Hoa hậu Tường Linh may mắn được gia đình và bạn trai động viên vượt qua sóng gió

SVVN - Chính người thân đã động viên Hoa hậu Tường Linh hãy mạnh mẽ trong cuộc chiến chống lại những tin đồn ác ý đổ về mình.

Thời gian vừa qua, mạng xã hội dậy sóng trước vụ việc cảnh sát đã triệt phá một đường dây bán dâm hàng chục ngàn đôla và một trang fanpage có tiết lộ rằng trong số ba cô gái bị bắt, có một người tên L. đã giành nhiều giải ở các cuộc thi sắc đẹp. Cư dân mạng đã đồn đoán rằng đó là Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 Nguyễn Đặng Tường Linh và sau đó, tài khoản cá nhân của cô, thậm chí của gia đình cô bỗng nhận về rất nhiều bình luận khiếm nhã.

Hoa hậu Tường Linh may mắn được gia đình và bạn trai động viên vượt qua sóng gió ảnh 3

Không thể ngồi im nhìn tin đồn lan rộng, Tường Linh đã nhờ luật sư thu thập hồ sơ và gửi đơn đến phòng Cảnh sát Hình sự (PC02, Công an TP. HCM) để nhờ cơ quan chức năng xử lý vụ việc. Tường Linh cũng đã cung cấp nhiều bằng chừng khẳng định sự trong sạch của mình như các tin nhắn, hình ảnh camera cho thấy cô thường xuyên ở nhà trong thời gian xảy ra vụ việc ồn ào kia. Cô cũng liệt kê danh sách những cá nhân, tổ chức có đăng tải thông tin thất thiệt để làm rõ mọi chuyện.

Hoa hậu Tường Linh may mắn được gia đình và bạn trai động viên vượt qua sóng gió ảnh 4

Tường Linh vô cùng mệt mỏi khi sau một đêm ngủ dậy bỗng thấy mình bị bao nhiêu người lạ công khai chửi bới. Bố mẹ, người thân của cô chịu áp lực nặng khi bị hàng xóm hay người quen biết dò xét hỏi thăm và chính điều đó khiến Tường Linh không thể yên lặng được nữa, quyết phải dập tắt tin đồn để đòi lại thanh danh.

Hoa hậu Tường Linh may mắn được gia đình và bạn trai động viên vượt qua sóng gió ảnh 5

Rất may là bố mẹ vẫn luôn nhắn tin động viên Tường Linh, dặn dò cô đừng quá buồn và còn giúp con gái chuẩn bị hồ sơ nộp cho cơ quan công an. Bạn trai của Tường Linh cũng sát cánh bên cô khi thu thập những tin đồn vu khống, cùng cô gặp gỡ luật sư. Trước đó, cặp đôi vốn có chút trục trặc nhỏ nhưng khi sự cố xảy ra, hai người nhanh chóng làm hòa để cùng giải quyết rắc rối.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

SVVN - Được đánh giá là "Át chủ bài" của thế hệ nữ thần tượng mới K-pop, IVE dường như "cân đẹp" từ ngoại hình, âm nhạc cho đến vũ đạo. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra một "yếu điểm" mới xuất hiện gần đây của IVE, có thể đang kéo IVE thụt lùi so với những nhóm nữ khác.