Hãy tin vào sức mạnh nội tại và chiến thắng bản thân, bạn sẽ thành công!

SVVN - Hoàng Vũ hiện đang là sinh viên năm thứ ba khoa Kinh tế của trường Đại học Phương Đông. Bén duyên với công việc người mẫu sau khi tham gia cuộc thi “Tài sắc Phương Đông”, trên hành trình tìm kiếm sức mạnh nội tại, chiến thắng bản thân và đến với đam mê, Hoàng Vũ có được cho mình những bài học và trải nghiệm đáng nhớ.
Hãy tin vào sức mạnh nội tại và chiến thắng bản thân, bạn sẽ thành công! ảnh 1
Phạm Hoàng Vũ (sinh năm 2003) đang là sinh viên khoa Kinh tế của trường Đại học Phương Đông.

Phạm Hoàng Vũ (sinh năm 2003) sinh ra và lớn lên tại Nghệ An. Hiện tại, Hoàng Vũ đang là sinh viên năm thứ ba khoa Kinh tế của trường Đại học Phương Đông. Tìm thấy niềm đam mê và bén duyên với nghề sau khi tham gia cuộc thi Tài sắc Phương Đông của trường. Bên cạnh công việc học, Hoàng Vũ còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Hãy tin vào sức mạnh nội tại và chiến thắng bản thân, bạn sẽ thành công! ảnh 2
Hãy tin vào sức mạnh nội tại và chiến thắng bản thân, bạn sẽ thành công! ảnh 3

Bên cạnh công việc học, Hoàng Vũ còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do.

Đối với Hoàng Vũ, việc tìm kiếm và tin vào sức mạnh nội tại của bản thân vô cùng quan trọng. Bởi, nó sẽ giúp bạn chiến thắng, thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân và làm được những điều tưởng chừng như không thể. Từng là một chàng trai không có định hướng rõ ràng về nghề nghiệp, vì vậy quyết định theo học khối Kinh tế. Sau khi đến Hà Nội học tập một thời gian và thử sức tham cuộc thi của trường, Hoàng Vũ đã tìm thấy niềm đam mê.

Hãy tin vào sức mạnh nội tại và chiến thắng bản thân, bạn sẽ thành công! ảnh 4

Hoàng Vũ tìm thấy niềm đam mê và bén duyên với nghề sau khi tham gia cuộc thi Tài sắc Phương Đông của trường.

Tuy nhiên vì chưa từng trải qua trường lớp chính quy đào tạo về người mẫu, vậy nên mặc dù có cơ hội nhưng Hoàng Vũ cũng gặp nhiều sự khó khăn. Vì không biết phải đi như thế nào, phát triển ra sao, xung quanh lại không có ai làm về nghệ thuật để được tư vấn. Trải qua nhiều lần liên tiếp mắc phải lỗi sai trong nghề, nhờ sự quyết tâm và may mắn có được sự chỉ dẫn của các anh, chị người mẫu đi trước, Hoàng Vũ đã dần khắc phục được điểm yếu, tiến bộ hơn từng ngày. Từ đó có được một Hoàng Vũ tự tin sải bước trên sàn catwalk như ngày hôm nay.

Hãy tin vào sức mạnh nội tại và chiến thắng bản thân, bạn sẽ thành công! ảnh 5
Hãy tin vào sức mạnh nội tại và chiến thắng bản thân, bạn sẽ thành công! ảnh 6

Đối với Hoàng Vũ, việc tìm kiếm và tin vào sức mạnh nội tại của bản thân vô cùng quan trọng.

Hoàng Vũ chia sẻ: “Mặc dù không được giải cao ở cuộc thi Tài sắc Phương Đông, tuy nhiên mình đã có được những trải nghiệm tuyệt vời. Đồng thời, rút ra được rất nhiều kinh nghiệm, từ những sai sót của bản thân trong cuộc thi ấy. Và trên hết là tìm thấy niềm đam mê thời trang của bản thân. Trước đây, mình cũng từng rất nghi ngờ về bản thân, mờ mịt về mọi thứ. Tuy nhiên, mình đã có thể vượt qua, vậy nên mình cũng hy vọng, nếu các bạn trẻ có niềm đam mê trở thành model hay bất cứ ngành nghề nào ao ước, hãy tin vào sức mạnh nội tại, chiến thắng bản thân mình dám nghĩ dám làm. Chỉ cần các bạn tin mình có thể làm được, chắc chắn bạn sẽ làm được. Và mình sẽ ngày càng trau dồi nhiều kỹ năng, hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa.

Hãy tin vào sức mạnh nội tại và chiến thắng bản thân, bạn sẽ thành công! ảnh 7
Mặc dù có cơ hội nhưng Hoàng Vũ cũng gặp nhiều khó khăn khi mới bước chân vào nghề.

Sức mạnh của nội tại chính là sức mạnh của tinh thần, ẩn sâu trong chính bản thân mỗi người, tạo động lực và quyết tâm để bạn có thể vượt qua những khó khăn, thách thức và chạm tay đến thành công trong tương lai. Ai trong chúng ta cũng có những mục tiêu mà mình mong muốn đạt được, đồng thời, chúng ta cũng luôn muốn bản thân mình phát triển hơn, gặt hái được nhiều thành quả tốt trong học tập, công việc và đời sống. Để làm được điều đó, bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng, chăm chỉ, thì còn một điều quan trọng đó chính là sức mạnh của nội tại – điều sẽ tạo nên động lực to lớn, giúp bạn mạnh mẽ hơn, kiên quyết hơn trên chặng đường đến thành công của mình”.

Hãy tin vào sức mạnh nội tại và chiến thắng bản thân, bạn sẽ thành công! ảnh 8
Hãy tin vào sức mạnh nội tại và chiến thắng bản thân, bạn sẽ thành công! ảnh 9

Từ một chàng trai không có định hướng rõ ràng về nghề nghiệp, Hoàng Vũ dần khắc phục được điểm yếu, tiến bộ hơn từng ngày và tự tin sải bước trên sàn catwalk.

Với ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai, dự định sau khi ra tốt nghiệp Đại học, Hoàng Vũ mong muốn nghiêm túc tham gia vào các cuộc thi liên quan đến người mẫu, giành vị trí cao nhất, cũng như có được công chúng biết đến nhiều hơn.

(Ảnh: NVCC)

Tin liên quan