Mãn nhãn với màn 'Chào tân sinh viên khóa 67-The Beginning 2023' Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 12/4, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, đã diễn ra chương trình gala The Beginning 2023 - Chào tân sinh viên khóa 67. Chương trình do Liên Chi đoàn – Liên Chi hội sinh viên - Đội Tình nguyện tại chỗ khoa Kinh tế và PTNT tổ chức, thu hút hơn 2.000 sinh viên tham gia với những tiết mục văn nghệ đa sắc màu đến từ các Chi đoàn và câu lạc bộ trực thuộc.

Tham dự chương trình có GS.TS. Phạm Bảo Dương - Phó Giám đốc Học viện; TS. Nguyễn Công Tiệp - Chánh Văn phòng Học viện; ThS. Lê Thị Dung - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; đồng chí Trần Đức Minh - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện; PGS.TS. Nguyễn Mậu Dũng – Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa Kinh tế và PTNT; PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền - Trưởng khoa Kinh tế và PTNT; TS. Nguyễn Hữu Nhuần - Phó Trưởng khoa Kinh tế và PTNT; các đồng chí đại diện BCH Đoàn Thanh niên, BCH Hội Sinh viên Học viện; Trưởng và Phó Trưởng các bộ môn, cán bộ, giảng viên trong khoa; các đơn vị tài trợ, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN Việt Nam thị trấn Trâu Quỳ, Đoàn Thanh niên Công an thị trấn Trâu Quỳ.

Mãn nhãn với màn 'Chào tân sinh viên khóa 67-The Beginning 2023' Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn ảnh 1

TS. Nguyễn Anh Đức – Bí thư Liên Chi đoàn Khoa, Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc chương trình.

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Nguyễn Anh Đức – Bí thư Liên Chi đoàn Khoa, Trưởng ban Tổ chức cho biết: “The Beginning” được tổ chức nhằm tạo môi trường giúp các tân sinh viên khóa 67 làm quen và hòa nhập với môi trường học tập, đào tạo tại Khoa và Học viện. Chương trình là cầu nối, gắn kết các thế hệ sinh viên trong và ngoài khoa, thông qua chương trình giúp các tân sinh viên có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng các thầy, cô giáo. Là sân chơi văn hóa bổ ích, tạo ra một khí thế hào hứng, sôi nổi góp phần thi đua trong học tập, nghiên cứu khoa học và hướng đến kỷ niệm các ngày lễ lớn, sự kiện trọng đại của Khoa và Học viện.

Mãn nhãn với màn 'Chào tân sinh viên khóa 67-The Beginning 2023' Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn ảnh 2

Chuỗi sự kiện mang dấu ấn đậm nét với các hoạt động như: Cuộc thi ảnh “Nét đẹp đoàn viên Kinh tế”; Hội thao Sinh viên khoa Kinh tế và PTNT; Giải bóng đá sinh viên truyền thống năm 2023 và đặc biệt là đêm gala “The Beginning 2023” với sự góp mặt của nam ca sĩ Thanh Hưng Idol.

Phát biểu tại chương trình, ThS. Lê Thị Dung - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đã rất hào hứng và gửi lời chúc mừng tới tuổi trẻ khoa Kinh tế và PTNT đã có một chương trình hoàng tráng, ý nghĩa, tăng cường đoàn kết, tập hợp, giáo dục thanh niên thời đại mới. Góp phần cùng Đoàn Thanh niên Học viện chăm lo tới đời sống tinh thần của đoàn viên thanh niên, thúc đẩy sự phát triển của các hoạt động, phong trào, đặc biệt trong năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn.

Mãn nhãn với màn 'Chào tân sinh viên khóa 67-The Beginning 2023' Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn ảnh 3

ThS. Lê Thị Dung – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện phát biểu tại chương trình.

Mãn nhãn với màn 'Chào tân sinh viên khóa 67-The Beginning 2023' Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn ảnh 4

PGS.TS Nguyễn Thị Minh Hiền – Trưởng khoa Kinh tế và PTNT phát biểu tại chương trình.

PGS.TS Nguyễn Thị Minh Hiền - Trưởng khoa Kinh tế và PTNT đã đánh giá rất cao công tác chuẩn bị của các đơn vị và gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên khóa 67. Đồng thời, cô Nguyễn Thị Minh Hiền cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc, Văn phòng Học viện, Ban CTCT&CTSV đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ chương trình. Theo PGS.TS Nguyễn Thị Minh Hiền, chương trình “The Beginning” cũng như các hoạt động do Liên Chi đoàn, Liên Chi hội sinh viên và Đội tình nguyện tại tổ chức sẽ tạo nên sự gắn kết, hòa đồng của các thế hệ sinh viên cùng các đơn vị tài trợ, đồng hành, giúp sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm mới.

Mãn nhãn với màn 'Chào tân sinh viên khóa 67-The Beginning 2023' Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn ảnh 5

Phần được mong chờ nhất của chuỗi hoạt động “Chào tân sinh viên khóa 67” năm nay chính là đêm gala “The Beginning” với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các chi đoàn và các câu lạc bộ, đội, nhóm trong và ngoài khoa được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, đa nội dung, đa phong cách, sáng tạo, đem tới cho khán giả những màn thể hiện đầy mãn nhãn và thu hút khiến không khí trở nên sôi động và “bùng cháy”. Bữa tiệc âm nhạc còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Thanh Hưng idol với những bài hát đình đám như: Đúng người đúng thời điểm; Tệ thật, anh nhớ em; Anh thề đấy;… đã không làm 2.000 khán giả thất vọng. Sân khấu bùng nổ cả về âm thanh và hình ảnh đã khẳng định sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đem đến một đêm nhạc xứng tầm, thỏa mãn.

Mãn nhãn với màn 'Chào tân sinh viên khóa 67-The Beginning 2023' Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn ảnh 6

Nam ca sĩ Thanh Hưng idol mang đến chương trình những bài hát hot nhất hiện nay.

Mãn nhãn với màn 'Chào tân sinh viên khóa 67-The Beginning 2023' Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn ảnh 7
Mãn nhãn với màn 'Chào tân sinh viên khóa 67-The Beginning 2023' Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn ảnh 8
Mãn nhãn với màn 'Chào tân sinh viên khóa 67-The Beginning 2023' Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn ảnh 9

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng Cuộc thi ảnh “Nét đẹp đoàn viên Kinh tế”; Hội thao Sinh viên khoa Kinh tế và PTNT; Giải bóng đá sinh viên truyền thống năm 2023 và các tiết mục văn nghệ trong đêm gala “The Beginning 2023”.

The Beginning 2023 đã chính thức khép lại với những thành công hơn mong đợi, những cảm xúc và trải nghiệm thăng hoa vẫn còn hiện hữu, đây chính là nguồn động lực tiếp nối cho những hoạt động, phong trào sinh viên sôi nổi trong năm học 2022-2023.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.