Người nổi tiếng giữa dịch COVID-19

Ấm lòng khi các Hoa hậu, nghệ sĩ Việt Nam chung tay đóng góp giúp đỡ người dân Đà Nẵng

SVVN - Khi cả nước cùng hướng về Đà Nẵng và tích cực hỗ trợ thành phố biển chống lại dịch COVID-19 thì rất nhiều Hoa hậu, nghệ sĩ cũng không đứng ngoài cuộc mà nhanh chóng có những hành động thiết thực.

Những ngày này, có thể nói mọi sự quan tâm của người dân Việt Nam đều hướng về Đà Nẵng, nơi người dân và các y, bác sĩ đang oằn mình chống lại dịch COVID-19 đang bùng phát. Với tinh thần tương thân tương ái, mọi người không ai đứng ngoài cuộc, ai cũng muốn góp một chút gì đó hỗ trợ để Đà Nẵng sớm vượt qua dịch bệnh.

Ấm lòng khi các Hoa hậu, nghệ sĩ Việt Nam chung tay đóng góp giúp đỡ người dân Đà Nẵng ảnh 8

Mới đây, khi đạo diễn Hoàng Nhật Nam thông qua trang cá nhân kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp chung tay đóng góp hỗ trợ người dân Đà Nẵng thì đã được nghệ sĩ ủng hộ nhiệt tình. Hoa hậu Đỗ Minh Linh gửi 50 triệu đồng, Hoa hậu Lương Thùy Linh đóng góp 20 triệu đồng, Á hậu Tường San và NTK Lê Thanh Hòa mỗi người góp 10 triệu đồng. Hoa hậu Tiểu Vy dù đã đóng góp riêng 200 triệu đồng tiền mặt lẫn vật phẩm tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. Đà Nẵng thì vẫn sẵn sàng chung tay thêm 10 triệu đồng tới chiến dịch của đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Ấm lòng khi các Hoa hậu, nghệ sĩ Việt Nam chung tay đóng góp giúp đỡ người dân Đà Nẵng ảnh 9

Nhiều nghệ sĩ Việt khác cũng đã gửi lời động viên người dân Đà Nẵng thông qua trang cá nhân, gửi tiền mặt và nhu yếu phẩm tới các bệnh viện hay nơi đang bị cách ly để giúp đỡ người cần được hỗ trợ. Những hành động ý nghĩa, thiết thực của dàn Hoa hậu, nghệ sĩ Việt Nam tất nhiên được khán giả hết sức ủng hộ và khen ngợi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.