Tuấn Hưng tạm thời giải nghệ, xa sân khấu để dành thời gian chăm sóc gia đình

SVVN - Tuy rất bất ngờ với quyết định này của Tuấn Hưng nhưng khán giả lại ủng hộ và cho rằng anh đã có quyết định đúng.

Trong một buổi biểu diễn gần đây, Tuấn Hưng đã có màn tâm sự dài với khán giả. Anh tâm sự: “Tôi vẫn phải làm tròn vai trò của một người làm bố, làm chồng. Tôi là bố của 3 đứa trẻ. Ai mà không muốn được khán giả yêu mến, được khán giả vỗ tay, khi đi hát lại kiếm được nhiều tiền nhưng tất cả mọi thứ có thể sẽ dừng lại vì tôi thấy mình cần làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha”. Tuấn Hưng cũng hy vọng “Biết đâu vài năm sau, khi con của tôi ổn hơn rồi, mình được may mắn quay lại sân khấu thì đó là một điều tốt”.

Tuấn Hưng tạm thời giải nghệ, xa sân khấu để dành thời gian chăm sóc gia đình ảnh 7

Sau đó, thông qua trang cá nhân thì Tuấn Hưng đã có thông báo chính thức rằng dù rất khó khăn để chia tay sân khấu, anh vẫn tạm giải nghệ một thời gian để chăm sóc gia đình. Bởi mỗi chuyến đi dài ngày, anh đều rất nhớ các con, không thể tập trung để hát nên quyết định chọn điều gì cần nhất với mình lúc này. Lựa chọn này của Tuấn Hưng được khán giả hết sức ủng hộ vì xét cho cùng, hạnh phúc lớn nhất của mỗi người vẫn là gia đình. Tuấn Hưng hiện đang có ba con nhỏ rất cần thời gian để nuôi dạy chăm sóc và anh đã lựa chọn dừng lại một nhịp để hoàn thành trách nhiệm của người cha.

Tuấn Hưng tạm thời giải nghệ, xa sân khấu để dành thời gian chăm sóc gia đình ảnh 8

Trước khi chính thức xa sân khấu, Tuấn Hưng sẽ tổ chức một chuyến lưu diễn để nói lời tạm biệt khán giả. Anh cũng cho rằng, đứng trên sân khấu đã hơn 20 năm thì đây là lúc anh nên lùi lại phía sau để nhường chỗ cho thế hệ đàn em. Tuấn Hưng biết rằng, làm nghệ sĩ thì ai cũng phải đối diện với sự thật phũ phàng: Hoặc là mình chia tay với nghề, hai là khán giả sẽ quay lưng với mình. Anh đã chọn cách đầu tiên với tâm niệm “thà mình đưa ra một quyết định cứng rắn nhưng sẽ luôn ở đấy, để giữ trọn tất cả tình cảm mà khán giả dành cho tôi”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.