Hoa hậu Thùy Tiên đã làm điều này giữa hội bạn thân 'siêu giàu' mà khán giả 'choáng' nặng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ qua một chi tiết trong chuyến đi chơi với hội bạn thân, Hoa hậu Thùy Tiên lại được khán giả hết lời khen ngợi là cô nàng tiết kiệm và phối đồ cực thông minh.

Sau khi trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên trở thành gương mặt được các nhãn hàng săn đón, ký rất nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị. Ước tính 'nàng Hậu' đã thu về tới 70 tỷ đồng sau hai tháng đăng quang, một con số khiến rất nhiều người phải trầm trồ.

Hoa hậu Thùy Tiên đã làm điều này giữa hội bạn thân 'siêu giàu' mà khán giả 'choáng' nặng ảnh 1

Tuy vậy, Thùy Tiên vẫn giữ lối sống giản dị, tiết kiệm như thời chưa nổi tiếng. Trong một số sự kiện, 'nàng Hậu' sẵn sàng tự đi xe máy tới địa điểm tổ chức cho nhanh gọn, kịp thời gian. Hoặc cô cũng vui vẻ gọi xe ôm để di chuyển thuận tiện chứ không nhất thiết phải đi ô tô như nhiều người hình dung.

Hoa hậu Thùy Tiên đã làm điều này giữa hội bạn thân 'siêu giàu' mà khán giả 'choáng' nặng ảnh 2

Mới đây, trong chuyến đi nghỉ dưỡng với hội bạn thân, toàn các Hoa hậu, Á hậu đình đám thì Thùy Tiên rất nổi bật với chiếc áo yếm màu xanh da trời kết hợp với quần jeans trẻ trung. Set đồ đơn giản nhưng vẫn giúp Thùy Tiên khoe được vòng eo và bờ vai thon nhỏ.

Hoa hậu Thùy Tiên đã làm điều này giữa hội bạn thân 'siêu giàu' mà khán giả 'choáng' nặng ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên đã làm điều này giữa hội bạn thân 'siêu giàu' mà khán giả 'choáng' nặng ảnh 4

Bất ngờ hơn nữa, khi khán giả tìm kiếm lai lịch chiếc áo yếm của Thùy Tiên thì hóa ra nó là một mẫu áo bơi, đã được 'nàng Hậu' mặc trong một màn trình diễn ở bán kết cuộc thi Miss Grand International 2021. Thiết kế này do ban tổ chức chuẩn bị cho các thí sinh và Thùy Tiên đã mang về nhà, khéo léo biến thành một chiếc áo yếm nổi bật.

Hoa hậu Thùy Tiên đã làm điều này giữa hội bạn thân 'siêu giàu' mà khán giả 'choáng' nặng ảnh 5

Khi phát hiện ra điều này, khán giả càng thêm khen ngợi tài phối đồ khéo léo của 'nàng Hậu' cũng như tinh thần tiết kiệm, sử dụng đồ hợp lý chứ không mua sắm phung phí, dù đã có thu nhập rất cao.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm