Hé lộ về bộ phim cuối cùng mà Quang Minh - Hồng Đào đóng chung trước khi ly hôn

SVVN - Hóa ra trước khi kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 24 năm, danh hài Quang Minh - Hồng Đào đã cùng tham gia một bộ phim và đến bây giờ, tác phẩm ấy mới ra mắt khán giả.

Tháng 7/2019, nam diễn viên hài Quang Minh và nữ diễn viên Hồng Đào đã chính thức xác nhận ly hôn và nhận được không ít sự tiếc nuối từ bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ - những người đã quen với hình ảnh cặp đôi gắn bó trên sân khấu hải ngoại lẫn trong nước.

Hé lộ về bộ phim cuối cùng mà Quang Minh - Hồng Đào đóng chung trước khi ly hôn ảnh 3

Không chỉ là vợ chồng, cặp đôi còn là bạn diễn ăn ý trong nhiều vở kịch. Khi về nước hoạt động nghệ thuật, cả hai từng được mời vào vai vợ chồng hoặc đóng chung trong rất nhiều phim. Nhưng chẳng ngờ Sám hối chính là phim cuối cùng mà hai người cùng xuất hiện với tư cách vợ chồng.

Bộ phim này được thực hiện từ năm 2017. Đích thân nhà sản xuất Raja đã bay sang Mỹ để mời nghệ sĩ Quang Minh và Hồng Đào (thời điểm đó vẫn là một cặp đôi) tham gia. Trong Sám hối, Quang Minh thủ vai Lành, bạn thân của nhân vật Hoàng Minh Long – một cựu võ sĩ quyền Anh do nam diễn viên Bình Minh đóng. Lành vừa là bạn, vừa là quản lý, nhưng lại phá nát cuộc đời Hoàng Minh Long bởi bàn tay dàn xếp trong từng trận đấu võ đài.

Hé lộ về bộ phim cuối cùng mà Quang Minh - Hồng Đào đóng chung trước khi ly hôn ảnh 4

Bấy lâu, với gương mặt hiền lành pha nét hài hước, Quang Minh chuyên trị các vai người tốt, nhân hậu, tính cách đơn thuần. Lành là một trong những vai phản diện khá hiếm hoi của anh, cho đến lúc này. Còn nữ diễn viên Hồng Đào vào vai vợ của Lành và liệu nhân vật mà chị thể hiện có cảm hóa được người chồng nhiều toan tính hay không?

Hé lộ về bộ phim cuối cùng mà Quang Minh - Hồng Đào đóng chung trước khi ly hôn ảnh 5

Sám hối cũng là vai diễn vợ chồng cuối cùng trên màn ảnh của cặp đôi Quang Minh - Hồng Đào thuở còn chung một nhà. Họ đã có rất nhiều khoảnh khắc vui tươi, hạnh phúc trên phim lẫn ngoài hậu trường. Trong tương lai, không rõ cặp đôi có tái ngộ trong vai trò bạn diễn như mong muốn của nhiều người yêu mến họ hay không nên rất nhiều người càng tò mò hơn về Sám hối, để nhìn lại những hình ảnh ngọt ngào của cặp vợ chồng đình đám.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm