Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân háo hức chờ đón ngày hội lớn của sinh viên cả nước

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Đoàn Thiên Ân (sinh viên trường ĐH Greenwich Việt Nam) là đại biểu Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI. Cô đặt nhiều kỳ vọng vào Đại hội và vô cùng háo hức chờ đón ngày hội lớn của sinh viên cả nước.

Là một sinh viên đã vinh dự có cơ hội đến với Quần đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hoà), đó không chỉ là một cơ hội để Thiên Ân hiểu hơn về tình yêu biển đảo cũng như những sự cực nhọc của các chiến sĩ nơi đảo xa mà còn là nơi khiến lòng yêu nước của Ân càng được khắc sâu và dâng trào hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, Thiên Ân cảm nhận được sự nhiệt huyết và những tiềm năng vô tận của sinh viên Việt Nam.

Thiên Ân cảm nhận được sự nhiệt huyết và những tiềm năng vô tận của sinh viên Việt Nam.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân - Sinh viên trường ĐH Greenwich Việt Nam.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân háo hức chờ đón ngày hội lớn của sinh viên cả nước ảnh 1

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân trong hành trình Sinh viên với biển đảo Tổ quốc năm 2023.

Thiên Ân đặt nhiều kỳ vọng hơn cho Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, mong rằng đây sẽ là cơ hội để các đại biểu phát huy trí tuệ, đại diện cho tình cảm, tiếng nói của sinh viên cả nước, làm việc với tinh thần trách nhiệm, phát huy bản sắc sinh viên cũng như góp phần phát triển Hội Sinh viên Việt Nam của sinh viên, do sinh viên, vì sinh viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hội nghị Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ Ba, khoá XI

Hội nghị Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ Ba, khoá XI

SVVN - Ngày 12/7, Hội nghị Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ Ba, khoá XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Chị Hồ Hồng Nguyên - Trưởng Ban Thanh niên trường học T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam và anh Nguyễn Tiến Hưng - Phó Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội chủ trì Hội nghị.
Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

SVVN - Sáng ngày 6/7, Thành Đoàn, Hội Sinh viên TP. Hà Nội tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh' 2024 - Sáng mãi ngọn lửa 'Ba sẵn sàng', với sự tham gia của gần 2.000 tình nguyện viên, thuộc 69 đội hình tình nguyện đến từ các trường đại học, học viện, trường cao đẳng trên địa bàn Thủ đô.
Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

SVVN - Ngày 4/7, Đại hội Đại biểu Hội LHTN tỉnh Hà Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 diễn ra phiên trọng thể. Đại hội đã hiệp thương chọn cử 33 anh chị tham gia Ủy ban Hội LHTN nhiệm kỳ 2024 - 2029. Anh Trần Ngọc Nam - Bí thư Tỉnh Đoàn, tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh khóa mới.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

SVVN - Khen ngợi nỗ lực, tâm huyết và những việc làm thiết thực của những chiến sĩ 'Tiếp sức mùa thi', Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Phạm Duy Trang đã gửi tặng những phần quà động viên các bạn. Chị kỳ vọng đội tình nguyện 'Tiếp sức mùa thi' sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, xung kích, nhiệt tình hỗ trợ nhưng cũng phải đảm bảo phối hợp đồng bộ với quy định của nhà trường và quy chế của kỳ thi, giữ cho hoạt động hỗ trợ nằm trong quy củ, đạt hiệu quả tối đa.