'Đẩy thuyền' nhiệt liệt với Kim Dami, vậy mà Choi Woo Shik lại 'bày tỏ' với 'mỹ nhân' khác

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đang được công chúng 'đẩy thuyền' nhiệt liệt với Kim Dami, ấy thế mà Choi Woo Shik lại 'bồi hồi' bày tỏ với một 'mỹ nhân' khác.

The Red SleeveOur Beloved Summer đang là hai cái tên thống trị mảng truyền hình Hàn Quốc thời điểm cuối năm này. Câu chuyện tình yêu mang đầy 'hương vị thanh xuân' của Kim Dami và Choi Woo Shik đặc biệt được khán giả đón nhận, khi khai thác kịch bản vô cùng nhẹ nhàng, gần gũi và được chăm chút từng chi tiết nhỏ. Cặp đôi được cư dân mạng tích cực 'đẩy thuyền'.

'Đẩy thuyền' nhiệt liệt với Kim Dami, vậy mà Choi Woo Shik lại 'bày tỏ' với 'mỹ nhân' khác ảnh 6
'Đẩy thuyền' nhiệt liệt với Kim Dami, vậy mà Choi Woo Shik lại 'bày tỏ' với 'mỹ nhân' khác ảnh 7
'Đẩy thuyền' nhiệt liệt với Kim Dami, vậy mà Choi Woo Shik lại 'bày tỏ' với 'mỹ nhân' khác ảnh 8

Kim Dami và Choi Woo Shik trong Our Beloved Summer.

Ấy thế mà Choi Woo Shik 'nỡ lòng' nào bày tỏ lòng mến mộ của mình với một 'mỹ nhân' khác. Cụ thể, Choi Woo Shik vừa thực hiện một video trên kênh YouTube trong Soop Entertainment. Anh chàng đang thể hiện vai diễn một chàng họa sĩ đầy chất thơ trong Our Beloved Summer, vậy nên ê kíp đã yêu cầu nam diễn viên ký họa lại chân dung các nghệ sĩ đồng nghiệp cùng công ty.

'Đẩy thuyền' nhiệt liệt với Kim Dami, vậy mà Choi Woo Shik lại 'bày tỏ' với 'mỹ nhân' khác ảnh 9

Chân dung các nghệ sĩ Soop Entertainment bởi Choi Woo Shik.

Khi phác họa những diễn viên nổi tiếng khác như Kim Jae Wook, Gong Yoo, Nam Joo Hyuk, Seo Hyun Jin hay Jung Yu Mi thì Choi Woo Shik đều tỏ ra khá hào hứng và vui vẻ. Nhưng cho đến lượt của “Tình đầu quốc dân” Suzy, anh chàng lại ngập ngừng không dám đặt bút.

Nam diễn viên 'bồi hồi' thổ lộ: “Tôi thường nhìn thấy Suzy ở công ty hoặc phòng tập gym. Mỗi lần như vậy tôi đều phải trầm trồ vì cô ấy quá xinh đẹp... Điểm thu hút nhất của Suzy chính là khuôn miệng, trông giống như Judy trong phim Zootopia ấy". Choi Woo Shik còn không ngần ngại tuyên bố: “Suzy thật sự rất xinh đẹp. Có lẽ cô ấy là một trong những người đẹp nhất Hàn Quốc”.

'Đẩy thuyền' nhiệt liệt với Kim Dami, vậy mà Choi Woo Shik lại 'bày tỏ' với 'mỹ nhân' khác ảnh 10
'Đẩy thuyền' nhiệt liệt với Kim Dami, vậy mà Choi Woo Shik lại 'bày tỏ' với 'mỹ nhân' khác ảnh 11

Giữa hai người còn có một 'mối lương duyên' không ngờ. Cả hai đều từng là nghệ sĩ trực thuộc JYP Entertainment, sau khi rời công ty cũ, lại thêm một sự trùng hợp nữa khi họ đều chọn Soop Entertainment trở thành mái nhà tiếp theo.

Choi Woo Shik và Suzy cũng từng có cơ hội tham gia chung dự án Wonderland. Nhưng dù mang tiếng là 'chung' nhưng tuyến nhân vật của cả hai lại không có quá nhiều tương tác. Công chúng rất mong chờ vào một tương lai mà hai nghệ sĩ cùng nhau xuất hiện trong một tác phẩm truyền hình.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm