Tuấn Hưng tạm thời giải nghệ, xa sân khấu để dành thời gian chăm sóc gia đình

SVVN - Tuy rất bất ngờ với quyết định này của Tuấn Hưng nhưng khán giả lại ủng hộ và cho rằng anh đã có quyết định đúng.

Trong một buổi biểu diễn gần đây, Tuấn Hưng đã có màn tâm sự dài với khán giả.  Anh tâm sự: “Tôi vẫn phải làm tròn vai trò của một người làm bố, làm chồng. Tôi là bố của 3 đứa trẻ. Ai mà không muốn được khán giả yêu mến, được khán giả vỗ tay, khi đi hát lại kiếm được nhiều tiền nhưng tất cả mọi thứ có thể sẽ dừng lại vì tôi thấy mình cần làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha”. Tuấn Hưng cũng hy vọng “Biết đâu vài năm sau, khi con của tôi ổn hơn rồi, mình được may mắn quay lại sân khấu thì đó là một điều tốt”.

Tuấn Hưng tạm thời giải nghệ, xa sân khấu để dành thời gian chăm sóc gia đình ảnh 7

Sau đó, thông qua trang cá nhân thì Tuấn Hưng đã có thông báo chính thức rằng dù rất khó khăn để chia tay sân khấu, anh vẫn tạm giải nghệ một thời gian để chăm sóc gia đình. Bởi mỗi chuyến đi dài ngày, anh đều rất nhớ các con, không thể tập trung để hát nên quyết định chọn điều gì cần nhất với mình lúc này. Lựa chọn này của Tuấn Hưng được khán giả hết sức ủng hộ vì xét cho cùng, hạnh phúc lớn nhất của mỗi người vẫn là gia đình. Tuấn Hưng hiện đang có ba con nhỏ rất cần thời gian để nuôi dạy chăm sóc và anh đã lựa chọn dừng lại một nhịp để hoàn thành trách nhiệm của người cha.

Tuấn Hưng tạm thời giải nghệ, xa sân khấu để dành thời gian chăm sóc gia đình ảnh 8

Trước khi chính thức xa sân khấu, Tuấn Hưng sẽ tổ chức một chuyến lưu diễn để nói lời tạm biệt khán giả. Anh cũng cho rằng, đứng trên sân khấu đã hơn 20 năm thì đây là lúc anh nên lùi lại phía sau để nhường chỗ cho thế hệ đàn em. Tuấn Hưng biết rằng, làm nghệ sĩ thì ai cũng phải đối diện với sự thật phũ phàng: Hoặc là mình chia tay với nghề, hai là khán giả sẽ quay lưng với mình. Anh đã chọn cách đầu tiên với tâm niệm “thà mình đưa ra một quyết định cứng rắn nhưng sẽ luôn ở đấy, để giữ trọn tất cả tình cảm mà khán giả dành cho tôi”.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm