Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân háo hức chờ đón ngày hội lớn của sinh viên cả nước

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Đoàn Thiên Ân (sinh viên trường ĐH Greenwich Việt Nam) là đại biểu Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI. Cô đặt nhiều kỳ vọng vào Đại hội và vô cùng háo hức chờ đón ngày hội lớn của sinh viên cả nước.

Là một sinh viên đã vinh dự có cơ hội đến với Quần đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hoà), đó không chỉ là một cơ hội để Thiên Ân hiểu hơn về tình yêu biển đảo cũng như những sự cực nhọc của các chiến sĩ nơi đảo xa mà còn là nơi khiến lòng yêu nước của Ân càng được khắc sâu và dâng trào hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, Thiên Ân cảm nhận được sự nhiệt huyết và những tiềm năng vô tận của sinh viên Việt Nam.

Thiên Ân cảm nhận được sự nhiệt huyết và những tiềm năng vô tận của sinh viên Việt Nam.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân - Sinh viên trường ĐH Greenwich Việt Nam.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân háo hức chờ đón ngày hội lớn của sinh viên cả nước ảnh 1

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân trong hành trình Sinh viên với biển đảo Tổ quốc năm 2023.

Thiên Ân đặt nhiều kỳ vọng hơn cho Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, mong rằng đây sẽ là cơ hội để các đại biểu phát huy trí tuệ, đại diện cho tình cảm, tiếng nói của sinh viên cả nước, làm việc với tinh thần trách nhiệm, phát huy bản sắc sinh viên cũng như góp phần phát triển Hội Sinh viên Việt Nam của sinh viên, do sinh viên, vì sinh viên.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

Đề xuất xây dựng chương trình công tác và hoạt động Đoàn phù hợp với điều kiện của học sinh học nghề

SVVN - Toàn quốc hiện có gần 2.000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trong đó số lượng cơ sở Đoàn và đoàn viên trong khối giáo dục nghề nghiệp còn hạn chế về số lượng và chất lượng so với tổng thể lực lượng và cơ sở đào giáo dục nghề nghiệp. Công tác xây dựng Đoàn về tổ chức cơ sở Đoàn và đoàn viên cũng hạn chế.
Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

Sôi nổi vòng Chung kết phần thi Đội tuyển, Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh

SVVN - Tối ngày 4/6, tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TP. HCM đã diễn ra vòng Chung kết phần thi Đội tuyển của Hội thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh 'Ánh sáng thời đại' lần thứ 11, năm 2024. Đây là cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, giáo viên, giảng viên trẻ TP. HCM nghiên cứu, vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào cuộc sống và công tác.