Sau vụ ly hôn ồn ào, Song Hye Kyo liệu có còn niềm tin vào chuyện tình yêu?

SVVN - Trong bài phỏng vấn mới nhất, Song Hye Kyo đã không ngần ngại chia sẻ quan điểm của cô về chuyện tình yêu sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Song Joong Ki.

Trong mắt khán giả, Song Hye Kyo là người phụ nữ vừa có sắc đẹp, tài năng, danh tiếng lại có cả tiền bạc. Nhưng đối với Hye Kyo, tài sản lớn nhất cô có chính là tình cảm gia đình, bạn bè. Hye Kyo quan niệm rằng điều quan trọng nhất trong mối quan hệ giữa người với người là sự chân thành dành cho nhau.

Sau vụ ly hôn ồn ào, Song Hye Kyo liệu có còn niềm tin vào chuyện tình yêu? ảnh 7

Hye Kyo cũng khẳng định chính nhờ những người thân yêu nhất mà cô có đủ sức mạnh để vượt qua khó khăn. Ngay như khi cả thế giới căng mình chống chọi dịch COVID-19 thì Hye Kyo càng trân trọng những người luôn lo lắng, quan tâm đến mình. Bởi vậy, cô tin rằng mọi người sẽ có thể băng qua mọi trở ngại khi có những người thân thiết ở bên cạnh và động viên. Đối với Song Hye Kyo thì tình yêu, sự hy sinh vì nhau cũng như sẵn sàng thay đổi vì người khác là nhừng điều giúp xây dựng tình cảm bền chặt.

Sau vụ ly hôn ồn ào, Song Hye Kyo liệu có còn niềm tin vào chuyện tình yêu? ảnh 8

Tuy Song Hye Kyo không nhắc đến tên người cụ thể nào, nhưng khán giả lại suy đoán rằng cô đang muốn ám chỉ đến Song Joong Ki. Nhưng qua bài phỏng vấn cũng như bộ ảnh đăng kèm, có thể thấy Hye Kyo đã vượt qua nỗi buồn ly hôn. Gương mặt cô hiện rõ vẻ hạnh phúc, vui vẻ của một người phụ nữ biết mình đang sở hữu những điều quý giá và rất trân trọng nó.

Sau vụ ly hôn ồn ào, Song Hye Kyo liệu có còn niềm tin vào chuyện tình yêu? ảnh 9

Với Hye Kyo bây giờ, hạnh phúc chính là gia đình, bạn bè, là được sống bình yên và thoải mái bên những người thân yêu nhất. Nhờ vậy mà dù sóng gió bủa vây bên ngoài, cô vẫn tìm thấy tiếng cười khi ở bên người thân.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.