Người nổi tiếng giữa dịch COVID-19

Ấm lòng khi các Hoa hậu, nghệ sĩ Việt Nam chung tay đóng góp giúp đỡ người dân Đà Nẵng

SVVN - Khi cả nước cùng hướng về Đà Nẵng và tích cực hỗ trợ thành phố biển chống lại dịch COVID-19 thì rất nhiều Hoa hậu, nghệ sĩ cũng không đứng ngoài cuộc mà nhanh chóng có những hành động thiết thực.

Những ngày này, có thể nói mọi sự quan tâm của người dân Việt Nam đều hướng về Đà Nẵng, nơi người dân và các y, bác sĩ đang oằn mình chống lại dịch COVID-19 đang bùng phát. Với tinh thần tương thân tương ái, mọi người không ai đứng ngoài cuộc, ai cũng muốn góp một chút gì đó hỗ trợ để Đà Nẵng sớm vượt qua dịch bệnh.

Ấm lòng khi các Hoa hậu, nghệ sĩ Việt Nam chung tay đóng góp giúp đỡ người dân Đà Nẵng ảnh 8

Mới đây, khi đạo diễn Hoàng Nhật Nam thông qua trang cá nhân kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp chung tay đóng góp hỗ trợ người dân Đà Nẵng thì đã được nghệ sĩ ủng hộ nhiệt tình. Hoa hậu Đỗ Minh Linh gửi 50 triệu đồng, Hoa hậu Lương Thùy Linh đóng góp 20 triệu đồng, Á hậu Tường San và NTK Lê Thanh Hòa mỗi người góp 10 triệu đồng. Hoa hậu Tiểu Vy dù đã đóng góp riêng 200 triệu đồng tiền mặt lẫn vật phẩm tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. Đà Nẵng thì vẫn sẵn sàng chung tay thêm 10 triệu đồng tới chiến dịch của đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Ấm lòng khi các Hoa hậu, nghệ sĩ Việt Nam chung tay đóng góp giúp đỡ người dân Đà Nẵng ảnh 9

Nhiều nghệ sĩ Việt khác cũng đã gửi lời động viên người dân Đà Nẵng thông qua trang cá nhân, gửi tiền mặt và nhu yếu phẩm tới các bệnh viện hay nơi đang bị cách ly để giúp đỡ người cần được hỗ trợ. Những hành động ý nghĩa, thiết thực của dàn Hoa hậu, nghệ sĩ Việt Nam tất nhiên được khán giả hết sức ủng hộ và khen ngợi.

MỚI - NÓNG
GS. TS Nguyễn Thị Lan trao đổi với cử tri huyện Quốc Oai tại buổi tiếp xúc cử tri.
GS. TS Nguyễn Thị Lan: Hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về nông nghiệp
SVVN - Ngày 6/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ủy ban Bầu cử huyện Quốc Oai, Chương Mỹ tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, tại đơn vị bầu cử số 8 của TP. Hà Nội. Trăn trở với những vấn đề về công tác GD - ĐT, ứng cử viên Nguyễn Thị Lan (GS. TS, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam) cho biết, sẽ hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về nông nghiệp, nông thôn cho các huyện ngoại thành.

Có thể bạn quan tâm

Bất chấp sự cố Bibimbap, Song Joong Ki và Jang Na Ra là cặp diễn viên 'hot' nhất tháng Năm

Bất chấp sự cố Bibimbap, Song Joong Ki và Jang Na Ra là cặp diễn viên 'hot' nhất tháng Năm

SVVN - Song Joong Ki với siêu phẩm 'Vincenzo' vừa kết thúc tiếp tục thống trị bảng xếp hạng 'giá trị thương hiệu' lĩnh vực diễn viên truyền hình tháng Năm, Jang Na Ra với sự xuất hiện trong "bất động sản trừ tà" bất ngờ vượt qua các tên tuổi đang 'hot' hiện nay để giữ vị trí thứ 3, nhưng vị trí thứ 2 mới khiến khán giả khá bất ngờ.