Ngọc Trinh khoe ảnh tắm bồn, quyết giữ vững ngôi vị mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu V-biz

SVVN - Quả thực là độ nóng bỏng táo bạo của Ngọc Trình ngày càng tăng theo cấp số nhân khiến các mỹ nhân khác muốn học theo cũng khó.
Ngọc Trinh khoe ảnh tắm bồn, quyết giữ vững ngôi vị mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu V-biz ảnh 1

Còn nhớ, ngay đầu năm mới 2021, Ngọc Trinh đã khiến dân tình được một phen bỏng mắt khi mặc bộ đồ có nhiều khoảng hở táo bạo đến nỗi “mặc cũng như không” đến dự tiệc của Vũ Khắc Tiệp. Tại đây, cô còn có nhiều hành động gây sốc với các khách mời.

Ngọc Trinh khoe ảnh tắm bồn, quyết giữ vững ngôi vị mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu V-biz ảnh 4

Dư âm của buổi tiệc còn chưa hạ nhiệt thì Ngọc Trinh lại tung ra bộ ảnh mới chụp trong bồn tắm. Tuy đã khéo léo che hết những “vùng nhạy cảm” nhưng Ngọc Trinh vẫn khoe được đôi chân nuột nà, bờ vai thon vô cùng nóng bỏng.

Ngọc Trinh khoe ảnh tắm bồn, quyết giữ vững ngôi vị mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu V-biz ảnh 5

Trong những hình ảnh khác, cô hóa thành quý cô sang chảnh mặc áo chiếc áo choàng tắm hững hờ ngồi bên bồn tắm. Quả thực Ngọc Trinh rất giỏi biến hóa khi thay đổi nhiều phong cách khác nhau, lúc quyến rũ nóng bỏng lúc ngây thơ đáng yêu.

Ngọc Trinh khoe ảnh tắm bồn, quyết giữ vững ngôi vị mỹ nhân nóng bỏng hàng đầu V-biz ảnh 6

Ngoài bộ ảnh mới, Ngọc Trinh còn tâm sự "Thích gì thì cứ làm đi, đâu ai sống 2 lần. Yêu đi, yêu sai thì yêu lại, không ai dạy mình cách yêu cả, chỉ có mình mới biết mình cần gì muốn gì. Cũng không ai sống thay mình mà cứ sợ những gièm pha chỉ trích”. Có thể xem đây là lời khẳng định của Ngọc Trinh, rằng bất chấp những lời chê trách của khán giả thì cô sẽ vẫn làm những gì mình thích.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.