Hành trình của chàng trai Nguyễn Đức Cả Founder Lsc Ptit

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Đức Cả hiện tại đang là sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, trưởng thành từ vài lần vấp ngã, chàng sinh viên ấy đã rút ra cho mình những bài học và đạt được những thành tựu nhất định.
Hành trình của chàng trai Nguyễn Đức Cả Founder Lsc Ptit ảnh 1

Nguyễn Đức Cả hiện tại đang là sinh viên tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Khởi đầu

Mỗi câu chuyện của mỗi chúng ta sẽ luôn có những điểm khởi đầu, những sự khởi đầu của mình bắt đầu từ khi đặt chân tới Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – PTIT. Ngành Marketing đến với mình như một cái duyên vậy. Ngày trước thì bản thân mình thích học Y, mê học Y và những nguyện vọng đầu tiên của mình cũng là những trường Y và mình đã phải đứng lại 1 năm để theo đuổi ước mơ của mình. Trong quãng thời gian ấy bản thân mình tự rèn luyện và học hỏi thì mình có 2 thứ nhận ra đó là tố chất lãnh đạo tiềm tàng rất lớn của bản thân và thấy sự phù hợp với các ngành kinh tế trong đó có marketing. Marketing PTIT là 1 nguyện vọng dưới so với nguyện vọng các trường Y và như mình nói điều ấy, cái duyên ấy và mình đã có mặt tại PTIT.

Hành trình của chàng trai Nguyễn Đức Cả Founder Lsc Ptit ảnh 2

Non nớt và vấp ngã

Khi mới lên trên đại học, mặc dù bản thân mình đã từng có những trải nghiệm, đúc kết được một chút sự trưởng thành từ những bài học, tuy nhiên vẫn sẽ không thể tránh khỏi những sự non nớt và vấp ngã. Những vấp ngã đó có thể là lần đầu thuyết trình không như ý, vấp ngã đó là bản thân chưa làm tốt một nhiệm vụ được giao do lần đầu thực hiện và còn thiếu kinh nghiệm hay bản thân mình có những nuối tiếc khi chưa thể đạt được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022. Tuy nhiên, bản thân mình cho rằng “Hãy cứ thử và ngã khi ta còn có thể, chỉ là, hãy luôn học cách đứng lên và tiếp tục bước đi”.

NguyênHành trình của chàng trai Nguyễn Đức Cả Founder Lsc Ptit ảnh 3

Nguyễn Đức Cả trong phần thi Bán kết của cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2022.

Trưởng thành

Những thành công xen lẫn thất bại ban đầu làm cho sự trưởng thành lớn dần trong bản thân mình, những kỹ năng dần được hoàn thiện hơn, những bước chân vững chãi đưa mình dần dần tới những mục tiêu. Mình có những điều tuyệt vời trong năm 2 và năm 3 học tập và làm việc tại PTIT:

Về học tập: bản thân mình có liên tiếp những học bổng giỏi, xuất sắc trong những kỳ học tập tại PTIT.

Về một số chức vụ:

- Phó Bí Thư BCH Liên chi Đoàn Viện Kinh tế Bưu điện PTIT.

- Founder & Chủ nhiệm CLB Hỗ trợ Học tập – LSC PTIT.

- Trưởng, phó trưởng ban tại các CLB, các dự án như Creative Factors, Marketing Big Day 2022.

Về thành tích:

- Danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Học viện năm học 2021-2022.

- Bằng khen Đoàn Bộ TT & TT, Đoàn Học viện năm học 2021-2022.

- Nhiều bằng khen, giải thưởng từ các cuộc thi lớn nhỏ trong và ngoài Học viện năm học 2021-2022.

Và để làm được những điều đó thì bản thân mình được sự quan tâm và ủng hộ từ rất nhiều người, từ gia đình, thầy cô, bạn bè và những người thân yêu của mình.

Hành trình của chàng trai Nguyễn Đức Cả Founder Lsc Ptit ảnh 4

Hướng tới đỉnh cao

Bản thân của mình đã đạt được những thành tích mà khi mới vào trường mình luôn mong ước. Tuy nhiên, “Mỗi bước chân có thể chậm, chứ không được phép dừng lại”, trong thời gian còn lại tại Học viện, bản thân mình sẽ cố gắng để có thể đạt được thêm nhiều những thành tích mới như quán quân các cuộc thi mới hay những danh hiệu sinh viên 5 tốt, học bổng và có những dự án ý nghĩa để có thể lan toả và truyền cảm hứng cho thật nhiều những bạn sinh viên khác trong và ngoài trường của mình.

Hành trình của chàng trai Nguyễn Đức Cả Founder Lsc Ptit ảnh 5

Ước mơ và sự nghiệp

Bản thân của mình lúc còn học THPT có mong muốn trở thành 1 bác sĩ tài đức vẹn toàn, đem trí tuệ và y đức đi cứu người. Theo thời gian, mỗi con đường dù có rẽ hướng vẫn sẽ luôn có những cơ hội và thách thức mới cho bản thân: Đức Cả mong muốn sau này trở thành một nhà quản trị, nhà lãnh đạo với tài năng và tâm đức vẹn toàn, mang đến thật nhiều những giá trị, lan toả và truyền cảm hứng những điều ý nghĩa tới thật nhiều người giống như họ tên Nguyễn Đức Cả của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền xem Truyền thông là điểm tựa trên cung đường sự nghiệp tương lai

Nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền xem Truyền thông là điểm tựa trên cung đường sự nghiệp tương lai

SVVN - Dám nghĩ, dám làm là tinh thần Nguyễn Thị Lan Anh (sinh năm 2004) luôn sở hữu. Học tập trong môi trường năng động và sáng tạo Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cô nắm bắt các cơ hội để phát triển ngành Truyền thông mình đang theo đuổi. Hiện tại, nhờ quá trình phấn đấu và làm việc trách nhiệm, cô đã có ‘bảng’ kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này.
Nữ sinh Nghệ An sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ chia sẻ bí quyết cân bằng thời gian hiệu quả

Nữ sinh Nghệ An sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ chia sẻ bí quyết cân bằng thời gian hiệu quả

SVVN - Nguyễn Lê Nam Phương (quê Thanh Chương, Nghệ An) đang là sinh viên năm nhất ngành Truyền thông quốc tế, Học viện Ngoại giao. Nữ sinh đang sở hữu bảng thành tích đáng ngưỡng mộ khi vừa là Gương mặt sinh viên của trường vừa là Đại sứ truyền thông của hoàng loạt tổ chức lớn, và còn là nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng số. Nữ sinh cho biết có được thành quả trên là nhờ vào lối sống kỷ luật với bản thân và cách quản lý thời gian hiệu quả ngay từ những năm trung học.
Nở muộn nhưng rực rỡ - Hành trình truyền cảm hứng của một nhà báo trẻ

Nở muộn nhưng rực rỡ - Hành trình truyền cảm hứng của một nhà báo trẻ

SVVN - Vũ Thị Phương Anh, một đóa hoa nở muộn nhưng rực rỡ, là minh chứng cho nghị lực phi thường và đam mê mãnh liệt. Bước vào giảng đường muộn hơn hai năm so với bạn bè do đi du học và đối mặt với biến cố gia đình khi mẹ lâm bệnh, Phương Anh không hề gục ngã trước khó khăn. Thay vào đó, cô đã biến những thử thách thành động lực để bứt phá, đạt được thành công vang dội.
Hãy chân thành trao đi trước, đừng kì vọng nhận lại được gì

Hãy chân thành trao đi trước, đừng kì vọng nhận lại được gì

SVVN - Bén duyên với tình nguyện, Nguyễn Hưng Hòa (sinh năm 2000) đã và đang có những tháng ngày tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết cống hiến. Hiện tại, nhờ vào sự kết hợp giữa thứ mình thích, điều mình giỏi và điều xã hội cần, cô đã phát triển sự nghiệp trên con đường truyền thông xã hội đậm tinh thần trẻ thiện nguyện.
Tân Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính: ‘Tuổi trẻ là để học hỏi, hành động và tạo ra sự khác biệt’

Tân Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính: ‘Tuổi trẻ là để học hỏi, hành động và tạo ra sự khác biệt’

SVVN - Với vai trò là Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài chính, Nguyễn Lan Anh - sinh viên năm hai chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp, Học viện Tài chính - cho rằng tuổi trẻ là khoảng thời gian đẹp nhất của đời người để đón nhận những cơ hội đến với bản thân và đem lại thật nhiều thành tựu tích cực cho xã hội.
Nguyễn Trịnh Minh Anh - Chủ động tìm kiếm cơ hội, chủ động thành công

Nguyễn Trịnh Minh Anh - Chủ động tìm kiếm cơ hội, chủ động thành công

SVVN - Minh Anh - một cô gái cá tính, tài năng và vô cùng “đa nhiệm”. Tuy chỉ mới 22 tuổi nhưng Minh Anh đã khiến cho nhiều người cảm thấy nể phục bởi sự nhanh nhạy và không ngại khám phá để đem đến những cú đột phá của bản thân. Cùng lắng nghe câu chuyện đầy thú vị của một cô nàng tuổi đôi mươi nhưng dám làm, dám nghĩ để thực hiện đam mê của mình nhé.