Ngọc Trinh khoe ảnh tắm bồn, quyết giữ vững ngôi vị mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu V-biz

SVVN - Quả thực là độ nóng bỏng táo bạo của Ngọc Trình ngày càng tăng theo cấp số nhân khiến các mỹ nhân khác muốn học theo cũng khó.
Ngọc Trinh khoe ảnh tắm bồn, quyết giữ vững ngôi vị mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu V-biz ảnh 1

Còn nhớ, ngay đầu năm mới 2021, Ngọc Trinh đã khiến dân tình được một phen bỏng mắt khi mặc bộ đồ có nhiều khoảng hở táo bạo đến nỗi “mặc cũng như không” đến dự tiệc của Vũ Khắc Tiệp. Tại đây, cô còn có nhiều hành động gây sốc với các khách mời.

Ngọc Trinh khoe ảnh tắm bồn, quyết giữ vững ngôi vị mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu V-biz ảnh 4

Dư âm của buổi tiệc còn chưa hạ nhiệt thì Ngọc Trinh lại tung ra bộ ảnh mới chụp trong bồn tắm. Tuy đã khéo léo che hết những “vùng nhạy cảm” nhưng Ngọc Trinh vẫn khoe được đôi chân nuột nà, bờ vai thon vô cùng nóng bỏng.

Ngọc Trinh khoe ảnh tắm bồn, quyết giữ vững ngôi vị mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu V-biz ảnh 5

Trong những hình ảnh khác, cô hóa thành quý cô sang chảnh mặc áo chiếc áo choàng tắm hững hờ ngồi bên bồn tắm. Quả thực Ngọc Trinh rất giỏi biến hóa khi thay đổi nhiều phong cách khác nhau, lúc quyến rũ nóng bỏng lúc ngây thơ đáng yêu.

Ngọc Trinh khoe ảnh tắm bồn, quyết giữ vững ngôi vị mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu V-biz ảnh 6

Ngoài bộ ảnh mới, Ngọc Trinh còn tâm sự "Thích gì thì cứ làm đi, đâu ai sống 2 lần. Yêu đi, yêu sai thì yêu lại, không ai dạy mình cách yêu cả, chỉ có mình mới biết mình cần gì muốn gì. Cũng không ai sống thay mình mà cứ sợ những gièm pha chỉ trích”. Có thể xem đây là lời khẳng định của Ngọc Trinh, rằng bất chấp những lời chê trách của khán giả thì cô sẽ vẫn làm những gì mình thích.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.