Hoa khôi trường ĐH Ngân hàng với niềm đam mê dân ca

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trần Thị Cẩm Ly (sinh năm 2001, quê Đồng Tháp), hiện là sinh viên năm thứ ba, trường ĐH Ngân hàng TP. HCM. Bên cạnh thành tích học tập nổi bật, cô còn có niềm đam mê đặc biệt với dân ca và nhạc cổ truyền.

Nói về cơ duyên gia nhập câu lạc bộ dân ca và nhạc cổ truyền, Cẩm Ly chia sẻ: “Mình đã tham gia câu lạc bộ ngay từ năm nhất, với động lực mạnh mẽ là mong muốn mở rộng mối quan hệ, học hỏi từ các anh chị khóa trên. Mình cũng mong muốn tìm được một nơi để hoạt động song song với hoạt động học tập trên giảng đường, nơi có thể vui chơi, trò chuyện, chia sẻ, đặc biệt là thỏa mãn niềm đam mê ca hát và thậm chí có thể xem là ngôi nhà nhỏ thứ hai dưới mái trường ĐH Ngân hàng”.

Ly chia sẻ, cô đã thay đổi rất nhiều, từ một người sống khép mình, qua thời gian hoạt động cùng với câu lạc bộ, Ly đã trở nên cởi mở hơn, hoạt bát hơn và đặc biệt là sự cải thiện về kỹ năng giao tiếp và khả năng nói trước đám đông.

Hoa khôi trường ĐH Ngân hàng với niềm đam mê dân ca ảnh 1

Sau nhiều nỗ lực, hiện tại Cẩm Ly hiện là cô gái năng động với thành tích học tập nổi bật.

Cẩm Ly sở hữu khuôn mặt ưa nhìn cùng vẻ đẹp trẻ trung, năng động. Chính vì sở hữu vẻ đẹp trong trẻo ấy, Cẩm Ly đã trở thành hoa khôi cuộc thi “Nét đẹp sinh viên BUH 2020”. Với cuộc thi này, Cẩm Ly xem đây là một sân chơi và thành quả đạt được nằm nhiều ở sự may mắn khi có được sự ủng hộ từ số lượng lớn bạn bè, người thân. Đối với cô, đây là một điều bất ngờ, không chỉ vì kết quả mà còn vì sự quan tâm và yêu thương mà mọi người dành cho mình.

Hoa khôi trường ĐH Ngân hàng với niềm đam mê dân ca ảnh 2

Cẩm Ly có niềm yêu thích đặc biệt với dân ca.

Bên cạnh việc năng nổ trong các hoạt động phong trào của trường, Cẩm Ly còn sở hữu nhiều thành tích học tập nổi bật. Với điểm học tập trung bình 8,9, nhận được học bổng khuyến khích học tập, và là “Sinh viên 5 tốt” cấp Liên chi Hội. Chia sẻ về quá trình học tập của mình, Cẩm Ly cho biết: “Về quá trình học, trên giảng đường mình tập trung nghe giảng, thực hiện review lại bài sau mỗi buổi học, nhanh chóng giải quyết những điều chưa hiểu bằng cách tìm thêm tài liệu đọc, thông thường mình sử dụng dữ liệu trên Google. Song song với việc học tập, để có thể đạt được một vài thành tích khác, mình cũng năng tham gia những hoạt động khác như tình nguyện, hội thảo…”.

Hoa khôi trường ĐH Ngân hàng với niềm đam mê dân ca ảnh 3

Cẩm Ly còn gây ấn tượng với người đối diện bởi gương mặt ưa nhìn và sự thân thiện.

Một trong những mục tiêu lớn sắp tới của Cẩm Ly đặt ra là tốt nghiệp đúng thời điểm dự định. Cùng với việc xác định vị trí công việc yêu thích nhất để chọn đi làm thì Ly cũng muốn tham gia một khóa học nâng cao các nghiệp vụ logistics.

Hoa khôi trường ĐH Ngân hàng với niềm đam mê dân ca ảnh 4

Bốn năm đại học trôi qua rất nhanh, các bạn hãy cứ nỗ lực hết mình, thực hiện những điều mà mình muốn một cách tốt nhất rồi các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng", Cẩm Ly nhắn nhủ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.