Hàng trăm sinh viên đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu

SVVN - Nhiều câu hỏi được sinh viên đặt ra trực tiếp tại buổi đối thoại với lãnh đạo trường, thầy cô giáo các khoa chuyên môn và các đơn vị chức năng giải đáp thoả đáng.
Hàng trăm sinh viên đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu ảnh 1
Để kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị của sinh viên, trường ĐH Phenikaa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa sinh viên với Nhà trường năm học 2020-2021.
Hàng trăm sinh viên đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu ảnh 2 Đây là hoạt động thường niên được tổ chức, nhiều câu hỏi đã được các bạn sinh viên gửi về Phòng Công tác sinh viên trước đó và cả những câu hỏi được đặt ra trực tiếp tại buổi đối thoại đều được lãnh đạo Trường, thầy cô các Khoa chuyên môn và các đơn vị chức năng giải đáp thỏa đáng.
Hàng trăm sinh viên đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu ảnh 3 Năm nay câu hỏi  xoay quanh nhiều nội dung, các vấn đề về điều kiện học tập, thực tập, môi trường sinh sống trong ký túc xá, đăng ký tín chỉ. Các câu hỏi trên đã được đại diện Ban Giám hiệu, cùng các thầy cô giải đáp công khai, cụ thể và thỏa đáng.
Hàng trăm sinh viên đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu ảnh 4 Tại Hội nghị đối thoại đã mang lại rất nhiều ý nghĩa không chỉ với các bạn sinh viên, thông qua Hội nghị này các thầy, cô giáo cũng hiểu hơn những tâm tư, nguyện vọng, khó khăn sinh viên đang gặp phải.
Hàng trăm sinh viên đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu ảnh 5 Hội nghị đối thoại thực sự là một kênh thông tin hai chiều hiệu quả nhằm tăng cường mối quan hệ giữa sinh viên với nhà trường, góp phần xây dựng hình ảnh trường ĐH Phenikaa thân thiện và các thế hệ sinh viên tích cực. 
Hàng trăm sinh viên đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu ảnh 6 Tại đây, đại diện Ban Giám hiệu đã cung cấp tới sinh viên các chủ trương, chính sách, chế độ và điều hành của Nhà nước, của Bộ, của trường tới sinh viên. Mặt khác, sinh viên cũng được gửi đến Ban lãnh đạo, các phòng, khoa và các thầy cô những nguyện vọng, vướng mắc cần tháo gỡ và cả những kiến kế để Nhà trường thực hiện dạy tốt, học tốt và phục vụ tốt, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đại học.
Hàng trăm sinh viên đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu ảnh 7 GS Phạm Thành Huy, Hiệu trưởng trường ĐH Phenikaa hoan nghênh các sinh viên mạnh dạn nêu ý kiến và tham gia trao đổi sôi nổi, có ý thức tự giác và thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về vấn đề liên quan đến quyền lợi học tập của mình. Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, ông ghi nhận toàn bộ những ý kiến đã trao đổi và yêu cầu các đơn vị chức năng nhanh chóng tìm giải pháp khắc phục những tồn tại, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập tại trường. 
Hàng trăm sinh viên đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu ảnh 8 Thầy Hiệu trưởng cũng yêu cầu trong thời gian tới, sinh viên cần nâng cao tinh thần tự giác trong hoạt động nghiên cứu, học tập, chủ động tìm tòi đổi mới phương pháp học tập và trang bị các kỹ năng cần thiết. GS Phạm Thành Huy đặc biệt nhấn mạnh, nếu còn những vướng mắc, sinh viên có thể tiếp tục đặt câu hỏi gửi về cho các Phòng, Khoa hoặc trực tiếp gửi lên lãnh đạo nhà trường và sẽ được giải đáp đầy đủ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.
Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

SVVN - Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, nhiều tân sinh viên đã gấp rút về các trường đại học ở TP. HCM để làm thủ tục nhập học và tìm kiếm phòng trọ cho mình. Nhiều trường cũng đã sẵn sàng các phương án để đón tân sinh viên nhập học.
Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

SVVN - Vào thời điểm cận kề năm học mới, tu sửa, chuẩn bị cơ sở vật chất, xây dựng kế hoạch cho năm học mới cũng đã được hoàn tất. Hồi hộp, háo hức và mong chờ đó là cảm xúc của các thầy cô giáo khi cận kề ngày lễ khai trường.