Nữ sinh ngành Marketing dành niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là một cô gái theo học chuyên ngành Marketing, tuy nhiên Huyền Tông lại có niềm đam mê mãnh liệt dành cho nghệ thuật. Bộc lộ năng khiếu ngay từ khi còn nhỏ, nuôi dưỡng niềm đam mê và hoàn thiện bản thân từng ngày. Hiện tại, bên cạnh công việc học, Huyền Tông còn được biết đến là người mẫu ảnh, KOC, Host Livestream và agency đa năng.
Nữ sinh ngành Marketing dành niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật ảnh 1
Mạc Huyền Tông (sinh năm 2003) đang là sinh viên của trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Mạc Huyền Tông (sinh năm 2003) sinh ra và lớn lên tại vùng đất Hải Dương – nơi nổi tiếng với đặc sản bánh đậu xanh. Hiện tại, Huyền Tông đang là sinh viên của trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Là một cô gái theo học chuyên ngành Marketing, tuy nhiên cô bạn lại có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật. Bên cạnh công việc học tập, Huyền Tông còn được biết đến là một người mẫu ảnh, KOC, Host Livestream và là agency.

Ngay từ khi còn nhỏ, Huyền Tông đã bộc lộ rất rõ năng khiếu của bản thân và luôn may mắn có cơ hội được đứng trong đội hát, đội múa chính của trường. Nuôi dưỡng ước mơ đó lớn dần, Huyền Tông bén duyên với công việc người mẫu ảnh và đa năng như hiện tại. Và để trở thành một người tự tin, hoạt ngôn như hiện tại, cô bạn cũng từng trải qua những giai đoạn vô cùng tự ti.

Nữ sinh ngành Marketing dành niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật ảnh 2
Nữ sinh ngành Marketing dành niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật ảnh 3
Là một cô gái theo học chuyên ngành Marketing, tuy nhiên Huyền Tông lại có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật.

Huyền Tông chia sẻ: “Còn nhớ năm học lớp 6, mình được giao nhiệm vụ thuyết trình về mâm cỗ Trung thu của lớp trước toàn trường. Lúc đó, mình đã run đến mức không thể nói được tiếng nào. Bao nhiêu điều đã chuẩn bị, chỉ vì sự tự ti của mình mà đã khiến lớp không được giải cao. Rất may mắn vì mình vẫn được thầy cô và các bạn động viên, khích lên.

Sau ngày hôm đó, mình đã nghĩ rằng, bản thân mình phải thay đổi, không ngừng trau dồi kỹ năng mềm. Và, mình đã chứng minh được! Vậy nên, các bạn ạ, mỗi người chúng ta khi sinh ra đã là một cá thể riêng biệt, mang một tính cách và màu sắc riêng. Dù bạn là ai, hãy luôn cố gắng hoàn thiện vẻ đẹp trí tuệ và vẻ đẹp tâm hồn, trau dồi kỹ năng sống để mỗi chúng ta khi nhìn lại, sẽ cảm thấy tự hào vì mình của hiện tại”.

Nữ sinh ngành Marketing dành niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật ảnh 4

Bên cạnh công việc học tập, Huyền Tông còn được biết đến là một người mẫu ảnh, KOC, Host Livestream và là agency.

Trải nghiệm của những công việc hiện tại đã mang lại cho Huyền Tông rất nhiều điều ý nghĩa và bổ ích. Được làm những công việc nghệ thuật giúp Huyền Tông có thể cải thiện và xây dựng những mối quan hệ tích cực trong cuộc sống, khám phá, vượt qua giới hạn của bản thân. “Nghệ thuật chạm đến những khía cạnh sâu sắc nhất của con người và cho phép chúng ta thể hiện những khía cạnh đó. Giống như một người bạn tốt, cho chúng ta tự do và không gian để sáng tạo, khám phá tài năng của chính mình. Nó kết nối chúng ta với những suy nghĩ, cảm xúc, nhận thức cũng như thực tế và trải nghiệm bên ngoài của chúng ta”.

Nữ sinh ngành Marketing dành niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật ảnh 5
Nữ sinh ngành Marketing dành niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật ảnh 6

Để trở thành một người tự tin, hoạt ngôn như hiện tại, Huyền Tông cũng từng trải qua những giai đoạn vô cùng tự ti.

Với quá trình liên tục trau dồi bền bỉ, học hỏi và đúc rút kinh nghiệm qua những trải nghiệm, không ngại thử thách bản thân. Trong năm 2023, Huyền Tông cũng đã gặt hái được cho mình nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi tài năng, trở thành Á khôi 1 cuộc thi Miss and Mister 2023, Đại sứ truyền thông FPT Edu’s Got Talen, Top 4 Người đẹp tài năng, Top 8 Người đẹp truyền thông, đạt “Sinh viên Giỏi” nhiều kỳ liên tiếp,…

Nữ sinh ngành Marketing dành niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật ảnh 7
Nữ sinh ngành Marketing dành niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật ảnh 8

Huyền Tông gặt hái về cho bản thân nhiều thành tích trong năm 2023.

Là một cô gái với sức trẻ và nhiệt huyết, Huyền Tông luôn mong muốn bản thân sẽ có cơ hội và môi trường để phát triển hơn nữa trong tương lai, được thử sức thêm ở nhiều vai trò mới như diễn xuất hay MC chẳng hạn. Và để có thể thực hiện được điều đó, Huyền Tông biết rằng, bản thân cần luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa.

Nữ sinh ngành Marketing dành niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật ảnh 9
Nữ sinh ngành Marketing dành niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật ảnh 10

Là một cô gái với sức trẻ và nhiệt huyết, Huyền Tông mong muốn sẽ có cơ hội và môi trường phát triển hơn nữa trong tương lai, thử sức thêm ở nhiều vai trò mới.

