Tú cũng nhận thừa nhận với Vũ Thu Phương, cô là người thành công trong sự nghiệp khá trễ so với người khác, nên việc chọn lựa đi bước tiếp theo trong cuộc đời khiến cô băn khoăn rất nhiều. Đó cũng là tâm lý chung, suy nghĩ chung của rất nhiều người phụ nữ trẻ hiện nay. Họ có sự nghiệp thăng hoa, bận rộn và dành hết tâm trí cho sự nghiệp, gia đình của mình, gác lại tình yêu và tự hỏi: "Mình có thực sự cần một người đàn ông bên cạnh không, khi cuộc sống đang rất ổn".

Hai siêu mẫu hàng đầu của V-biz Vũ Thu Phương và Minh Tú nói về việc dám từ bỏ đỉnh cao, hào quang sự nghiệp ảnh 4

Vũ Thu Phương đã chia sẻ rất nhiều điều về những thắc mắc của Minh Tú và một trong những quan điểm được rất nhiều bạn trẻ đồng tình đó là: "Gia đình cũng sẽ là sự nghiệp lớn của người phụ nữ". Với quan điểm này, Vũ Thu Phương cũng gửi gắm thông điệp, người phụ nữ nếu đã có tất cả thành công trong sự nghiệp thì cũng nên bước tiếp chặng đường tiếp theo, đó là có một gia đình nhỏ.

Hai siêu mẫu hàng đầu của V-biz Vũ Thu Phương và Minh Tú nói về việc dám từ bỏ đỉnh cao, hào quang sự nghiệp ảnh 5

Bởi đích đến của gần như tất cả chúng ta ai cũng muốn có một gia đình, thực hiện những thiên chức mà tạo hoá đã ban cho người phụ nữ, đó là chăm sóc, nuôi dạy, vun vén cho "tổ ấm", đó cũng là một hào quang lớn của người phụ nữ.

Hai siêu mẫu hàng đầu của V-biz Vũ Thu Phương và Minh Tú nói về việc dám từ bỏ đỉnh cao, hào quang sự nghiệp ảnh 6

Tập podcast đã mang tới những góc nhìn đa chiều và thiết thực của Vũ Thu Phương, Minh Tú. Những người phụ nữ đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp và có tầm ảnh hưởng tới các bạn trẻ. Những chia sẻ của hai người đã nhận được nhiều sự yêu thương, đồng tình từ người hâm mộ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm