Hoa khôi trường ĐH Ngân hàng với niềm đam mê dân ca

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trần Thị Cẩm Ly (sinh năm 2001, quê Đồng Tháp), hiện là sinh viên năm thứ ba, trường ĐH Ngân hàng TP. HCM. Bên cạnh thành tích học tập nổi bật, cô còn có niềm đam mê đặc biệt với dân ca và nhạc cổ truyền.

Nói về cơ duyên gia nhập câu lạc bộ dân ca và nhạc cổ truyền, Cẩm Ly chia sẻ: “Mình đã tham gia câu lạc bộ ngay từ năm nhất, với động lực mạnh mẽ là mong muốn mở rộng mối quan hệ, học hỏi từ các anh chị khóa trên. Mình cũng mong muốn tìm được một nơi để hoạt động song song với hoạt động học tập trên giảng đường, nơi có thể vui chơi, trò chuyện, chia sẻ, đặc biệt là thỏa mãn niềm đam mê ca hát và thậm chí có thể xem là ngôi nhà nhỏ thứ hai dưới mái trường ĐH Ngân hàng”.

Ly chia sẻ, cô đã thay đổi rất nhiều, từ một người sống khép mình, qua thời gian hoạt động cùng với câu lạc bộ, Ly đã trở nên cởi mở hơn, hoạt bát hơn và đặc biệt là sự cải thiện về kỹ năng giao tiếp và khả năng nói trước đám đông.

Hoa khôi trường ĐH Ngân hàng với niềm đam mê dân ca ảnh 1

Sau nhiều nỗ lực, hiện tại Cẩm Ly hiện là cô gái năng động với thành tích học tập nổi bật.

Cẩm Ly sở hữu khuôn mặt ưa nhìn cùng vẻ đẹp trẻ trung, năng động. Chính vì sở hữu vẻ đẹp trong trẻo ấy, Cẩm Ly đã trở thành hoa khôi cuộc thi “Nét đẹp sinh viên BUH 2020”. Với cuộc thi này, Cẩm Ly xem đây là một sân chơi và thành quả đạt được nằm nhiều ở sự may mắn khi có được sự ủng hộ từ số lượng lớn bạn bè, người thân. Đối với cô, đây là một điều bất ngờ, không chỉ vì kết quả mà còn vì sự quan tâm và yêu thương mà mọi người dành cho mình.

Hoa khôi trường ĐH Ngân hàng với niềm đam mê dân ca ảnh 2

Cẩm Ly có niềm yêu thích đặc biệt với dân ca.

Bên cạnh việc năng nổ trong các hoạt động phong trào của trường, Cẩm Ly còn sở hữu nhiều thành tích học tập nổi bật. Với điểm học tập trung bình 8,9, nhận được học bổng khuyến khích học tập, và là “Sinh viên 5 tốt” cấp Liên chi Hội. Chia sẻ về quá trình học tập của mình, Cẩm Ly cho biết: “Về quá trình học, trên giảng đường mình tập trung nghe giảng, thực hiện review lại bài sau mỗi buổi học, nhanh chóng giải quyết những điều chưa hiểu bằng cách tìm thêm tài liệu đọc, thông thường mình sử dụng dữ liệu trên Google. Song song với việc học tập, để có thể đạt được một vài thành tích khác, mình cũng năng tham gia những hoạt động khác như tình nguyện, hội thảo…”.

Hoa khôi trường ĐH Ngân hàng với niềm đam mê dân ca ảnh 3

Cẩm Ly còn gây ấn tượng với người đối diện bởi gương mặt ưa nhìn và sự thân thiện.

Một trong những mục tiêu lớn sắp tới của Cẩm Ly đặt ra là tốt nghiệp đúng thời điểm dự định. Cùng với việc xác định vị trí công việc yêu thích nhất để chọn đi làm thì Ly cũng muốn tham gia một khóa học nâng cao các nghiệp vụ logistics.

Hoa khôi trường ĐH Ngân hàng với niềm đam mê dân ca ảnh 4

Bốn năm đại học trôi qua rất nhanh, các bạn hãy cứ nỗ lực hết mình, thực hiện những điều mà mình muốn một cách tốt nhất rồi các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng", Cẩm Ly nhắn nhủ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.