Đối với Huyền Tông, học cách biết ơn và trân trọng từng người, từng khoảnh khắc trong cuộc đời là điều vô cùng quan trọng. Bởi: “Hạnh phúc của cuộc sống không phải ở những gì mình có mà ở những gì mình biết ơn” – Epictetus. Cha mẹ cho chúng ta hình hài, thầy cô cho ta khối óc. Cha mẹ cho chúng ta trái tim để yêu thương, thầy cô cho chúng ta lí trí để nhận biết lẽ phải. Những gì ta có được ngày hôm nay đều dựa vào công sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, thầy cô và sự cố gắng phấn đấu của bản thân.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình truyền cảm hứng về tư duy cởi mở, đổi mới sáng tạo của nữ sinh Bách khoa

Hành trình truyền cảm hứng về tư duy cởi mở, đổi mới sáng tạo của nữ sinh Bách khoa

SVVN - Nguyễn Thành Thơ là "cô gái vàng" của khoa Quản lý Công nghiệp, trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM). Nữ sinh GenZ sở hữu bảng thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia nhiều phong trào với mong muốn truyền thông điệp, trao quyền về sự “sự cởi mở - open-mindness”.
Nữ sinh tài năng mong muốn lan tỏa thông điệp nhân ái tại Chung kết Miss DNC 2024

Nữ sinh tài năng mong muốn lan tỏa thông điệp nhân ái tại Chung kết Miss DNC 2024

SVVN - Nguyễn Thị Nguyệt Thanh (sinh năm 2003) đang là sinh viên năm 3, chuyên ngành Kế toán, Trường Đại học Nam Cần Thơ. Với sự tự tin, năng động, Nguyệt Thanh đã xuất sắc vượt qua các phần thi và đang chuẩn bị tranh tài để tỏa sáng tại đêm Chung kết Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ (Miss DNC 2024) sắp tới. Dịp lễ 30/4 - 1 /5 này, nữ sinh đã đi tặng những phần cơm cho những hoàn cảnh neo đơn, khó khăn tại Cần Thơ bởi cô quan niệm rằng “cho đi là còn mãi”.
Nữ sinh trường Kinh tế dành tình yêu say mê cho nghệ thuật diễn xuất

Nữ sinh trường Kinh tế dành tình yêu say mê cho nghệ thuật diễn xuất

SVVN - Được nuôi dưỡng ước mơ từ hình tượng của những nhân vật, câu thoại, tình tiết cảm xúc trong các bộ phim, chương trình truyền hình, theo dần năm tháng xây dựng nên ước mơ trở thành diễn viên trong Hà Chi. Đối với cô bạn, nghệ thuật diễn xuất không chỉ đơn giản là việc trở nên nổi tiếng hay được người khác ngưỡng mộ. Mà đó là sự mê đắm vào việc tạo ra những câu chuyện, những nhân vật đầy sức sống, ý nghĩa, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người xem và ảnh hưởng tích cực cho cuộc sống.
Nữ 'học bá' người Việt trúng tuyển học bổng Thạc sĩ trường Đại học hàng đầu Trung Quốc

Nữ 'học bá' người Việt trúng tuyển học bổng Thạc sĩ trường Đại học hàng đầu Trung Quốc

SVVN - Phạm Hoàng Yến (24 tuổi) đang theo học chương trình nghiên cứu sinh thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Truyền thông tại Đại học Phúc Đán, Trung Quốc. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ và kiên trì theo đuổi ước mơ du học, cô nàng đã xuất sắc giành được học bổng toàn phần hệ thạc sĩ của Chính phủ Trung Quốc, trúng tuyển trường Đại học top 50 thế giới năm 2024 theo công bố của tổ chức Times Higher Education.
Chàng sinh viên quê Ninh Bình có 5 năm tuổi Đảng tại Trường Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên

Chàng sinh viên quê Ninh Bình có 5 năm tuổi Đảng tại Trường Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên

SVVN - Mai Tiến Anh (sinh năm 1998) quê Ninh Bình, đang là sinh viên năm 3, lớp LTYK53B ngành Y khoa, Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên. Theo Tiến Anh, lý do chọn ngành là lúc còn nhớ năm học cấp 1, chỉ đơn giản là khi thấy bạn chảy máu đầu dùng tay che vào vết thương nên mình muốn sau này sẽ trở thành bác sĩ chữa bệnh cứu người.
'Tư duy mở, bản lĩnh, kiên trì và tự tin' giúp nam sinh học song ngành chinh phục đam mê

'Tư duy mở, bản lĩnh, kiên trì và tự tin' giúp nam sinh học song ngành chinh phục đam mê

SVVN - Nguyễn Thanh Hoàng (sinh năm 2003) đang là sinh viên song ngành của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM. Là một sinh viên thường xuyên tham gia các dự án quốc tế và được đi đến nhiều nơi, Thanh Hoàng cho rằng việc học qua trải nghiệm sẽ là cơ hội để bản thân vừa thực hành vừa kiểm chứng những gì đã được học trên trường, lớp.
Nữ sinh Học viện Hành chính Quốc gia dành tình yêu với âm nhạc truyền thống

Nữ sinh Học viện Hành chính Quốc gia dành tình yêu với âm nhạc truyền thống

SVVN - Được tiếp cận và lắng nghe những làn điệu dân ca, làn điệu Chèo của quê hương Hà Nam từ nhỏ, đã nuôi dưỡng trong Trà My một tình yêu dành cho âm nhạc truyền thống. Sinh ra thuộc thế hệ Gen Z năng động và đầy cá tính, Trà My mong muốn được lan tỏa đến các bạn trẻ niềm yêu thích dòng nhạc dân ca, mang đậm đà bản sắc dân tộc.