‘Sao’ đối mặt với áp lực showbiz như thế nào?

Hoàng Thùy Linh lên tiếng xin lỗi sau sự cố phát ngôn, dân tình phản ứng thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi nhận được quá nhiều phản ứng tiêu cực từ công chúng và báo chí, Hoàng Thùy Linh vừa chính thức đăng tải tâm thư xin lỗi.

Trước đó, Hoàng Thùy Linh có buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu về đêm nhạc của mình. Trong phần trả lời báo chí, cô khiến nhiều người khó hiểu với những câu trả lời vòng vo, nhập nhằng và không đi vào trọng tâm. Giọng ca này còn chất vấn ngược lại phóng viên, khi được hỏi về khả năng hát live và về vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong show diễn này.

Hoàng Thùy Linh lên tiếng xin lỗi sau sự cố phát ngôn, dân tình phản ứng thế nào? ảnh 1

Sau khi đoạn chia sẻ này được đăng tải, Hoàng Thùy Linh nhận về không ít phản ứng tiêu cực vì thái độ được cho là trịch thượng, là ứng xử chưa tinh tế. Dù vậy, cô hoàn toàn im lặng trong suốt thời gian qua.

Cho đến nay, Hoàng Thùy Linh chính thức đăng tải thư xin lỗi đến khán giả. Nữ ca sĩ có viết: “Hoàng Thuỳ Linh xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh, vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn mười ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng, đặc biệt là trước thời điểm mà chúng ta sắp được đoàn viên sau gần hai thập kỷ yêu thương nhau”.

Hoàng Thùy Linh lên tiếng xin lỗi sau sự cố phát ngôn, dân tình phản ứng thế nào? ảnh 2

Hoàng Thùy Linh nói thêm: “Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ. Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm. Trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật, Linh luôn biết ưu và nhược điểm của mình, cố gắng hoàn thiện phong cách trong dòng nhạc mà Linh đã chọn. Linh luôn hy vọng khán giả cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm”.

Sau cùng, cô nhấn mạnh: “Linh vẫn đang rèn luyện bản thân từng ngày bởi Linh hiểu tới tận cùng rằng, bản thân đang rất may mắn khi được lao động và yêu thương.

Hoàng Thùy Linh lên tiếng xin lỗi sau sự cố phát ngôn, dân tình phản ứng thế nào? ảnh 3

Học, học nữa, học mãi, Linh còn rất nhiều điều phải học, phải trau dồi từng ngày để được đóng góp một phần nhỏ bé cho nghệ thuật và khán giả, cho những người mà Linh tuyệt đối trân trọng. Và chưa bao giờ ngừng biết ơn khán giả yêu thương. Hoàng Thuỳ Linh chân thành xin lỗi và cảm ơn thật nhiều vì những ý kiến đóng góp. Chúc mọi người những ngày bình an, mạnh khoẻ”. Sau khi đăng tải, những chia sẻ của Hoàng Thùy Linh nhận được nhiều lời động viên từ các fan và đồng nghiệp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.