Hàng trăm sinh viên đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu

SVVN - Nhiều câu hỏi được sinh viên đặt ra trực tiếp tại buổi đối thoại với lãnh đạo trường, thầy cô giáo các khoa chuyên môn và các đơn vị chức năng giải đáp thoả đáng.
Hàng trăm sinh viên đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu ảnh 1
Để kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị của sinh viên, trường ĐH Phenikaa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa sinh viên với Nhà trường năm học 2020-2021.
Hàng trăm sinh viên đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu ảnh 2 Đây là hoạt động thường niên được tổ chức, nhiều câu hỏi đã được các bạn sinh viên gửi về Phòng Công tác sinh viên trước đó và cả những câu hỏi được đặt ra trực tiếp tại buổi đối thoại đều được lãnh đạo Trường, thầy cô các Khoa chuyên môn và các đơn vị chức năng giải đáp thỏa đáng.
Hàng trăm sinh viên đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu ảnh 3 Năm nay câu hỏi  xoay quanh nhiều nội dung, các vấn đề về điều kiện học tập, thực tập, môi trường sinh sống trong ký túc xá, đăng ký tín chỉ. Các câu hỏi trên đã được đại diện Ban Giám hiệu, cùng các thầy cô giải đáp công khai, cụ thể và thỏa đáng.
Hàng trăm sinh viên đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu ảnh 4 Tại Hội nghị đối thoại đã mang lại rất nhiều ý nghĩa không chỉ với các bạn sinh viên, thông qua Hội nghị này các thầy, cô giáo cũng hiểu hơn những tâm tư, nguyện vọng, khó khăn sinh viên đang gặp phải.
Hàng trăm sinh viên đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu ảnh 5 Hội nghị đối thoại thực sự là một kênh thông tin hai chiều hiệu quả nhằm tăng cường mối quan hệ giữa sinh viên với nhà trường, góp phần xây dựng hình ảnh trường ĐH Phenikaa thân thiện và các thế hệ sinh viên tích cực. 
Hàng trăm sinh viên đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu ảnh 6 Tại đây, đại diện Ban Giám hiệu đã cung cấp tới sinh viên các chủ trương, chính sách, chế độ và điều hành của Nhà nước, của Bộ, của trường tới sinh viên. Mặt khác, sinh viên cũng được gửi đến Ban lãnh đạo, các phòng, khoa và các thầy cô những nguyện vọng, vướng mắc cần tháo gỡ và cả những kiến kế để Nhà trường thực hiện dạy tốt, học tốt và phục vụ tốt, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đại học.
Hàng trăm sinh viên đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu ảnh 7 GS Phạm Thành Huy, Hiệu trưởng trường ĐH Phenikaa hoan nghênh các sinh viên mạnh dạn nêu ý kiến và tham gia trao đổi sôi nổi, có ý thức tự giác và thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về vấn đề liên quan đến quyền lợi học tập của mình. Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, ông ghi nhận toàn bộ những ý kiến đã trao đổi và yêu cầu các đơn vị chức năng nhanh chóng tìm giải pháp khắc phục những tồn tại, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập tại trường. 
Hàng trăm sinh viên đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu ảnh 8 Thầy Hiệu trưởng cũng yêu cầu trong thời gian tới, sinh viên cần nâng cao tinh thần tự giác trong hoạt động nghiên cứu, học tập, chủ động tìm tòi đổi mới phương pháp học tập và trang bị các kỹ năng cần thiết. GS Phạm Thành Huy đặc biệt nhấn mạnh, nếu còn những vướng mắc, sinh viên có thể tiếp tục đặt câu hỏi gửi về cho các Phòng, Khoa hoặc trực tiếp gửi lên lãnh đạo nhà trường và sẽ được giải đáp đầy đủ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm không gian thực hành, nghiên cứu khoa học 'triệu đô' tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH)

Trải nghiệm không gian thực hành, nghiên cứu khoa học 'triệu đô' tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH)

SVVN - Trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) có hệ thống các phòng thí nghiệm, thực hành "triệu đô" dành cho sinh viên. Cùng chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong tới trải nghiệm không gian được ví là "thiên đường" nghiên cứu dành cho sinh viên.
Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển có điều kiện các phương thức xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024. Đứng đầu trong số này là Truyền thông Đa phương tiện, có điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm Đánh giá năng lực, với 963 điểm.