Hồ Ngọc Hà đáp trả cực 'cao tay' khi cặp sinh đôi Lisa, Leon bị chê bai ngoại hình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước kia, Hồ Ngọc Hà còn gây tranh cãi vì những màn đối đáp trên mạng nhưng bây giờ thì khả năng ứng biến của cô đã 'cao tay' hơn trước rất nhiều.

Từ sau khi cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đón hai con song sinh Leon, Lisa thì hai nhóc tì nhanh chóng trở thành sao nhí được yêu thích của showbiz Việt. Hồ Ngọc Hà rất thoải mái khoe các video, hình ảnh hai con mỗi ngày và nhận về nhiều lời khen ngợi về vẻ dễ thương, lém lỉnh của hai bé.

Hồ Ngọc Hà đáp trả cực 'cao tay' khi cặp sinh đôi Lisa, Leon bị chê bai ngoại hình ảnh 1

Trong khi nhiều cư dân mạng xuýt xoa khen Hồ Ngọc Hà khéo sinh con khi mỗi bé có một tính cách riêng biệt thì vẫn có anti-fan để lại những bình luận mang tính chê bai, công kích ngoại hình hai em bé. Chẳng hạn như một người hâm mộ đã kể với Hồ Ngọc Hà rằng có người nói Lisa, Leon có gương mặt “kỳ kỳ”.

Hồ Ngọc Hà đáp trả cực 'cao tay' khi cặp sinh đôi Lisa, Leon bị chê bai ngoại hình ảnh 2

Khi đọc được, Hồ Ngọc Hà đã bình thản khuyên fan của mình hãy mặc kệ những bình luận đó. Bởi cô quan điểm cuộc sống phải có thế này thế kia. Quan trọng là gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đang rất hạnh phúc nên không quan tâm đến những lời nói ác ý đó.

Hồ Ngọc Hà đáp trả cực 'cao tay' khi cặp sinh đôi Lisa, Leon bị chê bai ngoại hình ảnh 3

Rất nhiều người đã khen Hồ Ngọc Hà ngày càng ứng xử khéo léo, 'cao tay' khi đối mặt với những bình luận 'ác ý'. Bởi khi đã khoe con trên mạng xã hội là 'sao' Việt sẽ phải chấp nhận những ý kiến trái chiều và càng tranh cãi gay gắt thì càng khiến mọi chuyện căng thẳng hơn mà thôi.

Hồ Ngọc Hà đáp trả cực 'cao tay' khi cặp sinh đôi Lisa, Leon bị chê bai ngoại hình ảnh 4

Trước kia, Hồ Ngọc Hà cũng từng có những 'màn đáp trả nặng nề' với anti-fan nhưng sau khi sinh Leon, Lisa thì cô đã điềm tĩnh hơn rất nhiều. Như trước đây, bé Leon từng bị nhiều người thắc mắc chuyện ngoại hình xấu đẹp và Hồ Ngọc Hà đã nêu quan điểm: “Có mấy bình luận chê cháu xấu, giống người này người kia, chắc mẹ cháu có gì nên mới giống họ. Thương và cũng cảm ơn họ”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm